View 54.16K / Share

เทคนิครักษาหุ่นของ “เคียวโกะ ฟุคาดะ” รักแรกของชายไทยวัย 30

HEALTH/Health Tips - เทคนิครักษาหุ่นของ “เคียวโกะ ฟุคาดะ” รักแรกของชายไทยวัย 30

ย้อนกลับไปช่วงปลาย ยุค 90 ต้นปี 2000 ช่วงที่ละครญี่ปุ่นเข้ามาฉายทางทีวีในประเทศไทย “เคียวโกะ ฟุคาดะ” 深田恭子 เป็นนักแสดงวัยรุ่นหญิงที่ได้รับความนิยมมาก ด้วยหน้าตาที่น่ารัก รูปร่างดี บุคลิกที่ดูน่าทะนุถนอม ทำให้สามารถเรียกเธอว่าเป็น “รักแรกของชายไทยวัย 30” ในขณะนี้ได้อย่างไม่น่าจะผิดนัก

แม้แต่ในตอนนี้ ที่กำลังจะเข้าปี 2018  เคียวโกะ ในวัย 35 ย่าง 36 ก็ยังคงความสวยเป๊ะ ทั้งหน้าตาและหุ่นไว้ได้อย่างดีเยี่ยม เผลอๆ ดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่ น่าค้นหามากกว่าตอนวัยรุ่นเสียอีก

ทำให้มีทั้งแฟนๆ ผู้ชายที่หลงรัก อยากมีแฟนแบบนี้ และแฟนคลับผู้หญิงที่อยากจะสวยน่ารักแบบเธอบ้าง

แถมยังได้รับความนิยมในโลกโซเชี่ยลด้วย เพราะ instagram ของเธอ @kyokofukada_official ที่เพิ่งเปิดเมื่อกลางปี 2016 ที่ผ่านมา ตอนนี้มีผู้ติดตาม 1.7 ล้านคนแล้วจ้า ว่าแล้วก็อยากรู้จังว่าเธอมีเทคนิคในการดูแลรักษาหุ่นให้เซียะตลอดกาลแบบนี้ได้ยังไง ไปดูกันเลยค่ะ

  • ใส่ใจเลือกอาหาร ทานผักผลไม้เยอะๆ  อิ่มแล้วก็พอ ไม่ทานมากจนเกินไป ดื่มน้ำอุ่น พกซุปผักไปทำงานด้วย เอาไว้รองท้องเวลาหิว จะได้ไม่ทานขนม ทานวิตามินซีเสริมเป็นประจำ

  • เสร็จงานแล้วต้องลบเครื่องสำอางทันที ไม่นอนทั้งที่ยังไม่ล้างเครื่องสำอาง นอนพักผ่อนให้เพียงพอ

    

  • มีงานอดิเรก คือ การเล่นกีฬาหลายชนิด ทั้ง เซิร์ฟฟิ่ง, ว่ายน้ำ, วิ่ง, ตีกอล์ฟ, เล่นฟิตเน็ส สมัยวัยรุ่น เธอเคยมีช่วงที่รูปร่างค่อนข้างอวบ เพราะเข้าวงการแล้วไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย แต่ตอนนี้ โตเป็นสาวเต็มตัว เจอจุดที่ลงตัวแล้ว เธอจึงแบ่งเวลาไปออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อรักษารูปร่างให้ดีตลอดเวลา
  • ส่องกระจกเช็กรูปร่างตัวเองเป็นประจำ เวลาอยู่ในบ้านเธอมักจะไม่สวมเสื้อผ้า เวลาที่เดินผ่านกระจกจะได้มองตัวเองในมุมต่างๆ ว่าควรจะลดตรงไหน มีอะไรยังต้องแก้ไขเพิ่มอีก

ดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใครๆ ก็น่าจะรู้กันอยู่แล้ว แต่การทำให้ได้สม่ำเสมอนี่มันยากนะคะ เอาล่ะ รู้วิธีรักษารูปร่างของเคียวโกะแล้ว ทีนี้ก็อยู่ที่ใจคุณเองแล้วล่ะ ว่าจะสู้แค่ไหน ถึงจะขึ้นเลข 3 แต่เราก็มีหุ่นเซียะได้ สู้กันต่อไป เย้!!

Credit : https://www.oricon.co.jp/, Kyoko Fukada’s Photo Book, instagram @kyokofukada_official

ขยี้ตาแปป! นี่หรือคือโรงพยาบาลแห่งใหม่ย่านพระรามสอง มีความยุโรปมาก

5 เคล็ดลับกู้ผิวกาย สู่ผิวเนียนใสจากข้างใน (ฉบับสาวผิวดี)

More story