View 2.28K / Share

เข้าใจวัยเก๋าด้วยผลิตภัณท์เพื่อผู้สูงอายุเน้นแก้ปัญหาเฉพาะจุดจากแบรนด์ GoodAge

HEALTH/Health Tips - เข้าใจวัยเก๋าด้วยผลิตภัณท์เพื่อผู้สูงอายุเน้นแก้ปัญหาเฉพาะจุดจากแบรนด์ GoodAge

อย่างที่หลายคนรู้ว่า ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ สังคมผู้สูงอายุอย่างต่อเนื่อง ทำให้สินค้าและบริการที่จัดให้กับผู้สูงอายุเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้นเพราะกลุ่มนี้ต้องการดูเป็นพิเศษ ซึ่งเราก็ได้ลองซื้อเพื่อจะได้เอาไปเป็นของขวัญปีใหม่ให้ญาติๆ และผู้สูงอายุในครอบครัว จริงๆแบรนด์นี้เค้ามีแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุเลย ไม่ใช่แค่ยาสีฟัน แต่มี โลชั่น แชมพู แปรงสีฟันด้วย ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นสูงอายุก็ใช้ได้หรือใครที่อยากหาซื้อไปให้คนที่บ้านใช้ก็คือเหมาะมาก แล้วก็ไม่ค่อยเห็นแบรนด์ไหนที่จะทำสินค้าออกมาตอบโจทย์คนอายุเยอะแบบนี้ด้วยถือว่าตรงทาร์เก็ตมาก ไปลองกันเถอะ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก Oral Care 

มีให้เลือกถึง 4 สูตร ที่เหมาะกับปัญหาที่แตกต่างกันไปของผู้ใช้ 


1. แปรงสีฟัน Triple Lock ที่มีด้ามจับกระชับมือ ด้วยเทคโนโลยีล็อค 3 จุด (ล็อคหัวแม่มือ ล็อคอุ้งมือ และล็อคกันลื่น) ด้ามแปรงใหญ่จับแน่นไม่หลุดมือ ขนแปรงนุ่มถนอมเหงือก เป็นขนแปรงชนิดนุ่มพิเศษปลายเรียวแหลม ซอกซอนทั้งซอกฟันและร่องเหงือกอย่างอ่อนโยน 


2. ยาสีฟัน Hyper Salt “เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเหงือก โดยมีเลือดออกระหว่างแปรงฟัน” ช่วยให้เหงือกสุขภาพดีขึ้น ด้วยเกลือ Hypertonic Salt 3% มีฤทธิ์สมานแผล เสริมสร้างเหงือกให้แข็งแรง ลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของเหงือกอักเสบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรชะเอมเทศ ลดกลิ่นปาก ด้วยสารสกัดจากน้ำมันกานพลู ช่วยป้องกันฟันผุและดูแลรากฟัน ด้วย Active Fluoride 1500 ppm 


3. ยาสีฟัน Sensitive Shield “เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการเสียวฟัน” ลดการเสียวฟันใน 2 สัปดาห์ ด้วยสาร Potassium Ions Block : ที่แทรกเข้าสู่ท่อเนื้อฟัน ช่วยยับยั้งอาการเสียวฟันอย่างตรงจุด ลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุหนึ่งของโรคเหงือกที่นำไปสู่อาการเสียวฟัน ด้วยสารสกัดจากคาโมมายล์และโรสแมรี่ ไร้สารก่อฟอง SLS อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อช่องปาก โดยใช้ Sodium Lauroyl Sarcosinate ที่มีความอ่อนโยนสูงแทน ช่วยป้องกันฟันผุและดูแลรากฟัน ด้วย Active Fluoride 1500 ppm


4. ยาสีฟัน Herbal Total Care “เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการฟันผุ และสุขภาพเหงือกมีปัญหา” คุณสมบัติป้องกันฟันผุ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และคราบพลัค ด้วยสมุนไพรไทยชั้นสูง “ตรีผลา” ช่วยให้เหงือกแลดูสุขภาพดี ด้วยสาร Natural Antioxidant & Anti-Bacterial ในตรีผลา ไร้สารก่อฟอง SLS อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อช่องปาก โดยใช้สาร Disodium Cocoyl Glutamate ซึ่งมาจากมะพร้าวเป็น amino acid based surfactant ที่มีความอ่อนโยนสูงและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม และยังมี Active Fluoride 1500 ppm


5. ยาสีฟัน Hydration Plus “เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปากแห้ง” ช่วยให้ปากชุ่มชื่นขึ้นทันทีด้วยสารสกัดจาก “ถั่งเช่าสีทอง” สาร Cordycepin จากถั่งเช่าสีทอง ช่วยกระตุ้นต่อมน้ำลาย มี Zaliva Enhance Flavor ที่ออกแบบพิเศษ ผ่านตามข้อกำหนดของ IFRA องค์กรควบคุม fragrance & flavor ของยุโรป ที่มีรสชาติให้ความรู้สึกเกิดการหลั่งของน้ำลาย ไร้สารก่อฟอง SLS อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อช่องปาก โดยใช้ Lauruyl Glucoside ที่มีความอ่อนโยนสูงแทน ช่วยป้องกันฟันผุและดูแลรากฟัน ด้วย Active Fluoride 1500 ppm พร้อมบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก

 

ช่องทางจำหน่าย
4 ช่องทางเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างทั่วถึง ได้แก่ 1.ร้านโมเดิร์นเทรด 2.ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ 3.โรงพยาบาล ร้านผู้สูงอายุ ร้านขายยา และร้านค้าปลีก Chivit-D by SCG 4.แพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada, Shopee, JD และ Line: Lion Family หรือ www.lionshoponline.com, www.GoodAgecare.com

ดูแลผิวให้ผู้สูงอายุ สวยสมวัยด้วยเทคนิคง่ายๆ ที่ทำตามไม่ยาก

ยาปรับฮอร์โมน ee20d, ee30d และ ee35c ต่างกันอย่างไร และควรทานตัวไหน?