View 2.45K / Share

เคลลี่ปล่อยมุกลดไปเกือบ 20 โลได้เพราะแฮร์รี่ พอตเตอร์ และ SPANX 

HEALTH/Diet - เคลลี่ปล่อยมุกลดไปเกือบ 20 โลได้เพราะแฮร์รี่ พอตเตอร์ และ SPANX 

เอาจริงๆ นางใช้วิธีนี้ลดความอ้วนค่ะซิส อยากลดลองทำตามนางดู ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถที่เราจะทำได้

เมื่องาน Billboard Music Awards ที่ผ่านมา รวมทั้งรอบฟินาเล่ของ The Voice ที่เคลลี่ คลาร์กสันเป็นพิธีกร เราก็ได้เห็นว่ารูปร่างของเธอเปลี่ยนไปมาก ใช่เธอเคยผอมสมัยดังใหม่ๆ หลังจากนั้นก็อ้วนนาน แล้วก็เห็นกลับมาผอมลงอีกครั้งในวัย 36 ปี 

ก็เลยมีนักข่าวไปสัมภาษณ์ว่านางผอมได้ด้วยวิธีไหน เคลลี่ก็ตอบปล่อยมุกเอาฮาไปว่า “ฉันต้องประกาศให้แก๊งสาวๆ สุดชิคทั้งหลายทราบกันว่า ฉันจ้างแฮร์รี่ พอตเตอร์ และ SPANX อย่างกับไส้กรอกแน่ะ” นางก็ตอบเอาฮาอะนะ ทุกคนคงรู้จักแฮร์รี่ พอตเตอร์ พ่อมดน้อยกันแล้ว นางคงมุกว่าเสกให้นางผอมได้ ส่วน SPANX คือยี่ห้อชุดกระชับสัดส่วนของอเมริกาน่ะ อารมณ์ก็คงคล้ายๆ โอนามิบ้านเรา 

 

แต่เอาจริงๆ เราก็อยากรู้ว่าเคลลี่ ทำอย่างไรให้ผอมลงนะ แม้จะรู้ว่ามันไม่มีวิธีมหัศจรรย์อะไรนอกจากการควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย แต่เราก็อยากรู้อยู่ดีว่ามันมีสูตรอะไรพิเศษกว่านั้นมั้ย และเราก็ไปเสิร์ชข้อมูลต่อมาได้ว่า เคลลี่ใช้วิธีนี้ค่ะซิส 

“ฉันไม่ทำอาหาร ฉันมีเชฟ เธอชื่อว่าลิซ่า และเธอก็ทำอาหารเด็ดๆ ทั้งนั้น” ซึ่งก็แน่นอนว่าเธอต้องทำอาหารเพื่อการไดเอตให้กับเคลลี่แน่ๆ 

 

แหล่งข่าวบอกกับแมกกาซีน Life & Style ว่า “เคลลี่ตัดพวกจั๊งค์ฟู้ดออกไปเลย เธอเลือกวิธีโปรตีนไดเอต แล้วก็ตัดน้ำตาลออกไปด้วยการเลือกผักต่างๆ มาแทนที่” น้ำตาลเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่เลวร้ายมากในอาหารหรือเครื่องดื่ม ซึ่งมันมีแคลอรีสูงมากและสารอาหารที่มีประโยชน์ก็ไม่มี 

ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสได้คาดคะเนแล้วว่าเธอลดน้ำหนักลงไปได้ไม่ต่ำกว่า 40 ปอนด์ หรือประมาณเกือบ 20 กิโลกรัม ซึ่งแหล่งข่าวบอกกับแมกกาซีนอีกว่า “เธอเริ่มลดน้ำหนักมาได้ประมาณสี่เดือนแล้ว เธอออกกำลังกายกับเทรนเนอร์สี่ครั้งต่อสัปดาห์” ซึ่งการลดน้ำหนักที่ยั่งยืนนั้นเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณกินอาหารดีและออกกำลังกายตามโปรแกรม ไม่มีอะไรที่เป็นทางลัดไปกว่านั้น (เห็นหรือยังคะซิส ฝรั่งเขาไม่เชียร์เลยพวกยาแบบที่เป็นข่าวในบ้านเรา) 

 

แต่ไม่ว่าเคลลี่จะดูเป็นอย่างไร เธอก็มองตัวเองในแง่ดีเสมอ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เราควรจะทำเพื่อให้การมีรูปร่างที่ดีขึ้นได้อย่างมีความสุข “ฉันไม่ห่วงเรื่องน้ำหนักของฉันหรอก ทั้งที่มันเป็นเหตุผลที่คนอื่นๆ มองว่ามันคือปัญหา” เธอเคยให้สัมภาษณ์กับ Redbook แมกกาซีน “มันจะมีคนบางประเภทที่เกิดมาพร้อมกับความผอมเพรียวและเมตาบอลิซึ่มดีเลิศ ซึ่งมันไม่ใช่ฉัน ฉันก็อยากมีเมตาบอลิซึ่มที่ดีกว่านี้นะ แต่มันก็จะมีบางคนที่อยากจะเดินเข้ามาในห้องแล้วสามารถเป็นเพื่อนกับทุกคนได้แบบฉัน คนเราก็มักจะอยากมีอะไรที่คนอื่นมีแต่เราไม่มีทั้งนั้นแหละ” 

 

Images Source : getty

 

ที่มา : 

Kelly Clarkson Jokes About Her Svelte New Look: 'I Literally Hired Harry Potter and SPANX'

How Kelly Clarkson Lost 40 Pounds Before The Billboard Awards

Kelly Clarkson Finally Reveals Secrets To Her Dramatic 40 Lb. Weight Loss

ลดน้ำหนัก 19 โล เรื่องจริงของบล็อคเกอร์สาว ไม่อดอาหารแต่ให้เป็นตามธรรมชาติ

10 เคล็ดลับที่จะช่วยให้การไดเอ็ทครั้งนี้สำเร็จ

More story