View 20.62K / Share

8 ธีมปาร์ตี้ที่สาวๆ ควรเตรียมตัวรับมือ เพราะสักครั้งหนึ่งเราต้องเจอแน่นอน

FASHION/Styling Tips - 8 ธีมปาร์ตี้ที่สาวๆ ควรเตรียมตัวรับมือ เพราะสักครั้งหนึ่งเราต้องเจอแน่นอน

เมื่อพูดถึงงานปาร์ตี้ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้วันเกิด ปาร์ตี้สละโสด หรืออะไรก็แล้วแต่ สมัยนี้เค้าก็ต้องมีธีมกันทั้งนั้นโดยเฉพาะงานปาร์ตี้ของเหล่าสาวๆ ที่พร้อมจะสนุกไปกับการแต่งตัว ถ่ายรูปไว้เป็นภาพความทรงจำอันแสนสนุก และนี้แหละคือ 8 ธีมยอดฮิตของสาวๆ ที่เราคิดไว้แล้วว่าสักครั้งหนึ่งในชีวิตต้องเจอสักธีมสองธีมแน่นอน

1 Tropicana อาจจะดูเหมือนธีมฮาวายแต่มันไม่ใช่นะจ๊ะ ธีมนี้จะเป็นการเล่นสนุกกับสีสันที่สดใสของชาวอเมริกาใต้ มีการใช้สีจากผลไม้และดอกไม้มาเล่นสนุก และจุดเด่นของธีมนี้คือความเครื่องหัวที่ต้องจัดเต็ม ใส่ไรได้ใส่แบกไรได้แบกรับรองเริด

2 Vintage vixens ธีมนี้จะดึงเอาแฟชั่นของแก้งสาวเปรี้ยวซ่าในยุคเก่ามาเล่นสนุก โดยจุดเด่นของลุคจะอยู่ที่ลายกราฟิกสุดคลาสสิกเช่น ลายจุด ลายทาง ที่สำคัญปากต้องแดง เล็บต้องแดง ลุคสาวย้อนยุคนี้ถึงจะคอมพลีต

3 Gatsby ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธีมที่ยอดฮิตมากๆ เลยก็ว่าได้กับการแต่งตัวในยุคแห่งความฟู่ฟ่าเฟื่องฟูของวงการแฟชั่นเลยกับ Gatsby โดยการที่จะสร้างลุคธีมนี้ให้เริดเราแนะนำว่าให้ประโคมเจ้าค่ะ ประโคมอะไรได้ประโคมเข้าไป สร้อย แหวน นาฬิกา เครื่องเพชร ขนนก มีเท่าไหร่ประโคมเข้าไปให้หมด บวกกับเสื้อผ้าลูกไม้และความวิบวับ รับรองเด่นสุดในสามบ้านแปดบ้าน

4 เซเลอร์มูน การ์ตูนญี่ปุ่นขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกเป็นการ์ตูนที่แสดงถึงพลังของผู้หญิงที่แข็งแกร่ง ทำให้เซเลอร์มูนต่างครองใจสาวทั่วโลกไปอย่างง่ายดาย ใครก็อยากเก่งเหมือนเซเลอร์มูน การแต่งลุคนี้ก็ง่ายมาก ชอบตัวไหนแต่งเป็นตัวนั้นไปเลยจะเอาให้เป๊ะเอาให้เหมือน แถมมีตัวละครผู้ชายให้หนุ่มแต่งตามได้ง่ายอีกด้วย

5 โบฮีเมียน คงไม่มีใครไม่รู้จักการแต่งตัวสไตล์ชนเผ่าโบฮีเมียน เพราะอยู่คู่กับธีมปาร์ตี้มาอย่างยาวนาน แต่ถ้าจะให้บอกว่าแต่งยังไงให้เริด เราแนะนำให้ไปแต่งตามสาวๆ ในงานเทศกาล Coachella เพราะสาวๆ งานนี้เค้าคลุมธีมโบฮีเมียนกันทั้งงานเริดสุด

6 คลุมธีมสี เหมาะมากสำหรับคนที่คิดธีมปาร์ตี้ไม่ออก ก็เพียงแค่กำหนดธีมสีที่ชอบให้เพื่อนๆ ร่วมงานแต่งตามกันมาแค่เนี้ยง่ายมาก แต่อาจเพิ่มลูกเล่นด้วยการจับคู่อีกก็ได้ เช่น แดงยีนส์ เหลืองยีนส์ หรือเขียวครีม ก็จะเก๋ไปอีกแบบ

7 Victoria's Secret อันนี้พูดเลยว่าเป็นธีมสานฝันสำหรับสาวๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ ใครๆ ก็อยากเป็นนางฟ้าวิกตอเรีย ซีเคร็ดกันทั้งนั้น แต่ถ้าเป็นของจริงไม่ได้ ก็จัดกันเองซะเลย ใส่ชั้นในตัวเก่งและเสื้อคลุมสีชมพู ทำเป็นแต่งหน้าม้วนผมอยู่หน้ากระจกก็เป็นได้และนางฟ้า VS

8 Miss Universe ธีมนางงามมีสยูช่วงนี้ก็กำลังมาแรงจากกระแสนางงามไทย แต่นางงามประเทศอื่นก็มีจุดเด่นมากมายมาให้เล่นสนุกกันในงานปาร์ตี้ ดังนั้นธีมนี้จึงเป็นอีกหนึ่งธีมยอดฮิตในช่วงนี้เลยทีเดียว อยากเป็นประเทศไหนก็รีบหาข้อมูลจับจองกันให้ดีนะจ๊ะ

ทริคการมิกซ์เสื้อยืดสีขาวกับแฟชั่นหลากสไตล์