View 1.15K / Share

ชาบูตง ส่งเมนูใหม่ ‘เอบิ ราเมน’ อร่อยคูณสอง ไม่ลองไม่ได้แล้ว!!!

LIFESTYLE/Eat Out - ชาบูตง ส่งเมนูใหม่ ‘เอบิ ราเมน’ อร่อยคูณสอง ไม่ลองไม่ได้แล้ว!!!

ตาโต หูตั้งเลยแกร!!! แค่ได้ยินว่าชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen) ออกเมนูใหม่ เรารีบพุ่งตัวไปลองชิมอย่างไว และใครที่เป็นแฟนราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ที่ชอบน้ำซุปกระดูกหมูสุดเข้มข้น ผ่านการเคี่ยวจนเปื่อยนานกว่า 16 ชั่วโมง ต้องไม่พลาด

เรียกน้ำย่อยกันด้วยอาหารทานเล่นยอดนิยมอย่างเกี๊ยวซ่า ในราคาเบาๆ 69 บาท กับ 6 ชิ้น ที่อร่อยกำลังดีสำหรับ 2 คน แต่จริงๆ แล้วยังมีอีกหลายเมนูทานเล่นให้เลือกชิม ทั้งฟิชคัตสึ หรือเนื้อปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด, หนวดปลาหมึกทอดสไตล์ญี่ปุ่น, ฟรายโปเตโต้ และไก่ทอด ทสึทะ อะเกะ

รองท้องไปพอประมาณ ถึงเวลาลองของใหม่แล้วค่ะสาวๆ ‘เอบิ ราเมน’ ไซส์ S (199 บาท) วางลงตรงหน้าเรา พร้อมกลิ่นหอม

น้ำซุปจากกุ้ง ไก่ หมู และส่วนผสมอีกหลายอย่างที่มาเคี่ยวรวมกันจนได้ให้รสชาติที่เข้มข้น ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น! แต่ทีเด็ดของเมนูนี้คือ ความอร่อยคูณสองจากุ้งลายเสื้อตัวโต และหมูชาชูนุ่มลิ้น สูตรเฉพาะชาบูตงเท่านั้น สาวๆ ที่ชอบราเมน ไปโดนด่วนๆ เมนูนี้เริ่มขายตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2563 นะทุกคน

แต่เดี๋ยวก่อน!!! เป็นเมนูใหม่ทั้งทีจะมาเดี่ยวๆ ได้อย่างไร... จัดไปค่ะ โปรโมชั่นพิเศษ เพิ่มเงินเพียง 45 บาท ก็จะได้เครื่องดื่ม (ไม่รีฟีล) และเกี๊ยวซ่า 4 ชิ้น (จากราคาปกติ 90 บาท) แต่ถ้าเพิ่ม 59 บาท จะได้เครื่องดื่ม (ไม่รีฟีล) และโอกากะ มาโย เกี๊ยวซ่า 4 ชิ้น (จากปกติ 109 บาท) หรือถ้ากลัวว่าจะอิ่มเกินไป จัดแค่ไข่ต้มจิทามะก็ได้ ในราคา 19 บาท (จากราคาปกติ 30 บาท)

เมนูต่อมา อิ่มจุกๆ กับ ‘ทงคตสึ ราเมน’ เป็นราเมนน้ำซุปที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น 100% มาพร้อมหมูชาชู, ไข่ต้มยางมะตูม, คะระคะ หรือหมูผัดเครื่องเทศญี่ปุ่น และสาหร่ายกรอบ เรียกว่าอิ่มอร่อยระดับพรีเมียมกันเลยทีเดียว

ถ้าเป็นคนไม่กินเส้น เน้นข้าว เรามี ‘ทริปเปิ้ล ชาชูด้ง’ ในราคา 139 บาท มาแนะนำ เพื่อนๆ จะได้ลิ้มชิมหมูชาชูสูตรต้นตำรับเนื้อนุ่มละลายในปาก ที่หอมอร่อยเต็มคำแบบชุ่มฉ่ำจากซอสสูตรพิเศษ เสิร์ฟมาบนข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ เข้ากันสุดๆ

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า ที่ชาบูตงมีบริการ Take Me Home ด้วยเน้อ อิ่มที่ร้านแล้วซื้อกลับบ้านไปฝากคนที่รักด้วยนะ กับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 เพียงซื้อราเมนสั่งกลับบ้าน ขนาด L (สเปเชียล) เมนูใดก็ได้ ในราคาปกติ (ราคา 299 บาท) จำนวน 1 ที่ รับฟรี! เกี๊ยวซ่า 6 ชิ้น มูลค่า 79 บาทไปเลยจ้ะ

อิ่มที่ร้าน ‘เทนยะ’ แล้วซื้อ ‘เทมปุระ’ ไปฝากคนที่รักด้วย

ฉลองคริสต์มาส กับ 7 โดนัทหน้าตาน่าชิม จาก Mister Donut