View 376 / Share

Cute มาก! ชุดออกกำลังสไตล์แฟชั่นจาก Kate Spade

LIFESTYLE/Lifestyle News - Cute มาก! ชุดออกกำลังสไตล์แฟชั่นจาก Kate Spade

ถือว่าเป็นกิจกรรมดีมากๆ ที่ทาง Girldaily ได้ไปลองชุดออกกำลังกายคอลเลคชั่นแรกที่เข้ามาขายในไทยกับ Kate Spade New York & Beyond Yoga Collection โดยแต่ละชุดนั้นต้องบอกว่าสวยและเหมาะกับสาวทุกสไตล์แน่นอน มีให้เลือกตั้งแต่แบบสั้น แบบยาว กับเนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย เวลาไปออกกำลังกายก็ไม่ต้องกลัวเชยเลยล่ะสาวๆ

ชุดออกกำลังกาย

ก่อนจะทดลองว่าชุดนั้นพอใช้งานจริงแล้วจะดีงามขนาดไหน เรามารู้จักกันก่อนดีกว่าว่าในคอลเลคชั่น Kate Spade New York & Beyond Yoga Collection นี้มีอยู่ด้วยกัน 16 ชิ้น โดยเน้นลูกเล่นที่สนุกสนานและสีสันที่มีเอกลักษณ์อย่างมากในสไตล์แบรนด์  Kate Spade New York

ชุดออกกำลังกาย

ชุดออกกำลังกาย

ชุดออกกำลังกาย

ชุดออกกำลังกาย

ชุดออกกำลังกาย

นอกจากนี้ยังผ่านการรังสรรค์ร่วมกับทาง บียอนด์ โยคะ แบรนด์ดังจากเมืองลอสแองเจลลิสที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการออกแบบชุดโยคะและชุดออกกำลังกาย คอลเลคชั่นที่ร่วมกันนี้จึงมั่นใจได้ว่าเนื้อดีมีคุณภาพ และเป็นไปตามมาตรฐานแน่นอน

ชุดออกกำลังกาย

แต่เอารูปชุดลงเฉยๆ ก็คงไม่บันเทิงอ่ะสิ เราต้องลองค่ะ ท่านผู้ชม! ครั้งนี้ทาง แบรนด์ Kate Spade New York จึงจัดคลาสโยคะกับทาง Virgin Active Fitness Clubs ฟิตเนสชั้นนำระดับโลก เพื่อมาทดสอบเนื้อผ้าความยืดหยุ่นกันสิว่าจะดีงามแค่ไหน

ชุดออกกำลังกาย

และชุดที่เราเลือกคือ ชุดโทนม่วง ครีม ดำ

ชุดออกกำลังกาย

และนี่คือผู้ร่วมคลาสของเราทั้งหมด พร้อมคุณครูผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสอนโยคะ

ชุดออกกำลังกาย

ต้องบอกว่าเนื้อผ้าที่เราใส่นุ่มมาก และยืดหยุ่นได้ดี เพราะท่าโยคะมีทั้งบิดตัว เหยียดขา กางแขน สารพัดความเคลื่อนไหว แต่เรารู้สึกถึงเนื้อผ้าที่กระชับ แถมยังเข้ากับรูปทรง ส่วนไซส์ก็ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ เพราะมีให้เลือกตั้งแต่ XXS – XXL กันเลยล่ะ

ชุดออกกำลังกาย

เราว่าการร่วมมือครั้งนี้ระหว่าง Kate Spade New York X Beyond Yoga กับการรังสรรค์ชุดออกกำลังกายเป็นครั้งแรกถือว่าตอบโจทย์สาวยุคใหม่อย่างเรามากๆ เพราะการออกกำลังกายนอกจากจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ทำให้เรามองในกระจกแล้วรู้สึกว่า ฉันสวยนะเนี่ย! ว่าไหมล่ะ (งานอวดตัวเองก็มา อิอิ)

ชุดออกกำลังกาย

ใครที่อยากรู้รายละเอียดของชุดมากกว่านี้ พุ่งไปที่ร้าน Kate Spade ชั้นG ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โทร.02-003- 6411 หรือทางเฟสบุ๊ค kate spade new york หรืออินสตาแกรม patluxurygroup แล้วเราจะออกกำลังกายอย่างสวยๆ ได้ไม่ยากเลย

ดิสนีย์มาเอง! ตลาดน้ำสไตล์ไทยจากตัวละครมิกกี้ เม้าส์ แถมพูดไทยทั้งตอน

More story