View 238 / Share

Pepper Lunch พร้อมเสิรฟ์เมนูใหม่ Italian Arrabbiata กับซอสสูตรเปรี้ยวเผ็ด

LIFESTYLE/Eat Out - Pepper Lunch พร้อมเสิรฟ์เมนูใหม่ Italian Arrabbiata กับซอสสูตรเปรี้ยวเผ็ด

Pepper Lunch เป็นร้านสเต็คสไตล์ญี่ปุ่นที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยมีจุดเด่นที่เราสามารถปรุงรสและสนุกไปกับการทำด้วยตัวเอง ทุกเมนูที่เสิร์ฟมาบนจานร้อนฉ่า แถมยังปรับระดับความสุกได้อีก คอนเซปต์ของทางร้านเก๋ขนาดนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่จะมีเฟรนไชส์หลายประเทศทั่วโลกเกือบ 300 สาขาเชียวนะ

อาหารของทางร้านถือว่าหลากหลาย มีทั้งเมนูสเต็ก ข้าวเปปเปอร์ สุกี้ยากี้ เทริยากิ ยากินิกุ แกงกะหรี่ ตอนที่ไปลองกินจะเห็นเด็กๆ นักเรียนมากินกันเยอะเลย เพราะที่ร้านนี้ ราคาไม่แพงแถมยังทำกับเพื่อนๆ หรือมากับครอบครัว  ได้สนุกสนาน ซึ่งเราว่านอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว บรรยากาศก็มีส่วนที่เพิ่มความน่ากิน ครั้งนี้เรามาลองเมนูใหม่นั่นคือ  Italian Arrabbiata  ทีี่เป็นซอสสูตรใหม่ ใครชอบแซ่บๆ เปรี้ยวเผ็ด ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ประเดิมด้วย

1.พาสต้าไส้กรอกหมูพริกไทยดำ อาราเบียต้า  เส้นพาสต้าเหนียวนุ่มผัดกับไส้กรอกหมู เพิ่มความหอมด้วยพริกไทยดำ คลุกเคล้ากับซอสสูตรเด็ดที่รสชาติเปรี้ยวเผ็ด นี่ล่ะความอร่อยที่ลงตัว

คลุกเคล้าให้สุกแล้วเตรียมตัวสัมผัสความอร่อยได้เลย ราคาเพียง 179 บาทเท่านั้น 

2. สเต็กหมูและไส้กรอกหมูพริกไทยดำ  อาราเบียต้า  เป็นอีกเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาด คัดมาจากเนื้อหมูพันธุ์ดีที่มีรสสัมผัสและกลิ่นหอมเฉพาะตัว  ทานคู่กับไส้กรอกหมูพริกไทยดำ เสิร์ฟพร้อมข้าวโพดหวาน เนย และข้าวสวยร้อนๆ  เคล็ดความอร่อยคือ ราดซอสสูตรใหม่รอบๆ แล้วคลุกหมูให้สุก จากนั้นปรุงรสได้ตามใจชอบ  ใครอยากเพิ่มความหวานเติมซอส Honey Brown  ถ้าอยากเค็มหน่อยเติม Garlic Soy  เมนูนี้ราคา 185 บาท 

3.สเต็กเนื้อและไส้กรอกหมูพริกไทยดำ  อาราเบียต้า   ความอร่อยของเมนูนี้จึงอยู่ที่รสสัมผัสและรสชาติของเนื้อที่โดดเด่นกับไส้กรอกหมูตัดกับกลิ่นหอมของพริกไทยสด ให้ความเผ็ดนิดๆ ที่ปลายลิ้นตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย สัมผัสได้ถึงรสชาติของทั้งเนื้อและไส้กรอกหมูกับซอสอย่างเต็มปากเต็มคำ รสชาติจัดจ้านกำลังดี ฟินเว่อร์!  ที่สำคัญแลกซื้อเครื่องดื่ม + ซุปมิโซะ (สามารถเปลี่ยนเป็นสลัด มันบด ไอศครีม) ในราคา 40 บาท จากปกติ 55 บาท โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย.-31ก.ค.

ไข่มุกฟีเวอร์ในญี่ปุ่นจนทำให้เกิด..เบียร์ไข่มุก!?

สั่งหนึ่งได้ถึงสอง หรือจะฟินกับเทมปุระพกได้ ก็ต้อง Tenya เท่านั้น