View 210 / Share

แค่ช้อปก็เปลี่ยนโลกและเปลี่ยนตัวเราเองได้ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่

LIFESTYLE/Lifestyle News - แค่ช้อปก็เปลี่ยนโลกและเปลี่ยนตัวเราเองได้ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่

ใกล้ช่วงเทศกาลแบบนี้หลายคนมองหาของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อตัวเองและคนพิเศษ พร้อมทั้งยังตั้งเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่าเก่า รวมทั้งอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเปลี่ยนโลกใบนี้ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น แหม! เมื่อมีความต้องการมากมายขนาดนี้ ที่เดียวที่ตอบทุกโจทย์เห็นจะเป็น สยามดิสคัฟเวอรี่ ศูนย์การค้าแนวไฮบริด รีเทรลเลอร์ที่รวมของขวัญทุกสิ่งในใจคุณ รับรองว่าแต่ละชิ้นจะทำให้คุณเปลี่ยนแอตติจูด เปลี่ยนอินเนอร์ของตัวเองได้เลย

ของขวัญจากแบรนด์ดัง
ในสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม มีผลิตภัณฑ์ที่เราคาดไม่ถึงมากมาย ทุกชิ้นผ่านการคัดสรรมาด้วยความใส่ใจว่าทั้งคุณภาพระดับโลก ไอเดีย และดีไซน์ไม่เหมือนใคร ฟังก์ชั่นการใช้งานก็มีนวัตกรรม ทุกชิ้นสามารถเป็นของขวัญให้ตัวคุณเองที่เหมือนกับว่า คุณเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ได้เพียงของขวัญชิ้นเดียว ความสุข ความเต็มในความรู้สึกจะแล่นเข้ามาทันที แบรนด์แฟชั่นที่บางชิ้นมีขายเฉพาะในสยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้นภายใต้คำว่า Absolute Siam ของแต่งบ้านที่ไม่ต้องไปถึงอิตาลี ที่นี่เลือกมาไว้ให้แล้ว ของขวัญงานคราฟท์ ดีไซน์จากหัวใจ คราฟท์กันด้วยมือ ของขวัญแนวรักษ์โลกใน Ecotopia เมืองรักษ์โลกที่รวมผลิตภัณฑ์ของรักษ์โลกไว้มากที่สุด ก็จะทำให้คุณต้องทึ่งกับนวัตกรรมจากหลายผลิตภัณฑ์ และอีกมากมายในนี้

ของขวัญเพอร์ซันนัลไลซ์ด์ได้
Siamdiscovery New World New You มีอีกไอเดียที่ไม่มีที่ไหนมี ที่นี่จะมีมุมให้เราช้อปของขวัญ แล้วไปทำเพอร์ซันนัลไลซ์ดกันต่อ ที่มุม Gift Lab The Center of Personalization เราสามารถเลือกทั้งกระดาษห่อของขวัญ ผ้าห่อแนวออริกามิ อยากปักอะไรลงไปเพิ่ม เขียนคัลลิกราฟี เพ้นท์เพิ่ม ที่นี่ทำได้ทุกสิ่ง เลือกเชพกล่องของขวัญได้ ใส่ในถุงผ้าก็ได้ มีแว็กซ์สแตมป์ให้เพิ่มความใส่ใจให้คนรับตอนท้ายเขาไปอีก เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ แบบไม่ซ้ำใครแน่นอน และนอกจากที่ Gift Lab แล้ว แบรนด์ต่างๆ ในสยามดิสคัฟเวอร์รี่ ก็มีทำเพอร์ซันนัลไลซ์ดให้ด้วย ปั๊มชื่อบนเครื่องหนัง ทำเทียน ทำสบู่ของตัวเอง นอกจากมุม Gift Lab แล้ว ถ้าเดินไปที่ ODS ชั้น 3 มุมของขวัญงานคราฟท์ มีให้ทำเพอร์ซันนัลไลซ์ดอย่างทำเทียน ทำสบู่ และแบรนด์อื่นๆ อย่าง Pursuit และ Zettino ก็มีให้ตอกชื่อบนเครื่องหนังได้ Cazh เสื้อผ้าแนวสตรีท มีให้เลือกกล่องเหล็กเขียนอะไรก็ได้บนนั้นเพิ่มหลังช้อปสินค้า และยังอีกหลายแบรนด์ที่มอบมุมส่วนตัว นั่งทำเพอร์ซันนัลไลซ์ดให้คนที่เราอยากให้ของขวัญกันต่อได้อีก

ของขวัญส่งต่อให้เด็กๆ
เลือกของขวัญให้ตัวเอง ให้คนที่เรารักแล้ว ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ยังให้เราได้เลือกของขวัญต่อให้เด็กๆ คนอื่นๆ อีก กับแคมเปญ Citizen of Love โดยเราจะได้ซื้อของขวัญด้วยราคาลด 50% และทางสยามดิสคัฟเวอรี่จะสมทบเพิ่มอีก 50% ซื้อให้เด็กๆ ด้วยโอกาส 500 คนในสังกัด มูลนิธิซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชนในพระราชูปถัมภ์ฯ  และทุกๆ ใบเสร็จที่ช้อปในสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อได้คูปองพิเศษสำหรับส่วนลดครั้งต่อไป ยังสามารถนำมาสมทบทนให้องค์กรสาธารณประโยชน์เพื่อสิ่งแวดล้อมได้อีกจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2018

ของขวัญที่ต้องร้องว้าว!!
ว้าวๆๆๆ ต้นคริสต์มาสรักษ์โลก ที่ทำจากขยะพลาสติกในทะเลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นต้นคริสต์มาสสุดว้าว!! ที่ชื่อว่า Upcycling X’mas สูง 5 เมตร และมีหมีขาวที่ทำจากถุงพลาสติกสูง 3.6 เมตรเกาะอยู่ พอเปิดไฟแสงจากต้นคริสต์มาสจะเรืองแสงระยิบระยับเหมือนแมงกระพรุนไฟในทะเล ต้นคริสต์มาสนี้คือความร่วมมือกันของบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ PTTCG ร่วมกับสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่ออยากให้ทุกคนเห็นแล้วมีความสุข และยังได้สร้างจิตสำนึกรักษ์โลกในใจของทุกคนไปพร้อมกันด้วย ใกล้ๆ กับต้นคริสต์มาสยังมีตู้ชื่อ Trash to Treasure Machine ไว้ให้หย่อนขวดพลาสติก เพื่อมอบให้กับ PTTCG มาผลิตเป็นเสื้อผ้าอีโค่ อาร์ต เหมือนกับว่าขยะทั่วๆ ไป กลับมาเพิ่มคุณค่าต่อยอดให้คนในโลกขึ้นไปอีกได้

ของขวัญเพิ่มถ้าแค่เริ่มช้อป
เมื่อเข้ามาเลือกของขวัญในสยามดิสคัฟเวอรี่แล้ว คุณก็จะได้อะไรกลับไปเพิ่มอีกคือ
ช้อปครบ 5,000 บาท รับคูปองส่วนลดท้ายบิล 200 บาท
ช้อปครบ 12,000 บาท รับคูปองส่วนลดท้ายบิล 600 บาท และบัตรกำนัล My Kitchen 300 บาท
ช้อปครบ 30,000 บาท รับบัตรสยามกิฟท์ การ์ด 900 บาท
ช้อปครบ 50,000 บาท รับบัตรสยามกิฟท์ การ์ด 1,500 บาท
ช้อปครบ 200,000 บาท รับบัตรสยามกิฟท์ การ์ด 4,500 บาท
และถ้าใครเป็นสมาชิกบัตรเครดิตอิออน และลูกค้าทรู จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

หาอะไรมาเปลี่ยนกัน เปลี่ยนสิ่งเดิมๆ ให้เป็นสิ่งใหม่ นับถอยหลังเปิดหัวใจรับความสุขกับเราเต็มๆ ได้ที่นี่ Siamdiscovery The Exploratorium

ดิสนีย์มาเอง! ตลาดน้ำสไตล์ไทยจากตัวละครมิกกี้ เม้าส์ แถมพูดไทยทั้งตอน

More story