View 20.33K / Share

ตามล่าไอจีอปป้าจนเจอ ฟินเว่อร์วีว่ามาก!!!

LIFESTYLE/Lifestyle News - ตามล่าไอจีอปป้าจนเจอ ฟินเว่อร์วีว่ามาก!!!

ถ้าจะเผ็ดขนาดนี้มาเป็นพี่ชายให้ฉันเถอะ จินซูอปป้า

เรื่องของเรื่อง คือ วันก่อนไปหาเพื่อนที่ตึกแกรมมี่ ระหว่างรอเพื่อนเลิกงานก็เม้าธ์มอยหอยสังข์ไปเรื่อย ตัวเราก็ไม่ค่อยได้เข้าเมืองไง อาหารตานานๆเจอที เหล่าหนุ่มออฟฟิศย่านอโศกคือแซ่บมากกกกก ก็ไม่อยากจะรีบกลับ ประจวบวันศุกร์หรรษาพอดี เหล่าน้องนีก็เลยตกลงกันว่าจะไปร้านอิซากาย่า (บาร์เหล้าญี่ปุ่น) แถวนั้น แต่อยู่ๆนางหนึ่งก็บอกว่า เห็นมีร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่อยู่ใต้ตึก PS Tower อโศก เราก็อะ สายลองสายแดร๊กคูล่าอยู่แล้ว อะไปก็ไป

ไปถึงเจอร้านชื่อ Dongdaemun –อืม ไม่รุ้เลยว่าร้านเกาหลี- ก็คิดว่าชื่อแอบ .. อืม นิดหน่อย แต่ก็นะ บ่งบอกได้ดี ไม่ต้องคิดให้มากความ เพียง 2 วิ คุณก็รู้แล้วว่าข้างในต้องเปิดเพลง Bigbang และเสิร์ฟกิมจิเป็นเครื่องเคียงแน่นอน ก็สั่งอาหาร บลาๆ เม้ามอย บลาๆ skip เลย อ่อ อาหารอร่อยมาก แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น คือระหว่างกำลังห่อเนื้อย่างบนใบงา (Perilla Leaf) ตามตำรับเกาหลีแท้ๆอยู่นั้น

เธอเอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!! ผู้ชายเกาหลีในชุดสูทสีดำเข้ารูปเดินเข้ามา อื้อหือออออออออออออออออออออ เธอ เธอ เธอ เธอเอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย เผ็ดอะไรขนาดนั้นอะ!!

จากรูปการณ์และทีมงานที่ตามกันมาเป็นพรวน คือ สรุปได้ว่า ท่านเทพอปป้าหนุ่มเกาผู้นั้นน่าจะเป็นเจ้าของร้าน และนั่นก็คงมาถ่ายรายการถ่ายหนังสือสักอย่าง ทีมสาระแนอย่างเราไม่รอช้า อปป้าเผ็ดแซงหน้ากิมจิผัดพริกแกงและปูปลาร้าไปหลายขุมขนาดนี้ มีรึจะอยู่เฉย สืบจากพนักงานในร้าน ได้ความว่า นางชื่อ ท่านจินซู เป็นหนุ่มเกาหลีรูปงามอายุอานามราว 27-28 ปี สักอย่าง บินไปๆกลับๆไทย-เกาหลีมา 4-5 ปี แล้ว จนมาเปิดร้านอาหารและทำธุรกิจอยู่ในไทยนี่แหละ (กะจะตั้งรกรากอยู่ที่นี่เลย – เธอๆ ปรึกษาเราได้นะ งี้) ที่สำคัญน้องพนักงานพม่าสุดคิ้วท์ของเรากำชับมาว่า อปป้าจินซูของเรานั้น คือโสดดดดดดดดดด เพิ่งเลิกกะน้องนีไทยไปหมาดๆเลยจ้า โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย น้องหัวใจจะวาย จังหวะจะดีอะไรขนาดนั้นอะ นี่ก็โสด (โสดมา 25 ปีละ) ยังงี้เราก็มีสิทธิ์สิจ๊ะ

นี่คือบุพเพ นี่คือวาสนา ท่านอปป้าเจ้าขา เราจักต้องทำตามลิขิตสวรรค์ รวมกันเป็นหนึ่งเดียวแล้วล่ะ เจ้าประคุณรุนช่องเอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

รู้มาว่า แม้จะเขียนอ่านไม่คล่อง แต่นางพูดไทยได้รู้เรื่องทีเดียวเชียว นี่อยากจะไปกระซิบข้างซอกหลีบหลังใบหูว่า “ไม่เป็นไรค่ะอปป้า เรายังมีภาษากายให้สื่อสารกันอีกมากมายหลายท่วงท่าเว่อร์”

และนี่คือที่มาของกระทู้ฟินเขื่อนแตก แจกวาร์ปไอจีจินซูอปป้ารัวๆเลยเจ้าค่า! 555555555555555555555

หูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

สายแบ๊วอ่อ จิ้มแก้มงิ - 55555555 เขินอะะะะะเธอว์

หน้าเครียดคือ 'ได้' เลยอะ

ทานคนเดียวเหงาไหมคะที่รัก

ถ้ากล้ามจะแตกขนาดนี้ื มาต่อยน้องสักที น้องก็ไม่ติดนะคะอปป้า

โอ่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย งั่มๆๆๆๆๆ

หิวอ่อ หรือ ง่วงอ่อ หรือไร บอกเค้าหน่อยจิ

มาในส่วนของงานโป๊เปลือยกันบ้าง .. วี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ถ้าผิวหน้าจะขนาดนี้ ซอกนิ้วเท้าจะขนาดไหนนนน

งาน water boy ก็มาค่าาาาาาาาา

อมม่าคะ สะใภ้ไทย น่ารัก ว่านอนสอนง่าย ไม่ร้ายกับแม่สามีแน่นอนค่า // ฝากตัวด่วนๆ

ข้างหลังมองไร อปป้าเค้ายิ้มให้ชั้นจ๊ะะะะะะ

555555555555555555 ร้าาาาาาาาาาาาาากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก อปป้าซารางเฮ อะ

นี่นะ ปักหมุดเป็นลูกค้าประจำแล้วนะ นี่พูดเลย 5555 หล่อเผ้ดขนาดนี้รีบกดตุ่มติดตามด่วนๆเลยจ้า ใครจะแวะไปอุดหนุนเลาะเล็มเลีย เราก็ไม่ติดนะ อปป้ากำลังเก็บตังมาสู่ขอเราพอดี ช่วยกันทำมาหากินเน้อ 555555

// ไม่มโน ไหน ใครมโน ไม่มี๊

 

ดิสนีย์มาเอง! ตลาดน้ำสไตล์ไทยจากตัวละครมิกกี้ เม้าส์ แถมพูดไทยทั้งตอน

More story