View 2.05K / Share

Romee Strijd นางฟ้า VFS เผยเมนูซูเปอร์เฮลธ์ตี้ในหนึ่งวัน

HEALTH/Diet - Romee Strijd นางฟ้า VFS เผยเมนูซูเปอร์เฮลธ์ตี้ในหนึ่งวัน

หนึ่งในนางฟ้าแห่งแก๊ง Victoria's Secret และทำช่องยูทูปเป็นของตัวเองภายในชื่อช่องชื่อเดียวกับชื่อตัวเองว่า Romee Strijd ก็มียอดฟอลโล่แปดแสนกว่าคนแล้ว หลังจากเริ่มทำคลิปตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนๆ เหล่านางฟ้าก็ต้องคุ้นหน้าเธออย่างแน่นอน เพราะถือเป็นหนึ่งในนางแบบสัญชาติดัชต์ของ Victoria's Secret fashion show ตั้งแต่ปี 2015 แต่ก่อนหน้านี้เธอก็เป็นนางแบบให้กับแบรนด์ต่างๆ มานับไม่ถ้วน กลับมาที่ช่องยูทูป คลิปตัวที่เราเห็นว่าสาวไทยน่าจะชอบและอยากเก็บเคล็ดลับของเธอไปใช้ คงหนีไม่พ้นการทานอาหารในแต่ละวันของเธอ เธอทานอะไรทำไมหุ่นถึงยังเซี้ยะตั้งแต่เข้าวงการนางแบบยันถึงปัจจุบัน

เริ่มต้นวันของนางแบบ เค้าก็ดื่มกาแฟนะจ๊ะ แต่ Romee จะเลือกดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนในวันที่ต้องออกไปทำงาน คงเหมือนเป็นการทำให้เราตื่นได้อะเนอะ

จากนั้นก็จัดมื้อเช้าด้วย Chai Pudding โดยเธอทำไว้ตั้งแต่ตอนกลางคืน แล้วก็แช่ตู้เย็นไว้ นอกจากนี้เธอยังใจดีเผยสูตรการทำเมนูนี้ให้ด้วย เอ้า! หยิบปากกามาจดด่วน
- นมอัลมอนด์ 1 แก้ว
- เมล็ดเจีย 3 ช้อนโต๊ะ
- โปรตีนผง 1 ช้อนกระบวย
- ใส่บลูเบอร์รี่และอัลมอนด์เพิ่มเติมนิดหน่อย

พอมาถึงเวลาว่างพักเบรค หนู Romee ก็ไม่ได้จัดชานมไข่มุกนะจ๊ะ แต่ชีเลือกกินแอปเปิ้ลแดงผลสดลูกใหญ่ไฟกะพริบ 

ตอนแรกเรานึกว่าสาว Romee จะกินแอปเปิ้ลเป็นมื้อกลางวันไปเลย แต่แท้จริงยังมีอาหารเฮลธ์ตี้ที่เธอเดลิเวอรี่มาเช่นกัน โดยเมนูนี้สาวไทยถ้าได้เห็นหน้าตาคงทำตามไม่ยาก เพราะหนู Romee ก็บอกทุกอย่างที่อยู่ในถ้วยเช่นเคย ซึ่งประกอบด้วย
- ปลาแซลมอนย่าง
- อะโวคาโด
- Couscous (คูสคูส เป็นเมล็ดธัญพืชชนิดหนึ่งของทวีปแอฟริกาตอนเหนือ)
- ถั่วฝักยาว
- กะหล่ำปลีม่วง

แต่ในหนึ่งวันก็ต้องมีมื้อเย็น ก็ยังคงเป็นของเฮลธ์ตี้มากเวอร์ อย่างบลูเบอร์รี่ปั่นเข้มข้นจัดมาเต็มถ้วย ใส่กราโนลา (ธัญพืชหลายๆ อย่าง) เกล็ดมะพร้าว และโกจิ เบอร์รี่

สุดท้ายมื้อดินเนอร์ เรายังมีความดีใจขึ้นมาอีกนิด เพราะถ้าเราทำตามสูตรชี เราจะได้กินข้าวอยู่บ้างอย่างนะค้าาาา คือซูชิ นั่นเอง แต่ดู๊ดู หน้าซูชิยังมีความเฮลธ์ตี้ ไม่ว่าจะเป็นแซลมอน แตงกวา เห็ด หรือทูน่า 

ทั้งหมดนี้เราเชื่อว่าถ้าสาวๆ ทำตาม จะช่วยให้น้ำหนักลงได้แน่นอน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังให้พลังงานได้ดีทีเดียว และนี่คือคลิปฉบับเต็มของสาว Romee

เธอคนนี้ ลดน้ำหนักจาก 120 เหลือ 59 กิโล ไม่พึ่งยาลดความอ้วน ไม่มีตัวช่วย ใช้แต่ใจล้วนๆ

More story