View 2.28K / Share

ช้อปปี้สาดโปรแรงต่อกับแคมเปญ “Mid Month Sale” มาตามนัดทุกวันที่ 15 ช้อปให้มันส์ รับสงกรานต์

LIFESTYLE/Lifestyle News - ช้อปปี้สาดโปรแรงต่อกับแคมเปญ “Mid Month Sale” มาตามนัดทุกวันที่ 15 ช้อปให้มันส์ รับสงกรานต์

TAGShopee

โดยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ถือเป็นช่วงเวลาวันหยุดประจำปีที่พี่น้องชาวไทยทั้งประเทศตั้งตารอ เชื่อว่านักช้อปออนไลน์ต่างมีสไตล์ในการใช้วันหยุดพักผ่อนที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นสายไหน ช้อปปี้ขอชวนมาช้อปปิ้งออนไลน์ดับร้อนกับแคมเปญ Mid Month Sale ลดแรงกลางเดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 15 เมษายน 2564 ที่จัดดีลพิเศษมาให้นักช้อปแต่ละสไตล์

  • สายครอบครัว : วันหยุดเทศกาลสำคัญ สายนี้ขอกลับไปชาร์จพลังรับช่วงปีใหม่ไทย สำหรับนักช้อปที่เดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดกลับไปหาคนในครอบครัว นอกจากมีโอกาสเจอกันพร้อมหน้าพร้อมตาแล้ว อย่าลืมหาของฝากติดไม้ติดมือไปให้คนที่เรารัก หรือจะช้อปออนไลน์สินค้าดูแลสุขภาพอนามัย สินค้าอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ หรือมองหาของขวัญบนช้อปปี้ให้ส่งตรงถึงคนที่คุณรักในช่วงวันหยุดยาวก็ยังได้

 

  • สายท่องเที่ยว : สำหรับนักช้อปสายนี้ หยุดยาวทั้งทีขอออกไปเปิดโลกกว้างเพราะถือว่าช่วยเยียวยาจิตใจได้อย่างมาก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ชาร์จแบตให้ชีวิต แถมยังได้รู้จักเพื่อนใหม่และรู้จักการวางแผนที่ดี หลายคนจึงมีความชื่นชอบการท่องเที่ยวในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่จะเป็นนักเที่ยวสายไหน ช้อปปี้เอาใจด้วยหมวดหมู่สินค้าที่เกี่ยวข้องเพื่อการท่องเที่ยวมากมาย อาทิ หมวดหมู่อุปกรณ์กลางแจ้งและกีฬา หมวดหมู่กล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ และ หมวดหมู่ยานยนต์ เป็นต้น

  •  
  • สายกินจุบจิบ : หยุดยาวทั้งทีสายนี้อยากตามใจตัวเองเติมพลังให้มีชีวิตชีวาด้วยอาหาร เครื่องดื่ม ขนมสุดอร่อย ยิ่งหากมีดีลพิเศษยิ่งฟินสุดๆ ที่ช้อปปี้มีดีลพิเศษอย่าง ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ ที่รวมดีลเด็ด โปรดีจากร้านดัง อาทิ McDonald's, Mister Donut, Swensen's, D'Oro และอื่นๆ มาไว้เอาใจสายกินจุบจิบให้ได้เติมพลังกับของอร่อยแบบคุ้มกันสุดๆ ตลอดวันหยุดยาว

 

  • สายอยู่บ้าน : สายรักการอยู่บ้าน พักผ่อนกันยาวๆ ไม่ขอออกไปไหน ช้อปปี้เข้าใจและขอมอบความสะดวกสบายให้นักช้อปกับโปรโมชั่นพิเศษของสินค้าในหมวดหมู่อุปโภคบริโภคจากแบรนด์มากมาย บน Shopee Mart ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก ผลิตภัณฑ์ความงามและของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่สัตว์เลี้ยง เป็นต้น เพื่อให้คุณอยู่บ้านสบายใจตลอดวันหยุดยาว

 

ส่งความคุ้มค่าแบบชุ่มฉ่ำให้นักช้อปออนไลน์กับแคมเปญ Mid Month Sale ลดแรงกลางเดือนวันที่ 15 เมษายน 2564

 

คุ้มค่าแบบนี้ นักช้อปสายไหนก็ห้ามพลาดกับแคมเปญ “Mid Month Sale ลดแรงกลางเดือนทุกวันที่ 15 ของเดือน

ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://shopee.co.th/m/mid-month-sale

 

HOTEL MOCO แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บนถนนทองใหญ่ ใจกลางอุดร

OPPO Find X3 Pro 5G ชวนปลุกพลังแห่งสีสัน พร้อม OPPO Enco X ดำดิ่งสู่โลกแห่งเสียง

More story