View 602 / Share

โดนัทรสชาติใหม่! มีความน่ารัก แล้วยังอร่อยฉ่ำ ต้องรีบหามาชิม

LIFESTYLE/Eat Out - โดนัทรสชาติใหม่! มีความน่ารัก แล้วยังอร่อยฉ่ำ ต้องรีบหามาชิม

สาวๆ เตรียมตัว เตรียมผ้าซับเหงื่อรับซัมเมอร์บ้านเรารึยังคะ ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะร้อนทุกฤดู แต่ดูเหมือนว่าซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงจะร้อนทะลุ 40 องศาฯ เช่นเดิม เพราะฉะนั้นแล้วเราคงต้องรับมือกับอากาศกันให้ดี เหมือนกับโดนัทที่เราจะไปชิม เค้าบอกว่าจะทำเป็นรูปผลไม้ รสผลไม้ แถมยังมีขายรับช่วงซัมเมอร์เท่านั้น เอาเป็นว่ากินโดนัทแสนอร่อยจากมิสเตอร์ โดนัท ซ้อมรอซัมเมอร์กันก่อนดีกว่า

น่าตาโดนัทช่างน่ารักจริงๆ ค่ะซิส อีกทั้งยังมีถึง 19 รสชาติให้เลือกตามรสผลไม้ที่ชอบกันเลย แน่นอนว่าเราไปเดินเลือกว่าโดนใจรสไหน แต่เอาจริงๆ นะ บางทีก็เลือกเพราะหน้าตามันน่ารักมาด้วย (อิอิ) หลังจากเลือกเสร็จเตรียมจ่ายตังค์หันไปเห็นสัญลักษณ์ CRG Gift Card และด้วยความโชคดีที่เราพกบัตรอันนี้ ซึ่งเป็นบัตรเงินสด (อารมณ์เดียวกับบัตรเติมเงินบีทีเอส ประมาณนั้น) ก็ยื่นจ่ายรับโปรโมชั่นที่ทางบัตรร่วมกับมิสเตอร์ โดนัท รับโดนัทกินฟรี ชิลๆ


เมื่อเราทำการซื้อตัวโดนัทมาแล้ว นางก็ตกมาเป็นของเรา เลยมาลองเช็คหน้าตากันหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง ซึ่งมีความเหมือนผลไม้มาก อย่างชิ้นที่เราเลือกจะมีมังคุด แฟนซี แตงโม แฟนซี กล้วยหอม แฟนซี สตรอว์เบอร์รี่ ริง สับปะรด ริง เมล่อน ริง บลูเบอร์รี่ ริง ส้ม แฟนซี และมะขาม ทริโอ

ถ้าพูดง่ายๆ คือเราซื้อมาเกือบทุกหน้าเลย ไปฝากเพื่อนที่ทำงานได้ถ่ายเซลฟี่ แถมยังอร่อยอีกด้วย เลยได้มา 2 กล่องถ้วน ซึ่งเราว่าเหมาะกับการเป็นของฝากช่วงเทศกาลวันครอบครัวอย่างสงกรานต์ปีนี้เหมือนกันนะ อร่อยฉ่ำรับซัมเมอร์ไปเลย สาวๆ เองก็ตามมาเลือกซื้อผลไม้ที่ชอบกันได้แค่ชิ้นละ 19 บาทที่มิสเตอร์ โดนัท นะจ๊ะ ซึ่งเริ่มวางขายเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และวางขายแค่ 2 เดือนเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหน้าร้านอีกหลายรสชาติ


อีกหนึ่งความดีงามที่เราหยุดกินไม่ได้เลยจริงๆ ก็ตรงไส้ด้านในที่มีครีมรสชาติต่างๆ ตามชนิดผลไม้กันเลย อย่างแตงโมก็จะเป็นรสชาติแตงโม หรือแม้กระทั่งมะขาม ก็ยังได้รสชาติของมะขามเลยจ้า นี่แหละ! คือความอร่อยฟินชุ่มฉ่ำ ส่วนสาขาที่เรามาตำโดนัทกลับไปก็คือสาขามาบุญครอง ซึ่งร้านค่อนข้างกว้าง พาเราถ่ายรูปเพลินไปอี๊ก


เกือบลืมบอกไปว่าถ้าสาวๆ คนไหนมีบัตร CRG Gift Card (Central Restaurants Group) ก็มารับสิทธิพิเศษได้ ซึ่งตั้งแต่เราพกชีวิตก็สะดวกขึ้นจ้า เพราะมีหลายร้านดังในเครือมากมาย แถมโปรฯ เค้าอัดแน่นจริงไรจริง อย่างของมิสเตอร์ โดนัท จะมี 2 สิทธิพิเศษ
- เมื่อซื้อโนัท 4 ชิ้น (ชิ้นละ 25 บาท) จากราคาปกติ 100 บาท ลดเหลือ 70 บาทเท่านั้น
- ถ้าสมัครแพ็คเกจ Gift ราคา 89 บาท เมื่อซื้อโดนัท 4 ชิ้น (ชิ้นละ 25 บาท) ก็รับฟรีอีก 4 ชิ้น (ชิ้นละ 19 บาท) ซึ่งใช้สิทธิ์นี้ได้ทั้งหมด 30 ครั้ง หากคิดเป็นเงินก็เท่ากับได้ส่วนลดทั้งหมด 2,280 บาท ถือว่าคุ้ม!

หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวกับ “ผู้พันแซนเดอร์” ยุคใหม่ในรูปแบบ Virtual influencer

More story