View 1.07K / Share

ไอติมแม็กนัมเอาใจสายแดก คิดค้น 2 เมนูใหม่กับร้านคาเฟ่ดัง

LIFESTYLE/Eat Out - ไอติมแม็กนัมเอาใจสายแดก คิดค้น 2 เมนูใหม่กับร้านคาเฟ่ดัง

วิถีผู้หญิงเราก็วนเวียนไม่กี่เรื่องกันหรอกนะจ๊ะ ถ้าไม่ใช่ความสวย ลดน้ำหนัก แล้วก็กิน แต่วันนี้เราจะขอข้ามสองเรื่องแรกไปเลย เพราะต่อให้สาวๆ มีความมุ่งมั่นจะลดน้ำหนักสักเท่าไร ถ้าได้ยินคำว่า เมนูพิเศษ หรือของมันต้องกิน! ก็เรียกว่าตามใจปากจนลืมคำว่า น้ำหนักไปเลย ซึ่งเราไม่ใจร้ายให้สาวๆ ลองอะไรที่มันอ้วนเกินไปหรอก แต่เน้นการเพิ่มความสุขเล็กๆ น้อยๆ ให้พอหายเหนื่อยจากการทำงานด้วย 2 เมนูใหม่จากไอศกรีมแม็กนัม แบรนด์ไอศกรีมที่ขึ้นชื่อเรื่องความกรอบของช็อกโกแลตที่เคลือบบนเนื้อไอศกรีมสุดละมุนลิ้น

โดยครั้งนี้แม็กนัมได้ร่วมจับมือกับร้านเดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee club) เพื่อครีเอตเมนูแม็กนัมตามเรซีพีของร้าน เพื่อเปิดมุมมองใหม่ของเครื่องดื่มที่เคยธรรมดาให้พิเศษยิ่งขึ้น


ก่อนอื่นต้องเกริ่นก่อนว่าร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ เป็นแนวร้านอาหารฟิวชั่น พร้อมมีเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ที่หลากหลาย เน้นการบริการพรีเมียม ราคาอาหารระดับกลางๆ แต่ดีไซน์ที่นั่งและจัดร้านดูสบายตา รสชาติอาหารก็เริดไม่แพ้ใครแน่นอน 


และอย่างที่บอกไปตอนต้นว่าทางร้านได้ครีเอตเมนูพิเศษเป็นเมนูเครื่องดื่มที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมแม็กนัม รสคลาสสิก แล้วจะเสียเวลาอยู่ไย เราไปเชยชม 2 เมนูใหม่นี้กันเลย


เมนูเอาใจสายคนรักกาแฟ ชื่อว่า แม็กนัม อัฟโฟกาโต จะมาพร้อมกาแฟร้อนเอสเพรสโซ่ 2 ช็อต เสิร์ฟแม็กนัมมาทั้งแท่ง มองจากภายนอกดูเหมือนเป็นเมนูที่ธรรมดา แต่แท้จริงแล้วเมื่อเราได้ลองชิม มันคือเมนูที่คนครีเอตจะต้องเข้าใจธรรมชาติของกาแฟและตัวเนื้อไอศกรีมเป็นอย่างดี


เพราะเมื่อเราได้ลิ้มลองรสชาติ บอกเลยว่าตัวกาแฟร้อนที่เสิร์ฟมามันมีอุณหภูมิความร้อนที่กำลังพอดี ไม่ทำให้ไอศกรีมละลายเร็วเกิน พอให้เราได้สัมผัสความกรอบของตัวช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยมที่เคลือบตัวไอศกรีม แถมรสชาติกาแฟยังตัดกับความหวานของไอศกรีมได้ดี จึงทำให้กาแฟที่ว่าขมก็ลดความขมลงได้ แต่ยังสัมผัสถึงรสชาติกาแฟอยู่ 


ซึ่งฟองกาแฟเมื่อติดที่ไอศกรีมจะได้ความละมุนลิ้นดีมาก สามารถทานเป็นจานสุดท้ายหลังทานอาหาร หรือเป็นออเดิร์ฟ ก็ย่อมได้ แก้วนี้อยู่ที่ราคา 135 บาท

เมนูที่ 2 เอาใจคนรักช็อกโกแลต 100% ไปเลย เพราะนี่คือ เมนูช็อกโกแลตแม็กนัมเฟรปเป้ ที่เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมแม็กนัมรสคลาสสิกเช่นเดิม แก้วขนาดกำลังพอดี มีการโรยความกรุบกรอบเพิ่มเติม ตามภาพที่ทุกคนเห็นกันเลย แน่นอนว่ามารอที่หน้าเราขนาดนี้ จะไม่ชิมก็กระไรอยู่ มันผิดธรรมเนียมนะยูว์ (แต่เอาจริงๆ นะ อย่าเรียกว่าชิมเลย เพราะตอนจบลงเอยที่การกินคลีนตลอด หมายถึงกินคลีนเกลี้ยงไม่เหลือ อิอิ)


ความฟินของเมนูนี้ หลายคนแอบกลัวใช่มะว่าช็อกโกแลตมาดับเบิ้ลขนาดนี้ คงหวานฉ่ำถึงขั้วหัวใจ แต่ผิดคาดมากก ก ก เนื่องจากตัวช็อกโกแลตปั่นไม่หวานมาก และได้ความขมของช็อกโกแลตกำลังดี พอทานคู่แม็กนัม ด้วยธรรมชาติของเนื้อไอศกรีมวานิลลาด้านในจะเป็นตัวชูความหวานขึ้นมาอย่างกลมกล่อม เพราะฉะนั้นหากกลัวเลี่ยนก็หายห่วง เนื่องจากทานร้านครีเอตเมนูนี้อย่างลงตัวมากจริงๆ นอกจากนี้ตัวช็อกโกแลตที่เคลือบเนื้อไอศกรีมนั้นเมื่อจุ่มอยู่ในตัวเฟรปเป้ จะยิ่งกรอบ นี่แหละ! คือความสุขที่เราตามหาได้ไม่ยากในราคา 195 บาทเท่านั้น


ใครที่อยากลิ้มลองรสชาติพรีเมียม ก็แขวนท้องมาที่ร้านเดอะ คอฟฟี่ คลับ ทุกสาขาได้เลย เค้ามีอาหาร เบเกอรี่ ให้เลือกทานมากมาย ร่วมถึง 2 เมนูใหม่ที่ร่วมกับทางแม็กนัมก็รอทุกคนอยู่เช่นกัน อย่างสาขาที่เรามีโอกาสไปฝากท้องนั้น อยู่ที่ถนนวิทยุ มาลงบีทีเอสเพลินจิต เดินเข้าซอยมา ร้านจะอยู่ตรงข้ามตึก All season สาขานี้นั่งสบาย ชิลๆ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่เหมือนกับ 2 เมนูนี่จริงๆ แต่ต้องบอกว่า ช้าหมดอดกินนะ เนื่องจาก 2 เมนูนี้จะมีถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น หลังจากนั้นก็คงต้องนั่งน้ำตารินกันไปเด้อค่า!

อร่อยจัดเต็มด้วยราเมนชามยักษ์” เส้นนุ่ม ซุปเข้มข้นในสไตล์ชาบูตง

More story