View 1.16K / Share

บริดเจ็ท โจนส์ยังผอมได้ เราก็ต้องผอมได้ถ้าเข้าคลาสออกกำลังกายสุดฮอตนี้! #rydecycle

HEALTH/Fitness - บริดเจ็ท โจนส์ยังผอมได้ เราก็ต้องผอมได้ถ้าเข้าคลาสออกกำลังกายสุดฮอตนี้! #rydecycle

เพิ่งดูหนังภาคต่อโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง Bridget Jones's Baby ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ตอนที่เห็นนางผอมเพรียวหุ่นดีแล้วในวัย 43 เอ๊ะ...! นางออกกำลังกายอะไร ดูไปสักพักก็ต้องร้องอ๋ออออ...นี่มันคลาสออกกำลังกายที่เราเพิ่งไปลองมานี่เอง!

อยากแนะนำให้สาวๆ ดูหนังเรื่องนี้ Bridget Jones's Baby โรแมนติกคอมเมดี้ฮาๆ ภาคต่อของ Bridget Jone's Diary ที่ถ้าใครเคยดูจะรู้ว่านางคือสาวอวบ ที่พยายามลดความอ้วนแต่ไม่เคยทำสำเร็จสักภาค แม้ภาคแรกที่เราได้เห็นฉากที่นางฮึดสู้ด้วยการไปปั่นจักรยานในห้องปั่นคนเดียวอย่างบ้าคลั่ง หลังจากถูกแฟนหนุ่มสุดหล่อเท แต่ในภาคต่อมานางก็ยังไม่ผอม

อืมมม...นั่นก็เพราะที่ผ่านมานางไม่เคยจริงจังเลยน่ะสิ ฮึดๆ หยุดๆ มันจะไปผอมได้ไง แต่ล่าสุดในภาคที่นางเดินทางมาถึงหลักสี่ ในวัย 43 นางกลับผอมเพรียวได้แล้ว! ดูไปสักพักก็ถึงบางอ้อ... นางก็ยังคงเข้าคลาสปั่นจักรยานอยู่นะ เพียงแต่คราวนี้นางไม่ได้เข้าไปปั่นคนเดียวเปลี่ยวเหงาอีกแล้ว นางเลือกเข้าคลาสปั่นจักรยานที่โคตรสนุก! มีเพื่อนร่วมปั่นเพียบ และมีครูหุ่นแซ่บช่วยบิลด์ให้มีกำลังใจปั่นจนจบคลาสได้นั่นเอง 

ขออภัยที่เราหาภาพนิ่งที่เห็นชัดๆ นานๆ กว่านี้ไม่ได้ แต่ถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้ก็จะเห็นฉากที่นางเข้าคลาสปั่นจักรยานอันนี้นี่ล่ะ

ซึ่งบังเอิญมาก! 

เราเพิ่งไปลองเข้าคลาสปั่นจักรยานที่ปั่นไปด้วยเต้นไปด้วยแบบที่บริดเจ็ท โจนส์เข้าในหนังเป๊ะ! คลาสแบบเดียวกันเลย ไม่ใช่คลาสที่ปั่นๆๆๆๆ อย่างเดียว ซึ่งบางทีก็น่าเบื่อไปแล้ว แต่สำหรับคลาสที่เราได้ไปลองนี้มันโคตรสนุก! ก็ไม่แปลกใจถ้าบริดเจ็ทจะปั่นจนผอมได้ ให้เรามาปั่นทุกวันวันละสองรอบเช้าเย็นก็เอานะ 55555

คลาสปั่นจักรยานที่ไม่ซ้ำใครนี้มีชื่อว่า RYDE (ไรด์) เป็นสตูดิโอปั่นจักรยานในร่มอยู่ที่ Seen Space ทองหล่อนี้เอง โดยปรากฎว่าเจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นดาราสาวคนดังอย่าง เอมมี่ มรกต และนางแบบสาวออซา แวง และ 2 สาวเซเลบริตี้อย่าง แตงกวา จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์ และตอง นิสามณี ภิรมย์ภักดี คือเห็นหุ่นของสาวๆ เจ้าของสตูดิโอแล้วก็ต้องยอมใจแม่ หุ่นเซี๊ยะทุกนาง 

ซึ่งความต่างจากคลาสปั่นจักรยานตามฟิตเนสทั่วไปคือ มันส์มาก! นอกจากปั่นแล้วยังต้องเต้นๆๆๆ ไปตามจังหวะเพลงทั้งอีดีเอ็ม แดนซ์ คือเต้นกันยับ แม้จะยังอยู่บนจักรยาน แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ปลอดภัยเต้นตกจักรยานนะ เพราะว่าคลาสนี้เขาจะมีร้องเท้าพิเศษให้ใส่ มันจะล็อกเท้าเราไว้กับแป้นถีบแน่นหน้า ขาไม่พลิกตกจักรยานแน่นอน จะยืนลุกนั่งก็ปลดปล่อยได้อย่างเต็มที่ จบคลาสประมาณ 45 นาที-1 ชม. รับประกันเหงื่อท่วมร่าง เผาแคลอรี่ได้ถึง 650 แคลอรี่เลยทีเดียว! 

โปรดดูหุ่นคุณครูซะก่อนฮ่ะ! เซียะมาก! แซ่บมาก! รับประกันว่าเล่นเป็นประจำหุ่นในฝันแบบนางไม่เกินเอื้อม(ถ้าขยัน) 

พลอย เฌอฯ ก็มาปั่นจ้า อู้ยยยยยย....แซ่บ!

ไอซ์ กับแพนเค้กก็มานะยูว์ 

ใครปั่นเสร็จแล้วต้องไปธุระปะปังต่อ ทำผมเองไม่ได้ ที่นี่ก็มีบริการ RYDE & BLOW ด้วยนะ ใช้เวลาในการสระไดร์ประมาณ 30 นาที มีห้องอาบน้ำ ห้องแต่งตัว ผ้าเช็ดตัว เปลี่ยนชุดอาบน้ำ มีทุกอย่างสะดวกสบายมากๆ แบบปั่นเสร็จไปปาร์ตี้ต่อได้เลย อยู่โซนปาร์ตี้อยู่แล้วอีกต่างหาก! หรือถ้าใครปั่นช่วงเวลาอื่น ปั่นเสร็จอยากได้ความสดชื่นพร้อมลุยงานต่อ ก็มีบาร์น้ำผลไม้ LOADED JUICE ให้บริการด้วยนะ มีอาหารเฮลธ์ตี้ให้เลือกกินกรุบๆ 

ใครสนใจอยากลองไปเข้าคลาสระเบิดไขมันแบบบริดเจ็ท โจนส์ ตอนนี้ในไทยก็มีเรียบร้อยแล้ว คือที่ RYDE นี่เอง อยู่ที่ชั้น 3 โครงการ SEENSPACE ทองหล่อ เข้าไปดูข้อมูลรายละเอียดกันได้ที่ www.rydecycle.asia / Instagram @rydecycle / โทร.02-185-2823

ออกกำลังกายด้วยขวดน้ำแทนอุปกรณ์ยกน้ำหนักกันเถอะ #สายประหยัด

จากโรคกินผิดปกติ สู่สาวเฮลธ์ตี้ที่มีก้นลูกพีชแบบไคลี่ เจนเนอร์!

More story