View 16.98K / Share

อุ๊ยตาย! ว๊ายกรี๊ด เปิดถุง Surprising Bags ดูกันจะจะว่าของมูลค่ากว่า 500,000 บาท มีอะไรให้เซอร์ไพรส์บ้าง งานนี้ของฟรี ไม่มีมโน!!

LIFESTYLE/Lifestyle News - อุ๊ยตาย! ว๊ายกรี๊ด เปิดถุง Surprising Bags ดูกันจะจะว่าของมูลค่ากว่า 500,000 บาท มีอะไรให้เซอร์ไพรส์บ้าง งานนี้ของฟรี ไม่มีมโน!!

เมื่อเซ็นเตอร์พ้อยท์ออฟสยามสแควร์เตรียมโปรเจ็กต์พิเศษไว้จิงกะเบลทุกคนที่มาเยือน กับ Surprising Bags ให้ลุ้นเป็นเจ้าของถุงวิเศษแบบง่ายๆ กับสินค้ามูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เราจึงต้องตามไปดูว่าแต่ละถุงเด็ดน่าเซอร์ไพรส์แค่ไหน

งานนี้จัดขึ้นในวันที่ 24-26 ธันวาคม 2558 โดยทางเซ็นเตอร์พ้อยท์ก็มีกติกาแสนง่ายดายให้มาร่วมสนุกกัน พอเราได้ยินก็หูผึ่ง รีบดิ่งมาสำรวจและนำมากระซิบบอกชาว girldaily กันทันที

-  เพียงแค่มีใบเสร็จช็อปปิ้งภายในศูนย์การค้า ไม่จำกัดมูลค่าขั้นต่ำ จะซื้อ 5 บาท 10 บาท 100, หรือ 10,000 ก็ใช้ได้หมด ขอแค่เป็นร้านค้าที่อยู่ในเซ็นเตอร์พ้อยท์ก็พอ (ใบเสร็จใช้ได้วันต่อวันเท่านั้น เช่น จับรางวัลของวันที่ 24 ก็ต้องเป็นใบเสร็จวันที่ 24)
-  นำมาหยอดกล่องไว้หน้างาน ชั้น 1 บริเวณ Event Hall
-  ลุ้นจับถุง Surprising Bags ด้วยตนเองเวลา 17.00 น. (ใครได้รางวัล อย่าลืมเตรียมบัตรประชาชนไว้เป็นหลักฐานยืนยันสิทธิ์ด้วยนะจ๊ะ ไม่งั้นอด!!) 
-  พิเศษ 24-25-26 ธันวาคม 2558 มีตู้คีบตุ๊กตา ลุ้นรับรางวัล Gift Set เครื่องสำอาง Innisfree และ Thefaceshop เพียงแค่กดไลค์เพจ centerpointofsiamsquare

แว่วๆ มาว่า งานมี 3 วัน จับวันนึงไม่ต่ำกว่า 30 ถุง!!!

ทาง Girldaily อยากให้ทุกคนได้เห็นภาพนี้จริงๆ ก็ของที่อยู่ในถุงแต่ละถุงว่าจะมีอะไรบ้าง เป็นน้ำจิ้มเบาๆ พอเห็นภาพ แต่จะมานั่งมโนของได้แค่เพ้อฝันจริงม่ะ ต้องมาหย่อนใบเสร็จจับรางวัลกันเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์

น้องหมีน้อย Moschino ก็มาพร้อมความน่ารัก และโชว์ตัวคู่กับไอเท็มบิวตี้ กับ Head Set

เครื่องสำอาง และสกินแคร์ จาก Shiseido และ Innisfree

ตัวเด็ดของสาวรักการแต่งเปลือกตา Naked 3 เอาไปใช้กันเพลินๆ

น้ำหอมผึ้งน้อยจาก Marc Jacobs

G-Shock เท่ๆ

กล้อง Polaroid Mini 8 น่ารักอ่า ~ ~

Converse All Star ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงนะตัวเธอ

มุมนี้ขอหมดเลยได้ไหมอ่ะ คือดีงานพระราม 8 ทั้งกล้อง Mirrorless Fuji X-A2, Sony A5100, GoPro Hero4 Sliver, แว่น Rayban

ขอปิดท้ายด้วย Playstation 4 เอาใจคอเกมกันไปเลย

นอกจากนี้ยังมี น้ำหอม DKNY, น้ำหอม Some Day by Justin Bieber, Gift Voucher ร้านอาหารยอดฮิตในเซ็นเตอร์พ้อยท์ (B.Duck Cafe, Kyochon, Fuku In Town ฯลฯ), Thefaceshop และอื่นๆ อีกเพียบ งานนี้ไม่ต้องไปลุ้น Lucky Bags ไกลถึงประเทศญี่ปุ่นให้เปลืองค่าเครื่องบินแล้ว มาลุ้นรางวัลกับ Surprising Bags @Centerpoint Of Siam Square ก็ได้ของติดไม้ติดมือกลับไปไม่น้อยยยยย 

ดิสนีย์มาเอง! ตลาดน้ำสไตล์ไทยจากตัวละครมิกกี้ เม้าส์ แถมพูดไทยทั้งตอน

More story