View 864 / Share

ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องลอง บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างริมแม่น้ำเจ้าพระยา Grillery @ยอดพิมานริเวอร์วอลค์ ดีเว่อร์จนต้องบอกต่อ

LIFESTYLE/Eat Out - ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องลอง บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างริมแม่น้ำเจ้าพระยา Grillery @ยอดพิมานริเวอร์วอลค์ ดีเว่อร์จนต้องบอกต่อ

Grillery หรือ กริลเลอรี่ ได้ยินชื่อร้านครั้งแรกที่เพื่อนสาวชวนไป เข้าใจว่าต้องเป็นร้านอาหารปิ้งย่างราคาแพง แบบทานได้แค่นิดๆ หน่อย แต่คุณขาไม่ใช่เลย มันคือร้านดีงามร้านหนึ่งเลยทีเดียวเพราะะนอกจากโลเคชั่นที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาได้ชมวิวสวยๆ ระหว่างทานอาหารแล้ว มันยังมีปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ราคาไม่เกินหลักพันที่สำหรับคนรักปิ้งย่างมัน Grillery มันคือสวรรค์ดีๆ นี่เอง

เริ่มกันที่เมนูเมนูบุฟเฟต์ราคา 598 บาทเท่านั้ตีกลมๆ ก็แค่ 600 บาท (ชุดเล็กเนื้อสัตว์และซีฟู้ดไม่แน่นเท่าราคา 349 บาท) แต่ความสดใหม่ของอาหารทะเลที่เค้าเตรียมไว้มันอลังการแบบไม่ต้องเสียดายเงินเลย มีตั้งแต่ กุ้งแม่น้ำสดๆ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโตๆ เนื้อปลาแซลมอนสดอร่อย เนื้อแกะ เนื้อวัว และหมูหลากหลายชนิด นอกนั้นก็หมูหมัก แฮม  ลิ้นหมู ปลาหมึก ปลาไข่ เนื้อไก่ ฯลฯ และที่ถูกใจอีกอย่างคือหากสาวๆ คนไหนชวนเพื่อนที่รักหุ่นไม่หรือไม่ชอบทานของปิ้งย่างก็สามารถลวกแทนได้ ทางร้านเค้ามีบริการให้เลือกทั้ง 2 แบบ ไปดูหน้าตาเมนูอาหารกันเลยดีกว่า

ส่วนใครที่อยากแค่มานั่งกินลมชมวิวเพลินๆ ไม่ต้องการปิ้งย่างอะไรให้เหนื่อย เค้าก็มีอาหารจานเดียวเสริฟ์ด้วย อย่าง ข้าวหน้าหมูชาชูไข่ออนเซน ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด และของทานเล่นแบบอะลาคาร์ทด้วย

ปิดท้ายด้วยบรรยากาศร้านอีกนิด

กริลเลอรี่ @ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค โลเคชั่นอยู่ระหว่างสะพานพุทธและโรงเรียนราชินี บริเวณด้านหลังของปากคลองตลาด ซึ่งเป็นอาคารยาวริมน้ำ ทางเข้าอาจจะลึกลับซับซ้อนหน่อยจะอยู่ทางถนนลอดใต้สะพานพุทธมาจากหน้าโรงเรียนสวนกุหลาบ แต่หากใครอยากมาทางแม่น้ำก็เรือด่วนเจ้าพระยา ลงที่ท่ายอดพิมาน (N7)ได้เลย ใครที่เป็นคอบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างไม่พลาด กลัวเต็มก็โทรจองล่วงหน้าได้ที่ 062-661-8688 เปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00 ถึง 22.00 .

 

 

 

Yoshinoya จัดเมนูอาหารชุดสุดคุ้ม อร่อยสุขภาพดีได้ในราคาเบาๆ

More story