View 3.78K / Share

"ส่ายก้น" ตามไอดอลสาวหุ่นแซ่บ ระเบิดไขมันกระจุย+ก้นเด้งกระชับ #ShakeYourBooty

HEALTH/Fitness - "ส่ายก้น" ตามไอดอลสาวหุ่นแซ่บ ระเบิดไขมันกระจุย+ก้นเด้งกระชับ #ShakeYourBooty

จาก Rihanna ถึง Sistar ยันฮยอนอา CL ฯลฯ รวมเพลงส่ายก้นสุดฮอตปรอทแตกแห่งยุค ใครดูเป็นอดไม่ได้ต้องลุกขึ้นส่ายก้นตามไอดอล ออกกำลังกายกระชากไขมัน แถมกระชับก้นได้แบบไร้กฎเกณฑ์! เอ้าส่ายสิยูว์...ส่ายยยยยยย!!!

ช่วงนี้เราอินกับเพลงส่ายก้นของ Rihanna อย่าง Work ที่กำลังถล่มชาร์ต Billboard ขึ้นอันดับ 1 อยู่ตอนนี้อย่างมากกกกกก.... เรียกว่าเปิดวนยูทู้ปไปมาประมาณสิบล้านรอบ แถมด้วย Sorry ของ Justin Bieber อีกห้าล้านรอบ แล้วบางทีเปิดดูอยู่ในห้องคนเดียว ก็อดไม่ได้ต้องลุกขึ้นส่ายตู้ดดส์ส์ส์ตามด้วยความเมามัน แล้วก็พบว่า เฮ้ย! เหงื่อท่วมเลย เป็นการออกกำลังกายที่ฟรีสปิริต ไร้กฎเกณฑ์ อยากเต้นท่าไหนเต้น แต่ในเมื่อเหล่าไอดอลทั้งหลาย นางส่ายก้นกันเต็มจอขนาดนี้ ก็อดไม่ไหวต้องส่ายตาม เผาผลาญพลังงาน และถ้าเกร็งก้นตามจังหวะไปด้วย ก็จะเป็นการบริหารบั้นท้ายไปด้วยนะ สาวๆ ที่เบื่อการออกกำลังแบบเดิมๆ บางวันลองเปลี่ยนมาเปิดเพลงส่ายก้นที่เรารวบรวมมาให้นี้ อ้อ...อย่าลืมตั้ง Playlist ว่า "Shake Your Booty!" ด้วยล่ะ 

Rihanna - Work (Explicit) ft. Drake

ชาบูให้นางไปเลยค่าาาา...นาทีนี้แซ่บที่สุดใน 3 โลก! บั้นท้ายอวบอัดแข็งแรง ส่ายก้นแบบไม่แคร์เวิล์ด ไม่มีในหัวสักเอ๊ะ! เลยว่า ก้นฉันมุมนี้สวยมั้ย ก้นฉันจะออกมาดูดีมั้ย แล้วการที่นางมั่นใจในรูปร่างตัวเองมันสื่อออกมาแบบชัดเจน เป็นความแซ่บที่ยากจะเลียนแบบจริงๆ แล้วไม่ใช่แค่นั้น นี่นอกจากจะแทบหยุดหายใจกับการส่ายก้นของนางแล้ว ยังมีเฮียเดร็กมานัวเนียอีก โอ๊ย... เพลงฮอตปรอทแตกอีกสิบล้านเท่า แถมครึ่งหลังนางโนบราด้วย โอ๊ยยยยยยย....แม่คุณเอ๊ย...อย่าว่าแต่ไปถึงดาวอังคารเลย แซ่บทะลุระบบสุริยะจักรวาลไปเลยค่ะรีรี่!!! 

Justin Bieber - Sorry (PURPOSE : The Movement)

ใครเคยดู MV นี้ก็จะรู้ว่าไม่มีนะจ๊ะหน้าหล่อๆ ของพี่จัสติน มีแต่แก๊งแดนซ์เซอร์ที่ส่ายก้นกันแบบเอาตาย! ให้ตายเสะ! ไม่เคยพบเคยเห็นอะไรจะส่ายก้นกันมันส์พลิ้วขนาดนี้ เกิร์ลพาวเวอร์ส่ายก้นกันท่วมจอ แล้วทีเด็ดมากๆ คือ แต่ละนางก้นอวบ หุ่นอวบอัดแบบดูแข็งแรง นักกีฬา ดูไปพี่ก็ปลื้มปริ่มไปว่า หุ่นแบบนี้พ.ศ.นี้เค้าบอกว่าอินมากกกกก...(นี่ดีใจมาก) อินกะแก๊งแดนซ์เซอร์กลุ่มนี้มากถึงขนาดไปตามล่าหาข้อมูลมา ได้ความว่า Parris Goebel สาววัย 23 ปี คนหนึ่งในทีมแดนเซอร์นี้คือผู้คิดท่าเต้น และหลังจากเพลง Sorry ถูกปล่อยออกมา ทีมแดนซ์ของนางก็ดังเป็นพลุแตก นางให้สัมภาษณ์ไว้ใน Maxim.com ว่า หลังจาก Sorry มันก็แสดงให้เห็นว่าการเต้นในมิวสิควิดีโอไม่ใช่แค่ตัวประกอบหรือแบ็คกราวด์อีกต่อไป ยอม! 

[MV] 헬로비너스 (Hello Venus) - 위글위글 (Wiggle Wiggle)

อู๊ยยยย.... แต่ละนางใส่ชุดกีฬาขาสั้นรัดเปรี๊ยะ คัลเลอร์ฟูล ชวนให้นึกถึงแก๊งพาวเวอร์เรนเจอร์ เวอร์ชั่น Booty เพราะท่าเต้นเน้นส่ายก้นแบบไม่ห่วงเอวเอสจะหัก! ส่ายกันยับ! ดูไปก็อิจฉาไป ก็เต้นตามไป แต่ก็ได้แรงฮึดอินสไปเรชั่นมาเต็ม บั้นท้ายแต่ละนางงอนงาม กลมกลึงเป็นลูกแอ๊ปเปิ้ลกันทั้งน้านนนนน.... สวยอะ! นี่เป็นผู้หญิงยังดูเพลินขนาดนี้ ผู้ชายจะเคลิ้มขนาดไหน 

[MV] SISTAR(씨스타) _ SHAKE IT

ถ้าถามว่าหุ่นของไอดอลสาว K-POP ที่น่าปรารถนาที่สุดได้แก่? ต้องมี Sistar ติดโผแน่นอน หุ่นเซี๊ยะแซ่บได้ใจ ก้นกลมกลึง ขาเรียวยาว ทำหนุ่มๆ ตาค้างใจละลายกันไปทั้งโลกนะ ขนาดว่า billboard.com ของอเมริกายังต้องคลั่งไคล้กับเอ็มวีเพลงนี้ Booty Obsession Hits K-Pop Thanks to Sistar's 'Shake It' Video  ที่ส่ายก้นกันแบบไม่บันยะบันยัง พร้อมกับท่อนฮุค Shake It! Shake It for me! 

HYUNA(현아) - '빨개요 (RED)' 

อื้อหือ....!!! ฮยอนอา แห่ง 4minutes นางไม่แพ้ใครเลยฮ่ะ ลีลาส่ายสะโพกนั้นแซ่บเหลือหลาย ลองดูนาทีที่ 2:31 ส่ายได้ใจจริงๆ ถ้าชอบแนว K-Pop หุ่นเซี๊ยะแบบผอมเพรียว เซ็กซี่ขี้เล่นแบบลูกแมวยั่วสวาทสไตล์สาวเกา เพลงนี้ก็แซ่บหลาย 

Jennifer Lopez - Booty ft. Iggy Azalea

แม่มาแล้วค่ะลูกกกกก..... เจ้าของบั้นท้ายดินระเบิดระดับทำลายล้างของขุ่นแม่เจโล. บวกกับอิ๊กกี้ อาซาเลีย นั้นหนูๆ ทั้งหลายต้องกราบ ข้อดีของการปลูกฝังค่านิยมเรื่องหุ่นจากเพลงนี้คือ คุณไม่ต้องผอมแห้ง ผอมเพรียว ขอให้แข็งแรง กล้ามเนื้อเฟิร์มแน่นก็สวยแซ่บเซ็กซี่ไม่แพ้กัน เพลงนี้แม้จะปล่อยมาตั้งแต่ปลายปี 2014 แต่ถ้าก้นเต็มจอ HD ขนาดนี้ เราก็ต้องขอบรรจุเพลงนี้เข้าไปในเพลย์ลิสต์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

CL - ‘HELLO BITCHES’ DANCE PERFORMANCE VIDEO

ฝั่งอเมริกามีรีฮานน่า ฝั่งเกาหลีก็มี CL ผู้หญิงเผ็ดพริกหมดสวนยังไม่คณามือนาง เพลงนี้อาจจะเนิบๆ แต่ก็ส่ายก้นตามจังหวะได้อารมณ์เหมือนกัน เหมาะมากถ้าใครจะทำท่า Squat สลับกับส่ายก้นตาม CL ไปด้วย 

เอาไป 7 เพลงก่อน นี่คัดมาแต่เพลงใหม่ๆ หน่อย อินๆ ช่วงนี้ แต่ถ้าใครอยากได้เพิ่มเติม ก็อย่าลืมชื่อตัวเป้ง ตัวจี๊ด อย่าง นิคกี้ มินาจ ขุ่นแม่บียอนเซ่ ขุ่นแม่ชากีร่า รับประกันว่าก้นเด้งทะลุจอกันทุกนาง

และถ้าใครยังไม่สะใจกับการเต้น ยังมีคลิปสอนเต้นมันส์กระจายที่เรารวบรวมไว้อีกด้วย คลิกเลย  

 

 

 

 

กินเข้าไปขนาดนี้ ต้องเบิร์นออกขนาดไหน? tag เพื่อนที่บ่นว่าอยากผอม! ด่วนเลยจ้า

Part 2 กับการเต้นสะบัดสุดแรงเกิด เบิร์นไขมันระดับ10 #CadioHipHop

More story