View 266 / Share

ช้อปคุ้มค่ากว่าเดิม แค่เปลี่ยนทางเข้าเป็นแอพฯ ShopBack แถมได้เงินคืนจากการช้อปอีกด้วย!

LIFESTYLE/Lifestyle News - ช้อปคุ้มค่ากว่าเดิม แค่เปลี่ยนทางเข้าเป็นแอพฯ ShopBack แถมได้เงินคืนจากการช้อปอีกด้วย!

ขาช้อปออนไลน์โปรดฟังทางนี้ จะดีกว่าไหม ที่มีแอพฯ เจ๋งๆ อย่าง ShopBack มาช่วยให้การช้อปของเราสนุกกว่าเดิม แถมได้เงินคืนจากการช้อป แล้วโอนเข้าบัญชีเงินฝากแบบปกติของเรา ถอนมาใช้ได้จริง เชื่อเรา เรารู้ เราได้มาแล้ว ^^

เมื่อเร็วๆ นี้มีการเปิดตัว ShopBack ในประเทศไทย ภายใต้เว็บไซต์ ShopBack Thailand และแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ที่สามารถดาว์นโหลดทั้งทาง IOS และ Android อย่างเป็นทางการ ซึ่ง ShopBack จะเป็นตัวกลางเชื่อมระหว่างร้านค้าชั้นนำจากในและต่างประเทศกับนักช้อปออนไลน์ของไทย โดยนำเสนอวิธีการช้อปที่ชาญฉลาดยิ่งกว่า นอกจากจะมีส่วนลดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคูปอง บัตรกำนัล โค้ดส่วนลด และเงินคืนสำหรับเครดิตจากร้านค้าออนไลน์แล้ว ยังมอบเงินคืนสูงสุดถึง 30% ให้แก่ลูกค้าอีกด้วย เจ๋งใช่ไหมล่ะ?

ShopBack เปิดตัวครั้งแรกในประเทศสิงคโปร์ในปี 2557 โดยมีคอนเซ็ปต์การทำงานที่ง่ายๆ ตรงไปตรงมา เมื่อมีการซื้อขายสำเร็จในแต่ละครั้ง ShopBack จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากร้านค้าออนไลน์ จากนั้น ShopBack ก็จะนำค่าคอมมิชชั่นมาแชร์ให้กับลูกค้าในรูปแบบของการคืนเงินจริงๆ โดยโอนผ่านบัญชีธนาคาร เหมือนเป็นโบนัสให้กับนักช้อป

ShopBack มีร้านค้าพาร์ทเนอร์มากกว่า 1,300 ร้าน จากทั้งในและต่างประเทศ โดยในประเทศไทยมีมากกว่า 100 ร้าน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์สำหรับจองการเดินทางท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง Expedia และ Booking.com ร้านค้าความงามจากฝรั่งเศสอย่าง Sephora เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Lazada รวมไปถึง Grab และ Uber ซึ่งเป็นแอพฯเรียกรถรับส่ง และอื่นๆ อีกมากมาย นักช้อปยังมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนสูงสุด 30% ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละร้านอีกด้วย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ ShopBack ในประเทศไทย ShopBack ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษแคมเปญ Let's ShopBack ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม - 9 สิงหาคม 2560 ซึ่งลูกค้าจะได้เงินคืนสูงสุดถึง 50% จากร้านค้าชั้นนำ อาทิ Lazada, Sephora, Pomelo, Expedia, Eatigo, Uber และ Grab แลำสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต VISA จะได้รับเงินคืนสุดเซอร์ไพรส์เพิ่มถึง 5% จากเปอร์เซ็นต์เงินคืนปกติ ซึ่งแคมเปญนี้จะสลับหมุนเวียนเปลี่ยนสินค้าและบริการไปในแต่ละสัปดาห์ โดยในวันที่ 20-26 กรกฎาคม 2560 จะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ วันที่ 27 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2560 จะเป็นสินค้าเพื่อความงาม และวันที่ 3-9 สิงหาคม 2560 จะเป็นอาหารและท่องเที่ยว

ลองมาดูการทำงานของ ShopBack กันดีกว่า ...

1. ก่อนอื่นต้องทำการดาว์นโหลดแอพพลิเคลั่น ShopBack ลงในมือถือก่อน เมื่อดาว์นโหลดเสร็จแล้ว ให้ทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูล ชื่อ เบอร์โทร ฯลฯ หลังจากนั้นจะมีอีเมล์ยืนยันการเปลี่ยนแปลงข้อมูล ตรงนี้เราจะได้รับโบนัส 100 บาท (เก็บสะสมไว้ก่อน)

 

2. หลังจากนั้นก็ดูโปรโมชั่นของร้านค้าออนไลน์ ว่ามีโปรโมชั่นไหนน่าสนใจบ้าง บางร้านนี่ได้เงินคืนสูงถึง 50 บาทเลยทีเดียว แล้วก็ทำการกดเข้าไปที่ร้านค้านั้น อารมณ์ก็ประมาณช้อปปิ้งออนไลน์ปกติของเรานี่แหละ แต่แค่เปลี่ยนทางเข้าใหม่ ShopBack จะคล้ายๆ กับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่นั่นเอง แล้วมีร้านให้ช้อปมากมาย

 

3. เมื่อช้อปออนไลน์เสร็จแล้ว มันก็จะเด้งกลับมาที่หน้าแอพฯ ShopBack แล้วให้เราเข้าไปดูที่ Account รอเวลาสัก 10-15 นาที จะเห็นว่ามีโบนัสเพิ่มขึ้นจากการช้อปปิ้งออนไลน์เมื่อสักครู่ ดูอย่างเรากดช้อปน้ำหอมใน Lazada ไป ราคาประมาณ 300 กว่าบาท เราได้เงินคืนมา 10.95 ก็ถือว่าเยอะพอสมควร

 

4. มีคำถาม แล้วทำอย่างไรถึงจะได้ถอนเงินออกมาได้? ก็ต้องสะสมให้ครบ 250 บาท เมื่อสะสมครบแล้ว เราก็สามารถโอนเข้าบัญชีธนาคารเราได้เลย แต่อย่าลืมให้เลขบัญชีธนาคารของเราที่ Account เราด้วย เมื่อทำการโอนเรียบร้อยแล้ว ก็ให้รอเวลาประมาณ 7-14 วัน เงินในส่วนตรงนั้นก็จะโอนเข้าบัญชีธนาคาร มันดีตรงนี้แหละแกรรรรร (ตอนนี้เราก็รอเงินโอนเข้าบัญชีอยู่ ช้อปมันไปหน่อยเงินได้คืนมันก็จะเยอะๆ แบบนี้แหละ ฮ่าๆๆ)

 

โปรโมชั่นของร้านค้าต่างๆ ก็จะสลับหมุนเวียนกันไป ยิ่งตอนสามทุ่ม จะมีโปรโมชั่นใหม่ๆ เข้ามา ได้รับเงินคืนจากการช้อปปิ้งออนไลน์สูงขึ้น ไม่เชื่อก็ลองโหลด ShopBack ดู แล้วการช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณจะสนุกมากขึ้นกว่าเดิม ว่าแล้วก็ขอตัวไปช้อปก่อนละกัน ปล. ถ้าชวนเพื่อนมาโหลดแอพฯ ShopBack ก็สามารถรับเงินคืนสูงสุดถึง 1,200 บาทเลยล่ะ

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> Myshopback หรือ ShopBackThailand

 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ #ShopBackTH, Dee Journey ดีเจอนี่

ดิสนีย์มาเอง! ตลาดน้ำสไตล์ไทยจากตัวละครมิกกี้ เม้าส์ แถมพูดไทยทั้งตอน

More story