View 8.44K / Share

กางเกงยีนส์ทรงบอย มิกซ์กับเสื้อแบบนี้สิ มันก็จะดีนะ!

FASHION/Styling Tips - กางเกงยีนส์ทรงบอย มิกซ์กับเสื้อแบบนี้สิ มันก็จะดีนะ!

เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าของผู้หญิงหลายๆ สไตล์ก็มักได้ Inspiration มาจากหลายๆ อย่างรอบตัว ไม่จำเป็นจะต้องหวานเสมอไป อย่างกางเกงยีนส์ทรงบอย ที่นำเสนอทรงที่เป็น Oversize กว่าหุ่นของสาวๆ และขากางเกงนั้นจะเป็นกระบอกทรงใหญ่ ไม่เดฟ ส่วนช่วงเอวแล้วแต่ว่าจะใส่ตรงเอวหรือสะโพก แต่จะไม่เน้นสัดส่วนเชฟเท่าไร ทุกวันนี้ไม่ว่าสาวไทยสไตล์ไหนก็เลิฟกางเกงยีนส์ทรงบอยกันทั่วหน้า

ทริคในการใส่กางเกงยีนส์ทรงนี้ เราขอนำเสนอความชิค! และคัดสรรมาทุกสไตล์ ใครเป็นสาวหวาน สาวเซ็กซี่ หรือ Working Woman มาดูกันเลยว่าควรมิกซ์กางเกงยีนส์ทรงนี้กับเสื้อแบบไหนกันดีน้า

1. จับคู่กับสไตล์ Working Woman

ใครว่ากางเกงยีนส์มันไม่สามารถเกิดมาเพื่อความสุภาพได้ แท้จริงแล้วมันอยู่ที่เราจะจับมิกซ์ต่างหาก ซึ่งในส่วนของกางเกงยีนส์ทรงบอยนั้น ถ้าอยากได้ลุคสมาร์ทประดุจดั่งสาวออฟฟิศเกร๋ๆ แนะนำให้จับคู่กับเสื้อ Blazer เสื้อเชิ้ต

2. จับคู่กับสไตล์สาวเซ็กซี่


สาวบางคนก็เกิดมาเพื่อฆ่าซุปตาร์ฯ ด้วยลุคเซ็กซี่ เสน่ห์เหลือล้น แต่บางแฟชั่นมันจะไปขัดกับลุคที่เราชอบใช่มะ แต่ไม่ใช่สำหรับกางเกงยีนส์ทรงบอยอีกต่อไป เพราะเราขอยื่นข้อเสนอให้สาวๆ จับมาแมทช์กับเกาะอก เสื้อปาดไหล่ เสื้อเอวลอยนั่นเองจ้า

3. จับคู่กับความอินดี้ให้บอยเข้าไปอีก


อันนี้เข้ากับสาวที่สบายๆ ไม่ชอบเขม่วพุงไรงี้ หรือต้องการบดบังความไหล่กว้างดั่งแม่น้ำปิง วัง ยม น่าน ด้วยการมิกซ์กับเสื้อทรงหลวมๆ มีลูกเล่นของทรงเสื้อก็ได้ไม่ว่ากัน และลุคนี้เราจึงอาจจะจับกับเสื้อยืดสีพื้น เสื้อแขนยาวต่างๆ

4. จับคู่กับเสื้อคอวี อวดคองามระหง


ลุคนี้นอกจากช่วยให้ช่วงคอของสาวๆ ดูยาวงามระหงขึ้น ยังเสริมให้ดูเซ็กซี่กำลังพอดี ส่วนเรื่องของสีนั้น เราจะใส่โทนไหนก็ได้ เพราะสีของยีนส์เองสามารถเข้ากับทุกเฉด สาวๆ จึงจับเสื้อที่มีอยู่ในตู้แบบทรงคอวี มามิกซ์กับยีนส์ทรงนี้สบายๆ

5. จับคู่กับงานตาข่าย


เราไม่ได้พูดถึงตาข่ายจับปลาหรืออย่างไร แต่เรากำลังเม้าท์ไปถึงซับในงานตาข่ายที่มีวางจำหน่ายในหลายร้านในบ้านเรานะจ๊ะ หรือแม้กระทั่งกางเกงทรงบอยที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการออกแบบตาข่ายมาให้เราเรียบร้อย ซึ่งสาวๆ ถ้าอยากได้ความเท่และยังต้องการแสดงความเป็นสาวแซบ ถ้าเจอกางเกงยีนส์ทรงบอยตาข่ายก็จ่ายตังค์แล้วหยิบมาใส่เลยจ้ะ พร้อมมิกซ์กับเสื้อเอวลอยนะ เป็นการโชว์ตาข่ายไงละจ๊ะเธอ!

 

Image Source: pinterest, pinterest, hercampus, pinterest, pinterest, pinterest, pinterest, pinterest, fmag, tuulavintage และ cruel-kid

9 แบรนด์กระเป๋าราคากำลังดี คนเพิ่งเริ่มเล่นแบรนด์เนมซื้อสบาย