View 324 / Share

5 แบรนด์แว่นสุดแนวที่จะเปลี่ยนเราเป็นแฟชั่นนิสต้าทันที

FASHION/Styling Tips - 5 แบรนด์แว่นสุดแนวที่จะเปลี่ยนเราเป็นแฟชั่นนิสต้าทันที

บางทีเราเห็นรูปดารานางแบบใส่แว่นสุดแนวและดูสวยคลาสสิกแต่ไม่รู้ว่าจะหาซื้อตามที่ไหนยังไง นอกจากนี้ยังต้องมาตามหาอีกว่าแบรนด์ไหนจะมีดีไซน์สุดชิคบ้าง วันนี้เราจึงลิสต์ 5 แบรนด์ดังที่เหล่าเซเลบนิยมใส่ และยังเป็นทรงที่โดดเด่นแปลกตา เสริมให้เราเป็นแฟชั่นนิสต้าได้สบายๆ เพราะเราเชื่อว่าทุกวันคือรันเวย์

1. TAVAT (ทาวาท) ส่งตรงจากอิตาลี เน้นความแข็งแรง และโดดเด่น รวมถึงดีไซน์ที่ประณีต เหมาะกับการเลือกใส่ทุกๆ สถานการณ์ในโทนสีเรียบแต่ดูดี

 2. IZIPIZI (อีซี่พีซี่) แค่มองแว่นก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์ที่ต้องการถ่ายทอดความสนุกผ่านสีสันที่แซ่บสุดทรวง โดยเจ้าของแบรนด์เริ่มต้นจากการทำแว่นให้กับผู้สูงอายุในครอบครัว แต่มักจะเป็นสีชาเดิมๆ เค้าจึงพัฒนาต่อมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นแบรนด์แว่นแฟชั่นที่มีสไตล์ที่สุดอีกแบรนด์ นอกจากนี้มีให้เลือกเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย

3. SPEKTRE (สเปคเตอร์) อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาจากประเทศอิตาลี แบรนด์นี้ทรงแว่นจะ Fierce มาก ใครที่ชอบดีไซน์ล้ำๆ หน่อย เป็นคนแต่งตัวปานกลางไปจนถึงจัดจ้าน จะหลงรักแบรนด์นี้มาก เพราะนอกจากจะช่วยกันแดดได้ ยังเป็นเครื่องประดับชุดที่ดีเยี่ยมด้วยดีไซน์เกร๋ๆ แต่พิถีพิถันด้วยฝีมือจากช่างมืออาชีพ และดาราไทยเลือกใส่กันเยอะมาก

4. CAZAL (คาซาล) ใครสายฮิปฮอปต้องรู้จัก เพราะแบรนด์นี้มีมานานในประเทศเยอรมัน คนที่สวมใส่และเป็นแฟนแบรนด์นี้จะถูกเรียกว่า คาซี่ มีเอกลักษณ์ตรงดีไซน์สีดำปนทอง และเสริมให้ผู้สวมใส่มีสไตล์ที่ชัดเจนมากขึ้น ในปัจจุบันแบรนด์นี้ก็พัฒนาให้มีความหลากหลายกว่าเดิม แต่ยังอัดแน่นไปด้วยความเป็นคาซาลในทุกตัว

5. BLAKE KUWAHARA (เบลค คุวาฮาร่า) แค่ชื่อก็รู้ว่าเป็นงานญี่ปุ่นแน่นอน ซึ่งผู้ที่สร้างสรรค์แบรนด์นี้ก็ชื่อเดียวกับแบรนด์เลย ถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาและดีไซเนอร์ที่มากประสบการณ์ในวงการแฟชั่นในสหรัฐอเมริกา ความโดดเด่นของแว่นจะอยู่ที่การผสานระหว่างศิลปะและความเป็นญี่ปุ่นลงไปในดีไซน์ จนกลายเป็นไอเดียแว่น Frame in Frame 

พิกัด : ทั้ง 5 แบรนด์หาซื้อได้ที่โคบอลท์ (COBALT) ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือข้อมูลเพิ่มเติม Facebook Cobaltbkk

แบบชุดเดรสช่วยอำพรางพุง #เย็นนี้กินไข่มุกกี่แก้วก็ได้!