View 237 / Share

เอาใจแม่ลูกขาช้อป! ลาซาด้าจัดโปรหนัก ลดสูงสุดกว่า 80% รีบไปตำด่วน! (มีภาพงานเมคโอเวอร์คุณแม่ด้วย)

LIFESTYLE/Lifestyle News - เอาใจแม่ลูกขาช้อป! ลาซาด้าจัดโปรหนัก ลดสูงสุดกว่า 80% รีบไปตำด่วน! (มีภาพงานเมคโอเวอร์คุณแม่ด้วย)

ลาซาด้า ร่วมฉลองวันแม่ปีนี้ให้เป็นปีที่พิเศษกว่าที่เคย เอาใจแม่ลูกนักช้อปทุกสาย ทั้งสายแฟชั่น บิวตี้ ไฮเทค ท่องเที่ยว สุขภาพเป็นต้น กับโปรลดสูงสุดกว่า 80% จะช้อปให้แม่หรือให้แม่ช้อปเอง ก็สะดวกสุดๆ ในราคาสบายกระเป๋า วันแม่ปีนี้มีของขวัญให้แม่กันแล้วหรือยัง?

เพราะ ลาซาด้า ต้องการสะท้อนแนวคิดของการให้ของขวัญสำหรับคุณแม่ มากกว่าเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ทุกคนหาซื้อของทุกอย่างได้เพียงปลายนิ้ว จึงส่งวิดีโอสุดฮา ที่ซึ้ง แสบ และโดนใจคนดูทาง LazadaThailand ด้วยการตั้งคำถาม "คุณรู้หรือไม่ว่า จริงๆ แล้วคุณแม่ของคุณอยากได้อะไรเป็นของขวัญวันแม่" คำถามที่ดูง่ายแต่ตอบยากสำหรับใครหลายๆ คน ในที่นี้ถูกส่งออกมากระตุ้นคนดูให้ลองกลับไปค้นหาคำตอบด้วยตัวเอง เพราะไม่ว่าคุณแม่ของคุณจะอยากได้ของขวัญแบบไหน เพียงเข้ามาที่ Lazada คุณจะได้พบกับของขวัญถูกใจทั้งคุณและคุณแม่แน่นอน

เตรียมพบกับแคมเปญดีๆ สำหรับคนที่มองหาของขวัญให้กับคุณแม่กับแคมเปญ Mother's Day ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-8 สิงหาคมผ่านทาง  Lazada Mother-day พร้อมไอเดียเด็ดในการเลือกของขวัญให้คุณแม่ในแต่ละสไตล์ที่ลาซาด้านำมาลดราคาสูงสุดถึง 80% ขอบอกว่าตอบโจทย์คุณแม่ทุกสายแน่นอน 

และเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาทาง Lazada เขาจัดเวิร์คช็อปแต่งหน้าเล็กๆ แต่ความรักล้นเปี่ยม เอาใจคุณแม่คุณลูกที่ Ryn Studio ภายในงานมีกูรูด้านการแต่งหน้าโดยเฉพาะ มาให้ความรู้ คำแนะนำการแต่งหน้าแบบเป็นกันเอง เรียกได้ว่าเมคโอเวอร์ให้คุณแม่เป็นคนละคนเลยก็ว่าได้ แถมยังเปิดสตูดิโอ มุมถ่ายภาพสวยๆ ไว้ให้ได้ถ่ายภาพร่วมกัน ส่วนแม่ลูกคู่ไหนหรือลูกคนไหนถูกใจกรรมการ ก็รับคูปองส่วนลดช้อปในลาซาด้าแบบจัดเต็มสูงถึง 2,000 บาทเลยทีเดียว งั้นลองไปดูภาพกิจกรรมที่ผ่านมากันดีกว่า แอดมินเองก็มีโอกาสไปร่วมเวิร์คช็อปแต่งหน้ามาด้วยแหละ

ภาพกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเป็นกันเอง ...

อีกหนึ่งความสนุกของเวิร์คช็อป ก็อยู่ตรงนี้ ได้ถ่ายภาพในสตูดิโอสุดน่ารัก

หลังจากนั้นก็มีการมอบรางวัล ให้กับผู้ที่แต่งหน้า โพสท่าสวยถูกใจกรรมการ ร่วมถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ฟินสุดๆ ทาง Girldaily ก็ขอขอบคุณทาง ลาซาด้า ไว้ ณ ที่นี้ด้วย ที่ให้เราเข้าไปร่วมสนุกกับเวิร์คช็อปดีๆ แบบนี้

อบอุ่น สนุกสนานกันเลยทีเดียว เมื่อความสุขเปี่ยมล้น คราวนี้เราพามาช้อปปิ้งในเว็บลาซาด้ากันบ้างดีกว่า ว่าจะมีสินค้าประเภทไหนถูกใจเรา หรือถูกใจคุณแม่กันบ้าง ขอบอกเลยว่าลดแบบจัดเต็ม ซื้อเหมือนได้ฟรีเลยก็ว่าได้ 

           เอาใจคุณแม่สายแฟชั่น

- FitFlop ลดสูงสุด 40%

- Crocs ลดสูงสุด 70%

- Daniel Welington ลดสูงสุด 60%

- Coach ลดสูงสุด 70%

           จัดเต็มให้คุณแม่ไฮเทดสุดมั่น นำสมัย

- OPPO F1s ลดเหลือ 7,290.- จากราคาปกติ 9,990.-

- HP sprocket printer พิมพ์ภาพถ่ายง่ายๆ จากสมาร์ทโฟนของคุณ จองได้ราคาพิเศษก่อนใครผ่านทางลาซาด้าเท่านั้น

- Fujifilm ลดสูงสุด 50%

- Samsung ลดสูงสุด 50%

           คุณแม่ขาลุยชื่นชอบการผจญภัย

- Delsey ลดสูงสุด 65%

- Coyote' ลดสูงสุด 74%

- REVRUNNR ลดสูงสุด 50%

- American Tourister ลดสูงสุด 50%

           เราขอดูแลคุณแม่ผู้รักสุขภาพและความงาม

- L'Oreal Paris ลดสูงสุด 33%

- Dove ลดสูงสุด 50%

- Luxurymall ลดสูงสุด 65%

- Skinfinity ลดสูงสุด 60%

            เอาใจคุณแม่มือใหม่ให้ช้อปปิ้งแบบชิลล์ๆ

- S-26 ลดสูงสุด 20%

- Baby Love ลดสูงสุด 30%

- Fisher ลดสูงสุด 40%

- Enfagrow ลดสูงสุด 50%

            สายสุดท้าย ขอเอาใจคุณแม่สูงวัย แต่รักการช้อปปิ้ง

- Certainty ลดสูงสุด 33%

- Lifree ลดสูงสุด 50%

- Omron ลดสูงสุด 50%

- Ensure ลดสูงสุด 20%

และพบกับกิจกรรมสุดพิเศษ ... 

เตรียมตัวให้พร้อมช้อปของขวัญที่ดีที่สุด ที่คุณแม่อยากได้มากที่สุดในวันแม่ปีนี้กับลาซาด้า ทาง Mothers-day แถมคุณลูกยังสามารถเลือกช้อปของขวัญแล้วส่งไปเซอร์ไพร์สคุณแม่ได้ถึงที่แบบไม่ต้องเสียค่าจัดส่ง หากมียอดสั่งซื้อมากกว่า 99 บาท

 

 

 

ถอยกระเป๋าใหม่ได้เลย ราคาอุปกรณ์เล่นกีฬาของ Louis Vuitton