View 7.69K / Share

9 ขนมถุงในมินิมาร์ท นี่แหละ! ขนมถุงที่ทำให้ฉันยอมอ้วน

LIFESTYLE/Eat Out - 9 ขนมถุงในมินิมาร์ท นี่แหละ! ขนมถุงที่ทำให้ฉันยอมอ้วน

จากการสำรวจความชอบของทีมงานเกิร์ลเดลี่ ถึงขนมถุงที่พวกเรามักจะซื้อกินกันอยู่บ้าง เพราะความอร่อยและราคาที่ไม่แพงเกินไป (แต่ไม่บ่อยขนาดติดงอมแงมนะ) ทำให้ได้ผลสรุป 9 ขนมถุงที่เราลงคะแนนร่วมกันแล้วว่า นี่แหละ! ขนมถุงที่ทำให้ฉันยอมอ้วน

Toro Almond Popcorn
ถุงแรกเลยนี่กำลังชอบกินมากช่วงนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นขนมที่เราคุ้นเคย แต่ซองนี้เด็ดตรงที่มีอัลมอนด์ด้วย นี่ถ้าแกะซองแล้วเทใส่ขวดโหลสวยๆ นะ เพื่อนๆ คงนึกว่าซื้อมาจากร้านในห้างดังๆ

Corn Snack Milk Flavour
ซองนี้หาซื้อได้ใน 7/11 เป็นขนมที่กินเพลิน หอมกลิ่นนม แต่กินมากไปก็จะอ้วนได้อย่างไม่รู้ตัวนะ เพราะกินหมดซองแล้วยังอยากกินต่ออีกซองอยู่เลย

บันบัน
ขนมถั่วลันเตาที่มีหน้าตาคล้ายถั่วลันเตามว๊ากกก ใครชอบกินถั่วแนะนำซองนี้เลย แต่ควรกินตามคำแนะนำหน้าซองที่ว่า 1 ซองควรแบ่งกิน 2 ครั้ง (หรือมากกว่านั้น) อย่ากินครั้งเดียวเพราะมันจะรู้สึกเค็มในคอมากเกินไป

เลย์ Popcorn Caramel
ถ้าอยากกินมันฝรั่งแบบหวานๆ ดูบ้าง ซองนี้เรียกว่าใช้ได้เลย ก็สมกับยี่ห้อเลย์ที่ออกรสอะไรมาก็มักจะถูกปากเราอยู่เรื่อย

Collon Stick
ใครชอบกินโคลลอนอยู่แล้ว อยากให้ลองกินโคลลอนแบบสติ๊กดูบ้าง เราชอบเพราะกินง่าย ถือเป็นแท่งกัดกรึบกรึบ ไม่ต้องแบ่งใคร (555)

Waffle Crisp รสบลูเบอร์รี่
ซองนี้เริ่มมาจากหลานสาวตัวเล็กชอบกิน เมื่อเราลองกินบ้างก็ติดใจในความหอมและรสหวานของบลูเบอร์รี่ เลยชอบซื้อติดรถไว้ เวลาหิวช่วยได้ทีเดียว กินง่าย ไม่เลอะเทอะ

Taro Sandwich
คยกินของญี่ปุ่นแล้วชอบ แต่ราคาก็แพงอะนะ เลยลองกินของทาโร่บ้าง ปรากฎว่าใช้ได้แฮะ แนะนำสำหรับคนชอบกินขนมที่ค่อนข้างจะมีประโยชน์สักหน่อย

Butter Coconuts
ขนมวัยเด็กถูกพัฒนาไปอีกขั้นด้วยการสอดไส้ช็อคโกแลต เราชอบกินเพราะชอบรสหวานกำลังดีและมะพร้าวซึ่งเป็นรสชาติที่ทำให้คิดถึงตอนเด็ก แล้วเดี๋ยวนี้เค้าไม่ขายซองใหญ่ๆ แล้ว แต่แบ่งเป็นซองเล็กลง ซองนี้แนะนำให้แบ่งเพื่อนด้วย กินคนเดียวเดี๋ยวอ้วนนะ

ทวิสตี้ รสซูเปอร์ซาวครีมหัวหอม
ใครชอบกินมันฝรั่งรสซาวครีมน่าจะชอบซองนี้ กินมันส์เคี้ยวเพลิน แต่กินเยอะๆ ก็รู้สึกเค็มเหมือนกัน ดีนะที่เค้าขายซองเล็กๆ เวลากินก็ยกซองเลย ไม่ต้องเลอะมือ

อร่อยจัดเต็มด้วยราเมนชามยักษ์” เส้นนุ่ม ซุปเข้มข้นในสไตล์ชาบูตง

More story