View 3.32K / Share

เปิดตัว “BTL EMSELLA” เก้าอี้แห่งความสุขของสาวยุคใหม่

HEALTH/Health Tips - เปิดตัว “BTL EMSELLA” เก้าอี้แห่งความสุขของสาวยุคใหม่

TAGhealth

ผู้นำเทคโนโลยีด้านความงามระดับโลกจากประเทศอังกฤษ เปิดตัว “BTL EMSELLA” (บีทีแอล เอ็มเซลล่า) เก้าอี้สุดไฮเทคที่มาพร้อมเทคโนโลยีกระชับอุ้งเชิงกราน พร้อมเสริมสมรรถภาพทางเพศ ที่ได้รับขนานนามว่าเป็น “เก้าอี้แห่งความสุข” (The Happy Chair) สร้างความฟิตและฟินให้กับผู้หญิงยุคใหม่มาแล้วทั่วโลก


จากผลการวิจัยพบว่า ปัญหาปัสสาวะเล็ด (Urinary Incontinence) ส่งผลกระทบต่อชาวอเมริกันกว่า 25 ล้านคนซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง นอกจากนั้น พวกเธอยังผิดหวังซ้ำ ๆ จากการแก้ปัญหาและรักษาด้วยวิธีการแบบเดิม ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้แผ่นรองกันซึมเปื้อน การออกกำลังกายอุ้งเชิงกราน หรือ “การขมิบ” รวมถึงการรีแพร์ที่สร้างความเจ็บปวด ทำให้ผู้หญิงเหล่านั้นสูญเสียความมั่นใจ เกิดความกังวลตลอดเวลา ไม่สามารถออกไปท่องเที่ยว ออกเดต และใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ  

จากปัญหาดังกล่าวสู่การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “BTL Emsella” เก้าอี้กระชับอุ้งเชิงกรานรูปทรงทันสมัย ที่ใช้เทคโนโลยี High Intensity Focus Electro Megnatic (HIFEM) ซึ่งเป็นพลังงานใหม่ที่บริษัท BTL คิดค้นจากประเทศอังกฤษ ภายใต้สโลแกน “เก้าอี้แห่งความสุข” แค่นั่งก็แฮปปี้ ทำให้ผู้หญิงหลายคนเป็นอิสระจากปัญหาปัสสาวะเล็ด นอกจากนั้น ยังช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง กระชับ และสามารถมีความสุขกับคู่รักได้มากขึ้นอีกด้วย

ฐิตารีย์ บัลเล็สเตร็อส ผู้จัดการ BTL ประเทศไทย บริษัท บริษัท บีทีแอล เมดิคอล เทคโนโลจีส์ จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้นำ BTL Emsella มาสู่เมืองไทยเป็นครั้งแรก เพื่อให้ผู้หญิงไทยได้สัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยีที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้นโดยไม่ยุ่งยากซับซ้อน สามารถกลับมาทำกิจกรรมประจำวันได้ทันทีหลังการทำทรีตเมนต์ และสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรก และจะเห็นผลลัพธ์ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการทำทรีตเมนต์ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นเวลา 3 สัปดาห์ ครั้งละ 28 นาที ซึ่งจะเปิดให้บริการทรีตเมนต์  BTL Emsella ที่ APEX MEDICAL CENTER จากนั้นจะทยอยให้บริการในคลินิกความงามอื่น ๆ ในอนาคต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 650 7848 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.btlnet.co.th หรือเฟซบุ๊ก @BTLMedThailand

 

ยาปรับฮอร์โมน ee20d, ee30d และ ee35c ต่างกันอย่างไร และควรทานตัวไหน?

จะฟิตทั้งทีก็ต้องเลือกชุดออกกำลังกายให้เหมาะสม

More story