View 2.40K / Share

ขยี้ตาแปป! นี่หรือคือโรงพยาบาลแห่งใหม่ย่านพระรามสอง มีความยุโรปมาก

HEALTH/Health Tips - ขยี้ตาแปป! นี่หรือคือโรงพยาบาลแห่งใหม่ย่านพระรามสอง มีความยุโรปมาก

เราอาจจะคุ้นเคยกับโรงพยาบาลที่สร้างในลักษณะเป็นตึกสูงชะลูดยาว มีสีออกไปโทนขาว และมีทางเข้าที่เป็นเอกลักษณ์ว่านี่แหละ! คือโรงพยาบาลแน่นอน แต่สำหรับโรงพยาบาลแห่งใหม่ย่านพระรามสองที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานอย่าง โรงพยาบาลพานาซี (Panacee) กลับใส่ความเป็นแนวใหม่ของโรงพยาบาลเข้าไป ให้อารมณ์เหมือนมาคลินิกผิวหนังหรูๆ หรือหมู่บ้านหรูๆ ไม่มีผิดเพี้ยน แถมยังเป็นโรงพยาบาลที่มีจุดกำเนิดอยู่ที่เมืองบาเด็นไวเลอร์ ประเทศเยอรมัน ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองสุขภาพ ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ จุดเด่นของคลินิกคือความเชี่ยวชาญด้านเซลล์บำบัดมากว่า 30 ปี

ณ ขณะนี้เองทางคลินิกก็ได้เข้ามาเปิดธุรกิจในประเทศไทย โดยสาขาแรกที่เปิดในไทยคือ Panacee Medical Center สุขุมวิท 42 ต่อมาจึงได้ขยายสาขาในรูปแบบของโรงพยาบาล  แต่ละสาขาเองก็มีความหรูหรา จัดเต็ม ยิ่งเข้าไปด้านใน ยิ่งอยากจะขยี้ตารัวๆ ว่านี่คือ โรงพยาบาลจริงๆ เหรอเนี่ย 

โดยสาขาพระรามสองนั้น เป็นสาขาล่าสุดที่ให้บริการทางการแพทย์แผนปัจจุบัน และการแพทย์แบบองค์รวม หลายคนต้องบอกว่าชอบในแนวทางการรักษาของที่นี่ เนื่องจากจะเน้นไปที่ต้นเหตุของโรค รวมถึงป้องกันการเกิดโรคอย่างปลอดภัย ลองคิดสิว่าภายนอกยังดูโมเดิร์นขนาดนี้ เรื่องของอุปกรณ์หรือเทคโนโลยีทางการแพทย์ก็จะต้องได้รับมาตรฐานสากลแน่นอน

เราจะมายกตัวอย่างการให้บริการของโรงพยาบาลนี้คร่าวๆ โดยโรงพยาบาลนี้จะมีศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ศูนย์ตรวจสุขภาพ ศูนย์วัคซีน ศูนย์ผู้มีบุตรยาก ศูนย์ข้อและกระดูกโดยไม่ต้องผ่าตัด ศูนย์พัฒนาศักยภาพสมอง ศูนย์สุขภาพชายหญิง ศูนย์ศัลยกรรมความงาม ศูนย์ผิวพรรณ และความงาม รวมถึงศูนย์ทันตกรรม

โรงพยาบาลพานาซี ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ต้องการรักษา หรือปรึกษาปัญหาต่างๆ ด้านร่างกาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ชวนคลายเครียดจากปัญหาภาวะต่างๆ และที่นี่ยังเน้นรักษาให้ถูกโรคเฉพาะบุคคล ช่วยดูแลฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

และอย่างที่เราบอกว่าตอนนี้ทางโรงพยาบาลพานาซีเพิ่งเปิดเมื่อช่วงปลายมิถุนายนที่ผ่านมา เค้าจึงมีแคมเปญพิเศษ เชิญร่วมทำบุญ 9,999 บาท ด้วยการตรวจสุขภาพ โดยรายได้ทั้งหมด (ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ) มอบให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งยากไร้วาระสุดท้ายอีกด้วย ทั้งนี้จะเปิดรับสมัครถึง 31 สิงหาคม 2561 จำนวน 1,000 คนเท่านั้น หรือโทรไปสอบถามรายละเอียดกันต่อได้นะจ๊ะที่เบอร์ 02-452-2999 

ตอนนี้เราไปดูภาพบรรยากาศของโรงพยาบาลกันต่อ อือหือ หรูหราได้ใจ มีความยุโรปมว้ากกกก

หาคำตอบ! ทำไมต้องดูแลน้องสาวด้วยอโลเวร่า #Aloeโอ๋น้อง

เทคนิครักษาหุ่นของ “เคียวโกะ ฟุคาดะ” รักแรกของชายไทยวัย 30

More story