View 276 / Share

อิมพอร์ตถึงไทย Shiseido Parlour Pop-Up แบรนด์ขนมญี่ปุ่นในเครือชิเซโด้!!

LIFESTYLE/Eat Out - อิมพอร์ตถึงไทย Shiseido Parlour Pop-Up แบรนด์ขนมญี่ปุ่นในเครือชิเซโด้!!

รู้หรือไม่ บริษัทในเครือเครื่องสำอางชิเซโด้ที่เรารู้จักกันดี มีผลิตภัณฑ์ของหวานด้วยนะ ในชื่อ Shiseido Parlour ยาวนานกว่าร้อยปีแล้ว และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิด Shiseido Free Standing Store แห่งแรกใจกลางเทรนด์เซทเตอร์ของเมืองไทย ณ สยามเซ็นเตอร์ ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จึงเนรมิต Shiseido Parlour Pop-Up ป็อปอัพคาเฟ่ขนมหวานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 100 ปี (ปี 1902) ในกินซ่า ย่านแห่งการช้อปปิ้งและอาหารอร่อย ประเทศญี่ปุ่น มาเปิดให้บริการเป็นครั้งแรก ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธ.ค. 61 เท่านั้น!!

พร้อมนำเสนอ 9 เมนูของหวานมาให้คนไทยได้เช็คอินความอร่อยกันถึงที่ โดยมี 2 เมนูลิมิเต็ดอิดิชั่น มีจำหน่ายเฉพาะในไทย ได้แก่ Chocolate Hanatsubaki และ La Ganache Strawberry พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทุกยอดใบเสร็จ รับฟรี! Original Blend Drip Coffee หรือ Japanese Green Tea 1 แก้วทันที ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 61

สำหรับ 9 เมนูของหวาน ที่จะพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกคนได้ฟิน อิน ไปกับความหวานละมุน มีดังนี้

Cheese Cake ชีสเค้กคุณภาพเยี่ยมสูตรต้นตำรับและผลิตจากย่านกินซ่า เนื้อบิสกิตใช้แป้งสาลีจากฮอกไกโด ผสมกับครีมชีสจากประเทศเดนมาร์ก จากนั้นนำมาอบจนได้ที่เพื่อให้ได้รสชาติกลมกล่อม เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม จนแทบละลายในปาก มาพร้อมกับบรรจุหีบห่อสีสันสดใสและประณีต ราคา 600 บาท/กล่อง บรรจุ 3 ชิ้น และราคา 1,200 บาท/กล่อง บรรจุ 6 ชิ้น (Best Seller)

Biscuits บิสกิตชิ้นพอดีคำ อบจากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันจนกลายเป็นรูปร่างหลากหลายแบบที่มีลักษณะเฉพาะตัว มีหลายรสชาติให้เลือกทานอยู่ในกล่องเดียว อาทิ รสช็อกโกแลต วานิลลา คาราเมล กาแนล อัลมอนด์ ชูเคร และคาราเมลลิเซ่ ราคา 1,100 บาท/กล่อง บรรจุ 20 ชิ้น และราคา 1,400 บาท/กล่อง บรรจุ 30 ชิ้น

Sables ซาเบล่เนื้อสัมผัสเบากรอบ ภายในกล่องบรรจุขนม 2 รสชาติ คือ นัว เดอะ โคโค่ เนื้อสัมผัสกรอบเบาเคลือบด้วยมะพร้าวจนมีกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ และ คาเคา ที่มีลักษณะเฉพาะด้วยรสขมเข้มข้นของผงโกโก้ ราคา 700 บาท/กล่อง บรรจุ 22 ชิ้น

Sable Au Fromage (ซาเบล่ โอ โพรมาจ) ซาเบล่รสเค็มระดับพรีเมียม มอบรสสัมผัสกลมกล่อมละมุน ด้วยความเค็มที่อ่อนนุ่มของเกลือสมุทรจากเกรรองค์ เมืองท่าด้านตะวันออกของฝรั่งเศส ผสมเข้ากับผงเชดด้าชีสและผงเกาด้าชีสชั้นเยี่ยม ให้รสสัมผัสที่ผสมผสานลงตัวเหมาะสำหรับการรับประทานคู่กับแชมเปญชั้นดีหรือไวน์ขาวเย็นๆ ราคา 880 บาท/กล่อง บรรจุ 14 ชิ้น

La Ganache ช็อกโกแลตเนียนนุ่มผสมโกโก้ครั้นซ์ เคลือบด้วยช็อกโกแลตคุณภาพดีที่ผลิตในประเทศเบลเยี่ยม จากนั้นโรยท็อปปิ้งด้วยเกล็ดโกโก้ครั้นซ์คุณภาพเยี่ยม พร้อมเสิร์ฟขนาดพอดีคำ มอบ 2 รสสัมผัสกรอบและนุ่มในชิ้นเดียว รสชาติหวานกลมกล่อมทั้ง 3 ชั้น ภายในกล่องบรรจุ 2 รสชาติ คือ นัวร์ ดาร์กช็อกโกแลต และ บลอง ไวท์ช็อกโกแลต ราคา 780 บาท/กล่อง บรรจุ 14 ชิ้น

Biscuit Hanatsubaki บิสกิตสูตรดั้งเดิมได้รับความนิยมมาตั้งแต่ช่วงต้นปีโชวะ ประทับลายดอกฮานาซึบากิ (Hanatsubaki) ที่เป็นตราสัญลักษณ์ทางการค้าของชิเซโด้ ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมากว่า 100 ปี มอบรสชาติที่หวานกลมกล่อมเรียบง่ายชวนให้รำลึกถึงวัยเด็ก ราคา 1,000 บาท/กล่อง บรรจุ 24 ชิ้น และราคา 1,700 บาท/กล่อง บรรจุ 48 ชิ้น

Custard Pudding คัสตาร์ดพุดดิ้งระดับพรีเมี่ยม มอบรสสัมผัสหวานตัดขมอย่างลงตัว ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม น้ำนมจากวัวพันธุ์เจอร์ซี่ที่ผสมเข้ากับไข่รสเข้มและน้ำตาลทรายแดง มอบเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละเอียดกลมกล่อม เข้ากันได้ดีกับคาราเมลซอสรสเข้มข้น ราคา 230 บาท/ชิ้น

2 เมนูไฮไลต์ พิเศษสุดสำหรับ Shiseido Parlour ที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น!!

Chocolate Hanatsubaki (Limited Edition) ขนมหวานที่สร้างสรรค์มาเป็นพิเศษ เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสรสชาติหวานละมุนกับช็อกโกแลตและไวท์ช็อกโกแลตผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี ประทับลายดอกฮานาซึบากิ (Hanatsubaki) ที่เป็นตราสัญลักษณ์ทางการค้าของชิเซโด้ บรรจุในกล่องสีแดงพรีเมี่ยม ราคา 680 บาท/กล่อง

La Ganache Strawberry (Limited Edition) เมนูขนมหวานสูตรพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นมาให้คนไทยได้สัมผัสรสชาติขนมกานาชเคลือบด้วยครีมสตรอวเบอร์รี่คุณภาพเยี่ยม จากนั้นโรยท็อปปิ้งด้วยเกล็ดโกโก้ครั้นซ์ พร้อมเสิร์ฟขนาดพอดีคำ มอบ 2 รสสัมผัสกรอบและนุ่มในชิ้นเดียว รสชาติหวานกลมกล่อมทั้ง 3 ชั้น ราคา 450 บาท/กล่อง

พบกับขนมหลายหลายเมนูจาก Shiseido Parlour ได้ที่ Pop-Up ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธ.ค.61 และ ชั้น UG สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ได้แล้ววันนี้ เอาล่ะ ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่นก็มีขนมอร่อยๆ ให้กินถึงไทยแล้ว เริดดดด

#ShiseidoParlourPopup

 

 

 

 

 

 

 

 

เปิดถุงขนมไอดอลเกาหลีที่มีดีกว่าแค่หน้าตา

ฟาดให้เรียบ ไม่เพลียไม่เลิก! กับเมนูใหม่จาก LeTAO Cafe