View 115 / Share

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เปิดศูนย์ความงาม “พรีมา เอสเธติคา” เน้นการทำเลเซอร์ที่ไม่เกิดผลข้างเคียง

LIFESTYLE/Lifestyle News - โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เปิดศูนย์ความงาม “พรีมา เอสเธติคา” เน้นการทำเลเซอร์ที่ไม่เกิดผลข้างเคียง

เพราะความสวยยอมกันไม่ได้ สาว ๆ สมัยนี้ต่างพากันใช้ตัวช่วย เพื่อคงความงามให้อยู่ตราบนานเท่านาน ส่งผลให้คลินิกเสริมความงามผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด แต่จะมีสักกี่แห่งที่คุณจะมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงเมื่อมาใช้บริการ

นายแพทย์สุนทร ศรีทา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลและธุรกิจเพื่อสุขภาพ ในเครือบริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) (PRINC) เข้าใจความรู้สึกสาว ๆ ที่ทำเลเซอร์แล้วเจอปัญหาหน้าดำคล้ำขึ้น หรือมีรอยฝ้า กระ กระจายเต็มใบหน้า รอยด่างดำ หรือผิวตกสะเก็ด เป็นแผล รวมถึงคนที่ต้องการดูแลรูปร่างและผิวพรรณเพื่อส่งเสริมบุคลิกภาพที่ดีของตนเอง จึงได้ร่วมมือกับ นายแพทย์สถาพร จินารัตน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ความงาม ที่ได้คิดค้นเทคนิคและวิธีเสริมความงามโดยไม่มีผลข้างเคียง และเทคนิคการทำสวยที่ให้ผลเนียนเหมือนผ่าตัดแต่ไม่มีริ้วรอยการผ่าตัดบนใบหน้าให้ต้องกังวลถึงรอยแผลเป็น เปิดศูนย์ความงาม “พรีมา เอสเธติคา” (Prima Aesthetica) ภายในโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

โดย บริการของศูนย์ความงามพรีมา เอสเธติคา แบ่งเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ ได้ 5 กลุ่มคือ 
•    Dermolift หรือการยกกระชับใบหน้าที่เห็นผลใน 10 นาที และให้ผลได้ยาวนานกว่าการฉีดโบท็อกซ์
•    การทำเลเซอร์ด้วยเทคนิคพิเศษ Soft Lasing Technique (SLT)  ที่ปกป้องผิวหนัง ไม่ให้เกิดรอยดำรอยด่างหลังทำเลเซอร์   
•    เทคนิคการร้อยไหมแบบผูกยึดเพื่อดึงหน้าให้เต่งตึงโดยไม่มีรอยแผล 
•    เทคนิคการปลูกถ่ายไขมันของตนเองและนำมาใช้แทนฟิลเลอร์เพื่อนำไปเติมหน้าหรือปรับรูปหน้า รวมถึงใช้รักษารอยแตกลายและแผลเป็นพังผืด  
•    เทคนิคการปรับทรวดทรงด้วยการดูดไขมันที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง
•    ศัลยกรรมความงามที่เน้นให้มีการผ่าตัดให้น้อยที่สุด แต่เน้นการออกแบบให้สวยงาม เหมาะกับแต่ละคน ทั้งการเสริมจมูก ทำตาสองชั้น เสริมคาง ตัดกระพุ้งแก้ม ลดกล้ามเนื้อกรามถาวร เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน และเสริมความงามจุดซ่อนเร้น

ศูนย์ความงามพรีมา เอสเธติคา ตั้งอยู่ภายในโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ บนถนนบางนา-ตราด กม.6 มุ่งเน้นให้บริการกลุ่มผู้รักความสวยงามและไม่ต้องการเสี่ยงกับผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นหลังทำเลเซอร์หรือทำศัลยกรรมปรับรูปร่างและใบหน้า รวมทั้งกลุ่มนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่นิยมเดินทางมาทำศัลยกรรมหรือเสริมความงามในประเทศไทย ซึ่งการเดินทางมาใช้บริการมีความสะดวกและไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ

 

ในช่วงแรกของการเปิดให้บริการนี้ ทางศูนย์ความงามพรีมา เอสเธติคา ได้จัดราคาพิเศษให้กับผู้รับบริการทุกท่าน สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก Line Official @primaaesthetica หรือโทร. 02-3160026 ต่อ 1880 หรือ 1881

 

สุด Exclusive เมื่อเราไปเยือนโซล ดูระบบการเดินทางที่น่าทึ่ง น้อยคนจะได้เห็น!

ถุงชาน้องนากสุดคิ้วต์ที่จะทำให้การดื่มชาของคุณเพลิดเพลินยิ่งขึ้น