View 318 / Share

มาใส่จั๊มพ์สูทสุดชิคที่แต่งได้เข้ากับทุกโอกาส

FASHION/Styling Tips - มาใส่จั๊มพ์สูทสุดชิคที่แต่งได้เข้ากับทุกโอกาส

บางทีเราก็ต้องการความคล่องตัว แต่ก็ยังอยากได้ลุคทางการที่ดูสุภาพไปพร้อม ๆ กัน จั๊มพ์สูทก็ถือว่าเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์อย่างมาก แม้ดูเผิน ๆ แล้วจะใส่ยาก แถมชุดติดกันจะเข้าห้องน้ำก็ดูไม่สะดวกใช่มั้ยล่ะ แต่บอกเลยว่าแฟชั่นสไตล์นี้เสริมบุคลิกของเราให้ดูดีได้กว่าที่คิด เพราะแค่ชุดเดียวสามารถคอมพลีตลุคได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยนะจะบอกให้! เช่น ใส่กับสนีคเกอร์ พร้อมลุยทุกที่ หรือจะใส่กับส้นสูงพร้อมกระเป๋าแบรนด์เนมซักใบ ก็พร้อมออกงานปาร์ตี้หรู ๆ ได้แล้ว

มาเริ่มกันที่
1. จั๊มพ์สูทขายาวบาน ๆ สีชมพูอ่อน

จั๊มพ์สูทขาบาน นี่แหละ เหมาะกับโอกาสใส่ไปงานเลี้ยง  เพราะได้ลุคหรูดูแพง ไฮโซสุด ๆ ๆ อีกด้วย เพียงมิกซ์กับกระเป๋าแบรนด์เนมซักใบ พร้อมส้นสูงเบา ๆ หรือจะสูงปรี๊ดก็แล้วแต่จะเลือกเลย

2. จั๊มพ์สูทที่มีกิมมิคเป็นแขนตุ๊กตาผ้าชีฟอง

ถ้าจะใช้สีดำทั้งตัวเลยก็อาจจะดูเรียบไปนี้ดดด ดังนั้นเราต้องมาสร้างกิมมิคตรงแขนเสื้อชีฟองแบบตุ๊กตา แต่แอบเก๋นิด ๆ ด้วยลายดาว แต่เห็นว่าถึงจะเป็นขาบานแบบนี้ ก็ต้องเลือกชุดแบบเน้นเอวหรือโชว์เอวสร้างส่วนเว้าส่วนโค้งให้กับร่างกาย 

3. ดูเป็นสาวชิคด้วยจั๊มพ์สูทสีขาว

จั๊มพ์สูทสีขาวคอวีเรียบหรูดูแพง เข้าคู่กับรองเท้าสีชมพูอ่อนบัคเกิ้ลเพชร ให้กลิ่นอายแฟชั่นนิสต้าเต็มตัว หรือเพิ่มเข็มขัดเข้าไปสักชิ้นเท่านี้ก็ดูเพรียวบาง

เสื้อจั๊มพ์สูททรงกางเกงหลวม ๆ ใส่แล้วการันตีความสบาย ลุคแบบนี้ดูแคชชวลมาก ๆ ใส่แมตช์กันทั้งสีและรองเท้าดูคอมพลีคลุคสุด ๆ 

ดีไซน์เก๋ไก๋ ใส่สบายและพรางรูปร่างได้เป็นอย่างดี ที่ใส่ได้ทุกงานในแบบ everyday look   ขึ้นอยู่กับไอเท็มที่สาว ๆ แต่ละคนเลือกมาแมตช์เลยล่ะ

จั๊มพ์สูทนี่ล่ะเข้าคู่กับรองเท้าส้นสูงเป็นที่สุด จะสไตล์หวาน เซ็กซี่หรือเท่ ๆ ได้ทั้งน้านนน

 

Credit: Pinterest,Girlstyle

แมตช์ชุดขาวง่าย ๆ ยังไงให้ดูไม่น่าเบื่อ และช่วยให้ผิวแลดูผ่องขึ้นไปอีก

โบกมือลาขาโต๊ะสนุ้กก ด้วยทริคการแต่งตัวที่แต่งยังไงให้ดูเพรียว เป๊ะปัง