• By /
  • 23 Nov 2015
  • 20:30

View 675 / Share

สาวเจนแห่ง Chiutips มีคนติดตามเพียบเรื่องสุขภาพ ความงามและไลฟ์สไตล์ในยูทูป

HEALTH/Health Tips - สาวเจนแห่ง Chiutips มีคนติดตามเพียบเรื่องสุขภาพ ความงามและไลฟ์สไตล์ในยูทูป

เรื่องของสุขภาพเป็นเรื่องที่ผู้คนสมัยนี้ให้ความสำคัญไม่ว่าจะเพศไหนและวัยใด Jennifer Chiu คือ สาวสวยเจ้าของวีดีโอคลิปในยูทูปที่มีผู้ติดตามมากถึง 195,165 คน ด้วยเทคนิคเด็ดๆ ในการดูแลสุขภาพและความงามที่ดูเเล้วสนุก เข้าใจง่าย ทำตามได้ผลจริง สาวๆ และหนุ่มๆ มากมายจึงติดตามเป็นแฟนคลับล้นหลาม GirlDaily เองก็เช่นกัน โดยเฉพาะสูตรน้ำดีท็อกซ์ Healthy Green Smoothie ที่ช่วยทั้งลดและเบิร์นไขมันได้อยู่หมัดของเธอ บอกเลยว่ามันเจ๋งจริง

สาวเจนเริ่มโพสคลิปลง Chanel ของเธอตั้งแต่ปี 2012 มันเริ่มจากตัวเธอเป็นคนชอบทดลองอะไรใหม่ๆ ในเรื่องของความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ สิ่งสวยงามรอบตัวและชอบที่จะแบ่งปันประสบการณ์เหล่านั้นให้กับเพื่อนๆ สมาชิกในครอบครัวได้ทำตาม จนกระทั่งวันหนึ่งเธอคิดว่า "ทำไมฉันถึงไม่แชร์เรื่องราวเหล่านี้ลงคลิปวีดีโอล่ะ เผื่อคนที่กำลังประสบปัญหาในเรื่องนั้นอยู่จะได้พบคำตอบ" เธอจึงเริ่มโพสคลิปวีดีโอที่ถ่ายด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์แมคบุ๊ค และค่อยๆ พัฒนาการถ่ายทำขึ้นเรื่อยๆ โดยยังคงความสนุก ภาษาที่เข้าใจง่ายและทำได้จริงเอาไว้ 

ทีนี้ก็ลองมาดูบรรดาเทคนิคต่างๆ ที่เธอแนะนำกัน เรื่องแรกนี้เป็นทิปส์ง่ายๆ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ เธอจะช่วยแนะว่าทำอย่างไรถึงจะนอนหลับสบายได้ยาวนานตลอดคืน 

ส่วนคลิปนี้เป็นเทคนิคการขจัดกลิ่นปากให้สิ้นซาก 

นี่ก็เป็นคลิปการดูแลความงามในวันที่แสนขี้เกียจอย่างวันหยุด

ส่วนคลิปนี้คือเมนูอร่อยเพื่อสุขภาพ

คลิปนี้น่าจะถูกใจสาวอกไข่ดาว เพราะเธอมีเทคนิคที่ทำให้หน้าอกหน้าใจของพวกเราดูดูมดูมขึ้น

ถ้าใครสนใจเรื่องดีท็อกซ์ คลิปนี้เหมาะมาก

เป็นไหมตื่นนอนตอนเช้า ร่างกายอ่อนแรงไม่สดชื่น มาตื่นตัวกระปรี้กระเปร่าด้วยเคล็ดลับเหล่านี้กันเถอะ 

สาวคนไหนเหงื่อออกมากระหว่างวัน มีปัญหาเรื่องกลิ่น จงดูคลิปนี้โดยเร็ว 

และคลิปต่อไป คือ ขั้นตอนการทำและโฉมหน้าน้ำดีท็อกซ์สีเขียวที่ GirlDaily บอกว่ามันเจ๋งจริง มีส่วนผสมของผักโขม นมอัลมอนด์ ถั่วและธัญพืชต่างๆ รวมไปถึงเครื่องเทศต่างๆ ที่จะช่วยกำราบไขมันในร่างกายของสาวๆ ให้สลายลงไป 

ขอบคุณคลิปวีดีโอทั้งหมดจาก You tube Chiutips 

สามารถติดตามสาวเจนเพิ่มเติมได้ที่ 

Youtube/Twitter/Facebook ในชื่อ Chiutips 

กฎเหล็กที่ควรรู้! ก่อนตัดสินใจกินคลีน

More story