• By /
  • 3 Oct 2015
  • 17:46

View 747 / Share

3 ร้านไอติมคูลๆ ที่เราขอเสนอก่อนชวนไปสแน็ป

LIFESTYLE/Eat Out - 3 ร้านไอติมคูลๆ ที่เราขอเสนอก่อนชวนไปสแน็ป

เดี๋ยวนี้จะหาอะไรทานทั้งที นอกจากรสชาติต้องอร่อยแล้ว เมนูยังต้องหน้าตาดีอีกนะ (แหม๊ ยังกะเลือกหนุ่มๆ อิอิ) มื้อนี้เราขอจัด 3 ร้านไอศกรีมสุดคูล ชนิดที่ว่าใครแชร์ก่อน อินก่อน เอ้า 1..2..3 ไปสิค๊า

Sweet Monster
สวีท มอนสเตอร์ ร้านไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟจากประเทศเกาหลี มาพร้อมเหล่าตัวการ์ตูนมอนสเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน จุดเด่นของไอศกรีม “สวีทมอนสเตอร์” อยู่ที่ความแตกต่างของไซส์ที่เสิร์ฟใหญ่กว่าไอศกรีมทั่วไปถึงสองเท่า ป็อปคอร์นนำเข้าจากเกาหลี ใช้ระบบผลิต Air pop ซึ่งไม่ใส่น้ำมันหรือเนย ทำให้เมื่อนำมาผสมกับไอศกรีมแล้วป็อปคอร์นจะยังคงความกรอบ ไม่เหนียวติดฟัน และยังคงความเข้มข้นของรสชาติไอศกรีมอยู่ อีกทั้งไอศกรีมมีส่วนผสมของนมมากกว่า 75% ทำให้ได้รสชาติของนมเข้มข้น ไม่หวานเกินไป เมนูไฮไลท์คือ ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟป็อปคอร์น รสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัวของป็อปคอร์นและไอศกรีมรสนม ทาให้ทุกคนที่ได้ลิ้มลองต่างก็หลงรัก

Menu

Choco Monster

 

cookie mountain

 strawberry monster

Data
Sweet Monster โครงการเจ อเวนิว ถนนสุขุมวิท 55 และศูนย์การค้าสยาม พารากอน ชั้น 4 (โซน Dream Forest)
IG @Sweetmonsterthailand, FB : www.facebook.com/sweetmonsterthailand
เวบไซต์  www.sweetmonsterthailand.com

Jai Yen Café
ถูกอกถูกใจสาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปเป็นที่สุด กับไอศกรีมสีสันสดใสตกแต่งเป็นเรื่องราวเก๋ๆ กับไอศกรีมโฮมเมดหลากหลายรสชาติ อาทิ ยาคูลท์ปีโป้, ฮอกไกโด มิลล์, ไมโล, นูเทลล่า เมนูที่เราขอ Recommend ว่าต้องลองแล้วจะเลิฟก็ต้องเป็น Jaiyen Shabu ที่เสิร์ฟในถ้วยพร้อมมีน้ำแข็งแห้ง หรือจะเป็นเมนู summer beach Ice Cream ที่นำมาใส่ถังสีสันสดใสพร้อมตกแต่งหน้าให้เป็นธีมชายหาด ก็ช่วยเพิ่มอรรถรสในการถ่ายรูปเป็นที่สุดเลยล่ะ

Menu

Ichigo Waffle

 Jaiyen Shabu

Summer beach Ice Cream

Data
Jai Yen Café ชั้น 3 Zone The Cocoon สยามพารากอน
เปิดให้บริการทุกวัน : 10.00-22.00 น.
โทรศัพท์ : 0922491943

 

LAMOON
ร้านนี้คงเป็นอีกหนึ่งร้านที่ถูกใจสาวๆ ที่ชอบทานของหวานหน้าตาน่ารักแน่นอน เพราะร้านไอติมละมุนเป็นร้านไอติมกะทิสด พรีเมี่ยม แบรนด์ไทย เป็นไอศกรีมโฮมเมด รสชาติแปลกใหม่ แต่คงไว้ซึ่งความคุ้นเคยของผู้บริโภค เช่น ชาเย็น โอวัลติน โกปี๊ (กาแฟโบราณ) รสฟิวชั่น (กะทิสดผสมชาเขียว) และรสซูกัส หวานอมเปรี้ยว หอมเหมือนกินซูกัสจริงๆ เลยล่ะ นอกจากไอศกรีมที่โดดเด่นแล้ว ยังมีเครื่องดื่มร้อน เย็นที่ยกเสิร์ฟมาแบบจัดเต็ม ให้เราได้แชร์ภาพอวดเพื่อนๆ ให้อิจฉากันเล่นๆ ด้วยน๊า

Menu

อรุณสวัสดิ์…ชาไทย

ภูเขาไฟ คาวาอี๊

นมเย็น + ถั่วแดง

Data
ร้านอยู่ที่เดอะคริสตัล เลียบทางด่วนรามอินทรา (อยู่ในอาคารคริสตัลมาร์เก็ต)
เปิดให้บริการทุกวัน : 10.30 – 21.00 น. 
โทร : 096-820-4442
Facebook : itimlamoon, IG : itimlamoon

ตามไปส่องร้านกาแฟ “Starbucks Reserve Roastery” ที่อลังการที่สุดในโลก