• By /
  • 4 Sept 2015
  • 21:09

View 3.49K / Share

5 ร้าน Clean Food Delivery น่าหม่ำแถมโลว์แคลอรี่่ดี๊ดีนะสาวๆ

HEALTH/Diet - 5 ร้าน Clean Food Delivery น่าหม่ำแถมโลว์แคลอรี่่ดี๊ดีนะสาวๆ

อยากลองควบคุมปริมาณน้ำตาลและแคลอรี่กันอยู่หรือเปล่าสาวๆ เรารู้นะว่าบางคนอยากลองกินอาหารคลีนแต่ก็ไม่มีฝีมือในการปรุงอาหาร ไม่ต้องกังวลไป เดี๋ยวนี้ชีวิตง่ายดายกว่านั้นเพียงแค่คลิกออนไลน์หรือยกโทรศัพท์ขึ้นมากดเบอร์ GirlDaily ขอแนะ 5 ร้านอาหารคลีนฟู๊ดแบบออนไลน์เดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้าน ที่เราลองกินแล้วรสชาติอร่อยล้ำแถมแคลอรี่ต่ำ ที่สำคัญคัดสรรวัตถุดิบสด สะอาดได้มาตรฐาน มั่นใจได้ จะมีร้านไหนเข้าตาบ้างมาดูกัน

1. Calories Killer

ร้านของเชฟธยศ อภิรักษ์ชูพิมลที่ครีเอทแต่ละเมนูได้น่ากินสุดๆ แถมที่นี่ใช้สมุนไพรหญ้าหวานให้ความแทนน้ำตาลด้วยนะ เก๋ไหมล่ะ เลือกใช้เนื้อสัตว์และผักปลอดสารพิษ จะสั่งเเยกเป็นวันหรือสัปดาห์ก็ได้ ในชุดจะมี Infused Water น้ำสมุนไพรมาด้วย ดูจากรูปเมี่ยงเห็ดแซลมอนราดน้ำจิ้มหรือราเมงหมูชาชูก็ดูน่ากินจริงๆ นะ คลิกเข้าไปดูได้ที่ Facebook.com/calorieskiller หรือโทร 087-111-6688 / 081-357-3037

 

 2. Absolute Fit Food design for Life

ร้านนี้การันตีว่าเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง แคลอรี่ต่ำแต่ได้คุณค่าทางโภชนาการสูง ปราศจากไขมันทรานส์ จะเลือกโปรแกรมไหนก็มีให้เลือกสั่งได้หลากหลาย แยกแบบของผู้หญิง ผู้ชายและเด็ก เพราะร่างกายมีความต้องการที่แตกต่าง จะเลือกแบบ 1 วัน 7 วัน 30 วัน 60 วัน หรือ 90 วันก็มีหมด (ชอบตรงที่บอกราคาเสร็จสรรพด้วยนะ) เห็นหลายเมนูใช้น้ำสลัดโฮมเมดและซอสแบบโฮมเมด บอกเลยว่าน่าโดนสุดๆ ขนมหวานก็มีให้เลือกด้วยนะ รับรองว่าเมนูเยอะ ไม่น่าเบื่อแยกเป็นโปรแกรมทั้ง Healthy Eating/ Weight Loss/ Anti-aging/ Pre-Post Natal/ Healthy Kids และ Special Dietary Requirement (สำหรับคนไดเอทโดยเฉพาะ)  สนใจคลิกดูเลยที่ Facebook.com/AbsoluteFitFood หรือโทร 081-371-3721 

 

3. Slim Delivery 

ร้านนี้บอกไว้เลยว่าเป็นร้านอาหารคลีนสำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ เน้นอาหารรูปแบบ Low Crab ไม่มีแป้งและข้าว เน้นโปรตีนจากเนื้อสัตว์และผักใบเขียว โปรแกรมเมนูนั้นมีให้เลือกตั้งแต่ 1 - 4 สัปดาห์ (ราคาเริ่มต้นที่ 3,750 บาท/สัปดาห์) มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่พร้อมผักออร์แกนิก (ที่ชอบคือ ใน กทม. ค่าส่งฟรีจ้า) สนใจคลิกดูที่ Facebook.com/SlimDelivery หรือ www.slimdelivery.com โทร 099-796-9798 

4. Clean Food BKK

ร้านนี้ส่งเฉพาะในเขต กทม. มีอาหารหลากหลายเมนู แต่ีทึี่ GirlDaily ชอบเพราะมีสแนคน่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นกล้วยตาก ถั่วกินเล่น การันตีว่าทุกเมนูสะอาด อร่อย ไร้ผงชูรสและโซเดียมต่ำ ที่ติดอกติดใจเห็นจะเป็นโฮลวีทสลัดโรลและนมข้าวโพดที่ดื่มง่ายหอมหวานชื่นใจแบบธรรมชาติล้วนๆ สนใจคลิกดูที่ Facebook.com/ThecleanfoodBKK หรือโทร 091-961-9629 

 

5. Make It Happen Juice 

ร้านนี้ไม่ใช่ร้านอาหาร แต่เป็นร้านน้ำผักผลไม้สกัดเย็นที่คงคุณค่าวิตามินและเอนไซม์ไว้ครบถ้วนโดยไม่ผสมน้ำหรือน้ำตาล มีขายทั้งแบบเดี่ยวแยกขวดและเเบบเป็นคอร์ส (ทั้งคอร์สดีท็อกซ์และคอร์สไดเอท) GirlDaily เคยลองคอร์สดีท็อกซ์ 2 วัน เพื่อช่วยขับสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ แรกๆ อาจจะไม่คุ้นเคยกับกลิ่นเท่าไร แต่รับรองว่าดื่มง่ายกว่าที่คิดและไม่หิวด้วย (เพิ่งรู้ทีหลังว่าหากเราไม่ชอบส่วนผสมชนิดไหนสามารถแจ้งทางร้านได้เพื่อไม่ต้องใส่ส่วนผสมชนิดนั้นลงไป) นอกจากนี้ยังมีนมอัลมอนด์ที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำตาลในเลือด กำจัดไขมันอิ่มตัวหรือสำหรับผู้ที่ดื่มนมวัวแล้วเกิดอาการไม่ย่อยด้วยนะ สนใจคลิกดูเพิ่มเติมที่ www.makeithappenjuice.com หรือ Facebook.com/makeithappenjuice 

จะลองเลือกร้านไหน เมนูอะไร ก็เลือกกันตามชอบเลยนะสาวๆ 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก 

Calories Killer/ Absolute Fit Food/ Slim Delivery/ Clean Food BKK และ Make It Happen Juice 

 

3 เมนูอาหารเช้าง่ายๆ ไดเอตสูตรเฮลธ์ตี้จากกราโนล่า ผอม สวย ชัวร์!

More story