View 12.21K / Share

3 ร้านพรีเมี่ยมบราวนี่ในไอจี ที่รับรองว่าคุ้มค่าทุกแคลอรี่ และคุณจะอ้วนอย่างมีคุณภาพ!!

LIFESTYLE/Eat Out - 3 ร้านพรีเมี่ยมบราวนี่ในไอจี ที่รับรองว่าคุ้มค่าทุกแคลอรี่ และคุณจะอ้วนอย่างมีคุณภาพ!!

สาวกหวานน้ำตาลเรียกแม่อย่างดิฉันนั้น หลงรักขนมสีดำก้อนสี่เหลี่ยมนี่เป็นชีวิตจิตใจ เห็นเป็นไม่ได้ คือซัดโฮกๆไม่แคร์เวิลด์สุด ก็มันอร่อยนี่นา ใครล่ะจะอดใจไหว น้ำหนักเหรอออ หื้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม เดี๋ยวค่อยว่ากันเนอะ และเมื่อถึงเทศกาลปีใหม่ทั้งที จะส่งความสุขให้คนที่เดี๊ยนรัก จะให้ส่งกระเช้าปีใหม่เชยๆก็กระไรอยู่ นี่สิคะ ส่งบราวนี่ชั้นดีแทนความจริงใจ แทนความรู้สึก แทนคำขอบคุณที่มีให้กัน และเราคัดสรรมาแล้วว่าเริ่ดจริง ถ้าได้จาก 3 ร้านนี้ รับรองคนรับปลื้มตายเลยยยยย

1. Black Futon

ดิฉันยอมตายยยยยย!!! เพื่อให้ได้มาครอบครอง อ่าห์ บราวนี่ของข้า ของรักของข้า อ่าาาห์!! อยากบอกว่ามันดีมาก เพราะใช้ช็อคโกแลตชั้นเลิศระดับโลกจากฝรั่งเศส Valrhona ที่ขึ้นชื่อว่าเทพและพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการคัดเลือกเมล็ดโกโก้ นอกจากความเข้มข้นแบบสุดพลังแล้ว ที่ติดใจคือความหนึบหนับเวลากัดนี่แหละ มันนุ่มหมุบหมับเต็มปากเต็มคำดีเหลือเกิน เพราะเค้าเน้นรสสัมผัสมากๆ ว่าเวลากัดต้องผ่อนคลายเหมือนอยู่บนฟูกนุ่มๆ บ้านใครมีไมโครเวฟ ลองเอาเข้าเตาสัก 5 วิสิคะ หืมมมมมม คือ ฟินเว่อร์อ่ะ!!!!

เมนูเด็ดที่คุณต้องลอง: Valrhona dark chocolate ท้อปปิ้ง peanut butter cream cheese ที่มาพร้อมเบคอนอบกรอบ ฟังดูแปลก และแตกต่าง แต่รสชาติคือลงตัวสุดๆ

2. Fat Beaver

บราวนี่จากเจ้าบีเวอร์ตัวอวบอ้วนโลโก้ของร้านก็การันตีได้แล้วว่า อร่อยจนหยุดไม่อยู่เลยล่ะเจ้าค่ะ 555 หัวใจสำคัญคือ น้ำตาลน้อย ไม่ใส่มาการีน และไม่มีสารกันบูด ที่เลิฟก็เพราะมันเป็นโฮมเมดของแท้แบบสุดๆ ด้วยอุดมการณ์ที่ว่า “ขนมอบที่ดีต้องดีทั้งรสชาติและคุ้มค่ากับทุกแคลอรีที่ได้รับ” ดังนั้น ถ้าคุณจะต้องอ้วนเพราะบราวนี่ ขอรับประกันด้วยเกียรติของเนตรนารีเลยว่า คุณจะอ้วนอย่างมีคุณภาพ!! และมันจะอร่อยจนคุณลืมคำว่า ‘ตาช่าง’ แน่นอน อร่อยจนต้องร้องว่า “ช่างมันเถอะะะ”

เมนูเด็ดที่คุณต้องลอง: Thai tea brownie รสชาติพื้นบ้านแบบไทยๆที่คุณจะหลงไม่รู้ลืม

3. Bite Me Softly

ใครชอบอะไรคิ้วท์ๆเก๋ๆต้องร้านนี้เลย นอกจากรสชาติจะดีแล้ว ยังมีบราวนี่ที่แต่งหน้าแบบน่ารักๆให้เลือกเต็มไปหมด เหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญมาก ไม่เพียงพรีเมี่ยมแค่ช็อคโกแลตเท่านั้น แต่ยังรวมถึง เนย ครีมชีส แป้ง เกลือ วนิลา หรือผลไม้ที่ใช้ ขอบอกเลยว่าชั้นดีทั้งหมด ไร้สารสังเครมาะห์ใดๆ ประสบการณ์กว่า 4 ปี การันตีได้ว่า ความเชี่ยวชาญมีส่วนสำคัญต่อรสชาติไม่แพ้วัตถุดิบแน่นอน ที่เห็นจะอดชมไม่ได้เลยคือ เนื้อสัมผัสมันฉ่ำมากกกกก รักตรงนี้!! ไม่มีร่วยซุยแหละเละแน่นอน รสชาติมันแน่น เต็มคำ สุดๆ เดี๊ยนคอนเฟิร์ม

เมนูเด็ดที่คุณต้องลอง: Cherry Brandy Amaretto Browin สาวนักดื่มต้องเลิฟ!! พี่พูดได้แค่นี้จริงๆ

อร่อยจัดเต็มด้วยราเมนชามยักษ์” เส้นนุ่ม ซุปเข้มข้นในสไตล์ชาบูตง

More story