View 606 / Share

5 สถานที่เที่ยวเล่นช่วงปีใหม่ในกรุงเทพฯ ที่ครบทุกอารมณ์

LIFESTYLE/Lifestyle News - 5 สถานที่เที่ยวเล่นช่วงปีใหม่ในกรุงเทพฯ ที่ครบทุกอารมณ์

หลายคนก็เลือกที่จะอยู่เคาท์ดาวน์ในกรุงเทพฯ เพราะถือว่าช่วงเวลาตอนนี้ เป็นโอกาสทองที่ถนนจะโล่งมาก ทำให้เราไม่อิดออดที่จะออกจากบ้าน ซึ่งปีนี้ก็มีหลายสถานที่ที่จัดงานเคาท์ดาวน์เช่นกัน ทั้งเจ้าใหม่เจ้าเก่า แต่ 5 สถานที่ที่เรากำลังจะลิสต์มาให้นี้ มีความสนุกที่ไม่ธรรมดา แถมบางที่เพิ่งจัดปีนี้ปีแรกอีกด้วย

King power New year's countdown with Disney  ปีนี้ถือว่าคิง พาวเวอร์จัดยิ่งใหญ่เอาใจสาวกดิสนีย์เต็มพื้นที่ด้านหน้า และมีบางส่วนด้านในของคิง พาวเวอร์เป็นครั้งแรกก็ว่าได้ โดยในสิ้นปีนี้วันที่ 31 ธันวาคม จึงมีกิจกรรมพิเศษเคาท์ดาวน์ร่วมกับเหล่าการ์ตูนคาแรกเตอร์ของดิสนีย์ นำขบวนโดยคุณปู่มิกกี้ เม้าส์ นอกจากนี้ยังมีการแสดงพลุสุดตื่นตาตื่นใจ ไปเป็นครอบครัวหรือสวีทกับแฟน ก็น่ารักไปอีกแบบนะเนี่ย

CDC New Year Countdown 2019 หนึ่งในงานเคาท์ดาวน์ที่ใหญ่จริงๆ เพราะแค่ชื่อแต่ละพันธมิตรในการจัดงานครั้งนี้ก็รู้เรื่อง! มีทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.),ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), บางกอกแอร์เวย์สและ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ในการเนรมิตโซนอีเว้นต์ ปาร์ค ให้มีบรรยากาศเหมือนอยู่กลางจตุรัส “ไทม์สแควร์ แห่งมหานครนิวยอร์ก” ด้วยเทคโนโลยีแสงสีเสียงสุดอลังการ นอกจากนี้ยังส่งท้ายปีกับการรวมกลุ่มของศิลปินชื่อดังระดับประเทศ รวมถึงดีเจของขวัญ ชวน โดด โยก มัน สุดเหวี่ยงแบบนอนสต็อบยาวไปๆ ใครที่ชอบแนวปาร์ตี้ ที่นี่คือคำตอบของคุณ!


Ratchaprasong Lighting &Countdown 2019 ย่านใจกลางเมืองสุดๆ โดยการเนรมิตให้ตกอยู่ในภวังค์ของช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยการพร้อมใจกันทั้งย่านถึง 14 อาคารในการประดับประดาไฟอย่างสวยงาม อีกทั้งยังมาในคอนเซ็ปต์เพื่อการเฉลิมฉลองสไตล์ “EAT-PRAY-STAY-SHOP” ครบวงจร ไม่ว่าจะชวนคนที่เรารักมาลิ้มรสอาหารหลากหลายชาติ เดินสายขอพรปีใหม่ ช็อปปิ้งของใช้ของฝากจากแบรนด์ชั้นนำของไทย และแบรนด์จากทั่วโลก พาฟินตลอดเดือนธันวาคมนี้

Federbräu Red Feather Club 2018 ที่สาธร สแควร์ สถานที่นี้ยกให้กับคนสายชิลชอบดื่มเบียร์เคล้าลมช่วงกลางคืน ยิ่งถ้าใครยังไม่เคยลองเฟเดอร์บรอย เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ เบียร์ระดับพรีเมี่ยม และเฟเดอร์บรอย ไวส์เบียร์ ที่นี่ก็มีเสิร์ฟนะจ๊ะ พร้อมอาหารสไตล์เยอรมัน นอกจากนี้ถ้าไปถูกวันก็จะได้พบปะฟังดนตรีสบายๆ จากวงศิลปินชั้นนำของประเทศอีกด้วย ซึ่งลานเบียร์จะมีถึงวันที่ 28 ธันวาคมที่เท่านั้น 

Gift to Give 2018 ที่ Terminal 21 อโศก คัดร้านค้ามากมายมาเน้นๆ กับสิทธิพิเศษในช่วงเทศกาลแบบนี้เท่านั้น โดยสินค้าหลายๆ ชิ้นมาจากไอเดียเกร๋ๆ และในวันที่ 31 ธันวาคมนี้จะมีมินิคอนเสิร์ตจาก Twopee Southside ใครที่ขาฮิปฮอป ห้ามพลาด แต่ถ้าอยากมาสาย cute cute ก็ต้องมาถ่ายรูปคู่กับ Bear Wish Christmas น้องหมีขนฟูนุ่มน่ากอด ได้ตลอดถึงวันที่ 2 มกราคมเลยทีเดียว แค่นั่งบีทีเอสมาลงสถานีอโศก ความสุขก็รอเราอยู่ ส่วนถ้าใครชอบสไตล์นี้งาน Gift to Give 2018 ยังมีที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด รามอินทรา และ ไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี โดยจะมีศิลปินขึ้นเวทีต่างกันออกไป ลองเช็คผ่านทางเฟซบุ๊กของแต่ละสถานที่ได้เลย

หลอดดูดน้ำหลากสีกินได้จากสาหร่ายทะเลที่ทำให้การดื่มสนุกขึ้นแถมคอนเซ็ปต์รักษ์โลก