View 2.93K / Share

5 ไอเทม Charles & Keith ต้องมีติดตู้ สวย หรู ดูมีสไตล์

FASHION/Styling Tips - 5 ไอเทม Charles & Keith ต้องมีติดตู้ สวย หรู ดูมีสไตล์

เรามั่นใจว่า สาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวทั้งหลายจะต้องรู้จัก Charles & Keith แบรนด์ดังจากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีรองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับคุณภาพดี ที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู แต่อยู่ในราคาที่เป็นมิตร

ซึ่งวันนี้เราจะมาชวนเพื่อนๆ เปลี่ยนสไตล์ง่ายๆ เพียงแค่จับคู่ กระเป๋าและรองเท้าให้เข้ากับเสื้อผ้าสุดคลาสสิกอย่างยีนส์ตัวเก่งกับเสื้อสีขาวหรือสีดำ

Heel Sandals & Long Wallet

คู่ซี้ที่จะทำให้คุณเป็นเกิร์ลลี่ที่แท้ทรู เมื่อเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วคว้าเสื้อชีฟองแขนกุดคัตติ้งดีๆ สีขาว จับคู่กับกระโปรงยีนส์เก๋ๆ หรือเลือกเป็นกางเกงยีนส์ทรงเดฟตัวโปรดกับบอดีสูทสีดำ ก็จะทำให้เซ็กซี่เล็กๆ แมตช์เข้ากับรองเท้าส้นสูง 7.5 ซม. แบบเปิดหน้าเท้า See-Through Sculptural Heel Sandals ที่ ‘ส้น’ เก๋ไก๋ไม่ธรรมดาออกแบบให้ดูแปลกตา ยิ่งมามิกซ์กับ Metallic Handle Long Wallet กระเป๋าสตางค์ใบยาว ดีไซน์ทันสมัย ให้ความรู้สึกหรูหราด้วยที่จับโลหะสีทอง รับรองเจิด!

Loafers + Crossbody Bag

ส่วนคู่นี้จะทำให้สาวๆ ดูเท่ขึ้นอีกนิด ด้วย Metallic Accent Loafers รองเท้าโลฟเฟอร์ทรงคลาสสิก ตกแต่งด้วยอะไหล่ทองสะดุดตา สามารถใส่แบบทับส้นในได้ด้วย เพิ่มความสวยเท่ มีสไตล์ด้วยกระเป๋าสะพายข้างทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว Half-Moon Canvas Crossbody Bag กระเป๋าสะพายข้างอินเทรนด์ด้วยวัสดุ Quilted ใช้เทคนิคเย็บตัดกัน ช่องด้านในและสายกระเป๋าถูกออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลาย เข้าได้ทั้งกับเสื้อแขนยาวผ้าซาตินเรียบๆ เชิ้ตสีขาว หรือถ้าอยากจะโชว์ซิกแพคเบาๆ ก็เลือกเป็นเสื้อครอปแขนกุดสีดำ แมตช์กับกางเกงยีนส์ทรงเดฟ เพอร์เฟกต์ค่ะซิส!

Strap Sandals + Crossbody Bag

คู่สุดท้ายให้อารมณ์สบายๆ แต่มีสไตล์ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเรา หยิบเอายีนส์ขาสั้นตัวโปรดมาแมตช์กับเสื้อครอปปาดไหล่ แขนยาวมีผ้าระบายพริ้วๆ หรือจะเป็นเสื้อครอปแขนกุดสีดำก็เลิศอยู่ จากนั้นเปิดตู้รองเท้า หยิบ Asymmetric Strap Sandals รองเท้าแตะที่ออกแบบมาให้มีสายรัดแบบไม่สมมาตร ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สไตล์มินิมอล แต่คล่องตัวสุดๆ เพิ่มสีสันให้สดใสด้วย Crossbody Bag กระเป๋าสะพายข้างที่สายแฟ (ชั่น) ต้องมี!

 

เพื่อนๆ เกิร์ลเดลี่พอจะมีไอเดียในการแต่งตัวกันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ เชื่อหรือยังว่าแค่จับคู่ใหม่ สไตล์ก็เปลี่ยนแล้ว ส่วนใครที่อยากได้ไอเทมเก๋ๆ แบบที่เราแนะนำไว้ ก็ไปเลือกช้อปเลยที่ https://www.charleskeith.co.th/th ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงกับสถานการณ์ ณ ตอนนี้ ที่สำคัญ!!! เพิ่มเพื่อนทางไลน์ @CHARLESKEITH_TH คุณจะได้รับส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติถึงยอดขั้นต่ำ 2,000 บาท รอช้าอยู่ไย แอดไลน์สิคะ

 

Keds เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นใหม่อย่าง Kickback ออกมาให้สาวๆ สายสปอร์ตี้ได้ร้องว้าวกัน

วิธีง่ายๆ ดูแลชุดว่ายน้ำของดีไซเนอร์สาว แองจี้ - แอนเจลิส บาเลก

More story