View 239 / Share

ของขวัญวันแม่กับไอเท็มที่มาพร้อมความพิเศษในปีนี้ #รักแม่

LIFESTYLE/Lifestyle News - ของขวัญวันแม่กับไอเท็มที่มาพร้อมความพิเศษในปีนี้ #รักแม่

ใครที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อคุณแม่ที่เรารัก ในปีนี้แบรนด์ต่างๆ เล็งเห็นถึงความสำคัญของคำว่า แม่ สนับสนุนให้ทุกคนตอบแทนบุญคุณของแม่ ถึงแม้ว่าเราอาจจะไม่ได้ทำอะไรยิ่งใหญ่ แต่เชื่อว่าการบอกรักทั้งคำพูดและการกระทำก็เป็นสิ่งที่แม่ทุกคนจะต้องปลื้มปริ่มในลูกๆ แน่นอน

Girldaily จึงนำเสนออีกหนึ่งการแสดงความรักต่อแม่ด้วยการซื้อของขวัญชิ้นพิเศษในไอเท็มที่มีความหลากหลายราคา พ่วงมาด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อคนที่เรารักโดยเฉพาะ เพื่อให้วันแม่ปีนี้ของทุกๆ คน ยิ่งเพอร์เฟ็คต์ยิ่งขึ้นไปอีก

Jurlique Nutri-Define เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 5 ไอเท็ม เพื่อการต่อต้านริ้วรอยโดยเฉพาะ รวมถึงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และผิวหน้าหย่อนคล้อย จึงนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากฟาร์มออร์แกนิคของแบรนด์ ผสานกับเทคโนโลยี ไลโปโซม เพื่อผลักให้สารอาหารที่มีประโยชน์ซึมลงสู่ผิวหนังในชั้นที่ต้องการสารอาหารมากที่สุด ซึ่งสารอาหารเหล่านี้มาจาก ฮอร์สแรดิช โรสแมรี่ รากจากต้นมัลเบอร์รี่ เปปเปอร์มิ้นต์ และไกลโคเจน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น และเนื่องในวันแม่ปีนี้ Jurlique มอบโปรโมชั่นพิเศษเพียงซื้อผลิตภัณฑ์ Nutri-Define Superior Retexturising Facial Serum (30 ml /5,000 บาท) ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นอีก 2 ชิ้น รับเพิ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ฟรี อีก 1 ชิ้น โดยเลือกได้ 3 ผลิตภัณฑ์คือ Nutri-Define Rejuvenating Overnight Cream (50 ml /4,500 บาท) Nutri-Define Restorative Hydrating Emulsion (50 ml /4,000 บาท และ Nutri-Define Multi-Correcting Day Cream (50 ml /4,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2561 ที่ร้าน Jurlique ทุกสาขา

มากันที่คุณแม่สายแฟชั่นกันบ้าง กับแบรนด์สุดเริ่ดอย่าง Kate spade new york งานนี้ควงคุณแม่ไปช้อปปิ้งกระเป๋า และไอเท็มอื่นๆ ซึ่งแบรนด์นี้เราชื่นชอบกระเป๋ามาก เนื่องจากดีไซน์มีเอกลักษณ์ และสีสันของกระเป๋าที่ดูน่ารักแต่ก็ยังสวยสง่า อีกทั้งแบบกระเป๋าจะเน้นดีไซน์ใช้งานได้จริง สะดวก และจุของได้อย่างเหมาะสม เวลาไปเดินช้อปที่ร้านก็จะมีมุมคอลเลคชั่นต่างๆ จัดเข้ากลุ่มกันไว้ เดินเพลินสุดอะไรสุด และตอนนี้ทางแบรนด์เคท สเปด นิวยอร์ก ก็ออกคอลเลคชั่นสวยๆ ยิ่งช้อปฯ สนุกไปอี๊ก แถมยังมีกระเป๋าหลายดีไซน์ใหม่ให้เลือก เหมาะมากๆ กับคุณแม่และคุณลูกสายแฟชั่นที่สุด

จบงานกระเป๋าไปแล้วก็ต้องต่อด้วยรองเท้าสิจ๊ะ เพราะการใส่รองเท้าที่สบายก็ช่วยรักษาสุขภาพได้อีกทางหนึ่ง วันแม่ปีนี้ เคดส์ (Keds) จึงนำเสนอของขวัญเอาใจคุณแม่ด้วยรองเท้า 3 รุ่นด้วยกัน ในสไตล์รองเท้าทรงสลิปออน รุ่น Double Decker  Velvet ทำจากหนังกำมะหยี่ สีแชมเปญ และสีชมพู เพทัล พิ้งก์ (Petal Pink) ที่มีความคลาสสิก และเฟมินีน หรือจะลุคสตรีทยิ่งขึ้นในสไตล์สนีกเกอร์รุ่น  Ace LTT Patent  สุดท้ายกับรุ่น Triple Ruffle Glitter Suede ทำจากหนังกลับที่มีลูกเล่นการจับจีบแต่งระบาย โดยทั้ง 3 รุ่นที่พูดถึงอยู่นี่มีน้ำหนักเบา เดินได้ทั้งวัน จะอิริยาบถแบบไหนก็สบายๆ

มาที่เสื้อผ้ากันบ้าง โดยแบรนด์ Max & Co จะเน้นไปทางดีไซน์เรียบ แต่ดีเทลสวย จึงเหมาะกับคุณแม่หลากหลายวัย ซึ่งในส่วนของเสื้อผ้าเองนั้นจะโชว์ความหรูหราและง่ายในการนำมาแมตช์กับตัวอื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นลุคทำงานหรือลำลอง มีทั้งสูท เดรส กระโปรงหรือเสื้อ แถมยังเข้าเทรนด์สุดๆ นอกจากนี้ยังแชร์ใส่กับคุณลูกสาวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนชอบ เช่น ตัวสร้อยคอที่ตกแต่งด้วยลูกปัด มุกและพลอยเทียม เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับเสื้อผ้า เหมาะสำหรับไปงานพิเศษอีกด้วย

อีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าสุดหรูอย่าง Furla ที่คงดีไซน์สวยสง่า โดยเลือกขึ้นมา 2 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่น Excelsa (26,500 บาท) กระเป๋าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าผู้ชาย ดีเทลตามแบบฉบับเฟมินีนทั้งลวดลายโค้งเว้า ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากน้ำพุที่อยู่ในสวนสไตล์อิตาเลียน ที่สำคัญคือถือได้ทั้งสองแบบ จะสะพายเป็น hangbag crossbody และ แบ็คแพ็ค ซึ่งสามารถปรับสายได้ตามใจชอบ อีกรุ่นคือ Metropolis M Top Handle (23,900 บาท) ที่เป็นทั้ง Handbag และ Crossbody ผ่านลายอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีความหมายดีๆ กับลายผีเสื้อและดอก bellflower รุ่นนี้จุของได้เยอะ และสามารถสะพายได้หลายสไตล์ เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวันแบบ Day-To-Night ไปเลย และแน่นอนว่าคุณลูกสาวก็ใช้ได้ด้วยเช่นกันจ้า

มากันที่นาฬิกากันบ้าง ตัวเรือนสวยหวานเหมาะกับคุณแม่ที่ชอบสีหวานๆ อย่างสีชมพู จากแบรนด์ Nine West ถือว่าเป็นรุ่นท็อปฮิตทุกวัยจริงๆ และได้รับการต้อนรับค่อนข้างดีหลังจากเข้าไทย ตัวนี้จะเป็นสายหนังขนาดบางที่มาพร้อมหน้าปัดขนาด 38 mm ความเด่นอีกหนึ่งอย่างคือหน้าปัดจะมีลวดลายดอกไม้สวยงาม เหมาะกับใส่ในวันทำงานหรือเดินเล่นชิลๆ หรือถ้าสาวๆ คิดว่าหวานไปสำหรับคุณแม่ ลองดูนาฬิกาสไตล์อื่นของแบรนด์ Nine West ได้เช่นกัน ซึ่งเราว่าดีไซน์แบรนด์นี้สวย ใส่ได้คุ้มค่า และยังราคาไม่แรงมากอีกด้วยจ้า อย่างเรือนนี้จะอยู่ที่ 2,190 บาทเท่านั้น เหมาะที่จะเป็นของขวัญที่น่าซื้อจริงๆ

เป็นไดร์เป่าผมที่เราเชื่อว่าแม้แต่คุณลูกเองก็อยากได้ กับ DYSON ไดร์เป่าผม รุ่น Supersonic ขนาด 1600 วัตต์ (16,900 บาท) สีใหม่ล่าสุดต้อนรับวันแม่ไปเลยกับเทาแดง ซึ่งอย่างที่หลายคนทราบดีว่าไดร์เป่าผมแบรนด์นี้นอกจากจะไม่มีพัดลมท้ายไดร์มาปั่นผมเราเล่นแล้ว พลังของการเป่าผมให้แห้งเร็ว ด้วยกระแสลมแรงเป็น 3 เท่า รวมถึงการรักษาสภาพผมเพื่อใม่ให้ถูกทำร้ายด้วยความร้อน เนื่องจากเจ้าไดร์ตัวนี้มีระบบการควบคุมความร้อนอัจฉริยะ วัดอุณหภูมิได้ 20 ครั้งต่อวินาที เพื่อป้องกันไม่ให้ลมร้อนจัดนั่นเอง จึงเหมาะมากที่จะซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่เรารักและอยากดูแลให้ดีที่สุด แถมสีแดงสวยเด่นขนาดนี้ ซื้อเลยเถอะ มันดีมาก!

Shiseido หนึ่งในแบรนด์ที่ครองใจสาวไทยมานาน เพิ่งออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในเดือนสิงหาคม เราจึงมองว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับการซื้อมาจัดเซ็ตของของขวัญให้คุณแม่ที่สุด โดยกลุ่มนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นเพื่อการดูแลผิวสุขภาพดี และดูอ่อนเยาว์ จะเน้นไปทางการดูแลผิวให้สะอาดก่อนการบำรุง จึงออกตัวคลีนเซอร์และซอฟต์เทนเนอร์มา ตัวคลีนเซอร์นั้นจะมี 3 สูตรให้เลือกตามสภาพผิว ตั้งแต่ผิวธรรมดา ผิวมัน และผิวแห้ง ในราคา 1,500 - 1,600 บาท อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คือตัวซอฟต์เทนเนอร์ปรับสภาพผิว มีให้เลือก 2 สูตร สำหรับผิวธรรมดา ถึงผิวมันและผิวผสม และสำหรับผิวแห้งถึงผิวธรรมดา ในราคา 2,000 บาท ซึ่งคุณแม่ของเรา (หรือแม้กระทั่งเราที่ขอแม่ใช้บ้าง) เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น สุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีวิทยาการ Internal Power Resist ช่วยป้องกันผิวจากการทำร้ายต่างๆ และสร้างปราการผิวให้กลับมาดีขึ้นได้

จัดชิ้นใหญ่ไฟกระพริบให้คุณแม่กันดีกว่า ด้วยนาฬิกาข้อมือ La Grande Classique de Longines เวอร์ชั่นสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นเฉดสีเอกลักษณ์ประจำแบรนด์อีกด้วย และสีน้ำเงินนี้ยังถือเป็นการเพิ่มความน่าสนใจเข้าไปอีกผ่านการตกแต่งหน้าปัดและสายรัดข้อมือ ให้ความสง่างามและคลาสสิก และในขณะเดียวกันก็มีความทันสมัย ผ่านตัวเรือนขนาดบาง และฝาหลังยังทำหน้าที่เชื่อมต่อกับสายรัดข้อมือได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ตัวหน้าปัดสีน้ำเงินจะมีมาร์เกอร์แสดงชั่วโมงทั้งแบบเรียบ แบบประดับเพชร และแบบเลขโรมัน ในราคาเรือนละ 48,800 บาท ใครที่มีงบเยอะ จัดไปเลยสักเรือนเพื่อคุณแม่สิจ๊ะ

ดิสนีย์มาเอง! ตลาดน้ำสไตล์ไทยจากตัวละครมิกกี้ เม้าส์ แถมพูดไทยทั้งตอน

More story