View 468 / Share

ถอยกระเป๋าใหม่ได้เลย ราคาอุปกรณ์เล่นกีฬาของ Louis Vuitton

LIFESTYLE/Lifestyle News - ถอยกระเป๋าใหม่ได้เลย ราคาอุปกรณ์เล่นกีฬาของ Louis Vuitton

เค้าว่ากันว่า การออกกำลังกาย นอกจากเราจะต้องพร้อมทางด้านร่างกายแล้ว จิตใจก็ต้องพร้อมเช่นกัน เราจึงต้องมาหาแรงบันดาลใจในการฟิตซะหน่อย แต่วิธีเราครั้งนี้อาจจะต้องมีการเปย์หนักมาก และมีคุณค่าทางใจแน่นอน ใครที่กระเป๋าหนักก็หนักไป แต่สำหรับเราคงได้แค่เซฟรูปเก็บไว้พอ เพราะงานนี้พี่ Louis Vuitton เค้าเอาใจคนออกกำลังกายแนวเล่นกีฬาที่ราคาบางชิ้นเนี่ย สามารถถอยกระเป๋าใหม่ได้เลยล่ะค่า

ANDREWS GOLF KIT เค้าว่ากันว่า กีฬาของคนไฮโซก็คือการเล่นกอล์ฟ แต่เราจะยิ่งยกระดับไปอี๊กกกกก ถ้าใช้เซ็ตเล่นกอล์ฟของแบรนด์หลุยส์ วิคตอง จ้า ซึ่งสีสันก็มีให้เลือก 2 เฉดสี แดงและดำตัดกับลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งอันนี้ราคาจะเบาหน่อยเมื่อเทียบกับชิ้นอื่นในราคา $850 หรือ 27,200 บาท

MONOGRAM GIANT VOLLEY BALL ในรูปแบบลายโมโนแกรมหลากหลายไซส์ ดูมีความแฟฯ มากค่า ซึ่งใครที่รักการเล่นวอลเลย์บอล หรือฟุตบอลชายหาด ก็เปย์มาจ้ะ หรือจะซื้อมาถือเป็นอุปกรณ์เสริมขณะออกกำลังกายเบาๆ ที่บ้านก็ได้ ในราคาแอบโหดแทบถอยกระเป๋าใหม่ได้ที่ $2,650 หรือประมาณ 84,500 บาท  

BEACH BAT อันนี้คนไทยอาจจะไม่คุ้นเคยเท่าลูกบอลชายหาด แต่ชิ้นนี้คือไม้แบดชายหาด ที่ลักษณะคล้ายไม้ปิงปอง การเล่นเหมือนกับเล่นแบด นอกจากนี้แบรนด์หลุยส์ วิคตอง ยังให้มาพร้อมกับกระเป๋าใส่ และสายสะพายไหล่ พกพาสะดวก และราคาก็เท่าฟุตบอลชายหาดเลย คือ $2,650 หรือประมาณ 84,500 บาท  

PING PONG SET JAMES ตีปิงปองอย่างไรให้หรู ก็ต้องตีด้วยไม้หลุยส์ วิตตอง สิจ๊ะ โดยเค้าก็ใจดีนะเพราะให้มาแบบ 2 ไม้ ครบคู่เล่น แถมลูกมาให้อีก 4 หน่วย แต่ทั้งหมดนี้คุณจะต้องจ่ายมาก่อนในราคา $2,210 หรือ 70,600 บาท โอเคนะคะ!

JUMP ROPE CHRISTOPHER ชิ้นสุดท้ายเชื่อว่าหลายคนน่าจะสนใจ เพราะคงซื้อมาใช้ และเล่นได้บ่อยสุด คือเชือกกระโดดสำหรับออกกำลังกายในโทนสีดำ แมนๆ ครัช สังเกตตรงที่จับให้ความรู้สึกมีพลังดึงดูดให้เราอยากออกที่สุด ไม่เชื่อลองจินตนาการสิ ถ้าได้เชือกเส้นนี้มาฟิตที่บ้านหลังจากทำงาน แล้วต้องถ่ายลงไอจีด้วยนะ คงเรียกยอดไลค์ได้งามๆ อิอิ ราคาอยู่ที่ $650 หรือประมาณ 20,800 บาท

ดิสนีย์มาเอง! ตลาดน้ำสไตล์ไทยจากตัวละครมิกกี้ เม้าส์ แถมพูดไทยทั้งตอน

More story