View 0 / Share

“ซี-นุนิว” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรกของ POYD “สบู่รังนกพรีเมี่ยม” จากไทยเจียระไนกรุ๊ป

LIFESTYLE/Lifestyle News - “ซี-นุนิว” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรกของ POYD “สบู่รังนกพรีเมี่ยม” จากไทยเจียระไนกรุ๊ป

POYD แบรนด์สินค้าภายใต้ บริษัท ไทย วัน มอลล์ จํากัด ใน เครือบริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) บุกตลาดสายสกินแคร์ต่อเนื่อง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “สบู่ รังนกพรีเมี่ยม” พร้อมคว้าคู่จิ้นมาแรงแห่งยุค ซี-นุนิว ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ณ Centara Grand Central World กรุงเทพฯ

 

นางสาวหลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการบริหารใหญ่ บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) เจ้าของแบรนด์ POYD เปิดเผยว่า เริ่มก้าวสู่ตลาดสายสกินแคร์ด้วยผลิตภัณฑ์ POYD PLATINUM PLANT MASK ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กหน้า ซึ่งถือเป็นก้าวแรกที่ประสบความสําเร็จเป็นอย่างมาก โดย POYD ยังคง เดินหน้าบุกตลาดสายสกินแคร์อย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้เวลาในการวิจัยนานถึง 2 ปี จน กลายมาเป็น “สบู่รังนกแท้พรีเมี่ยม” ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของรังนกแท้ มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ บํารุงเซลล์ผิวที่ถูกทําลายให้ผิวพรรณชุ่มชื้นกระจ่างใสและลดปัญหาผิว

นอกจากนี้อย่างที่ทุกท่านทราบคือ “รังนก” ถือว่าเป็นอาหารที่มีคุณค่าเป็นที่นิยมของคนจีนมาเป็น เวลานานนับพันปี นอกจากนี้ยังได้รับการขนานนามว่า “คาเวียร์แห่งตะวันออก” โดยมีวิจัยทางการแพทย์ หลายฉบับที่ค้นพบว่า “รังนก” มีสรรพคุณที่มากมายทั้งดีต่อ ผิวพรรณ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ดีต่อ ระบบภูมิคุ้มกัน และระบบประสาท บวกกับการวิเคราะห์ตลาดของทีมพบว่าในตอนนี้ผลิตภัณฑ์สายสกินแคร์ที่ มีรังนกเป็นส่วนผสมค่อนข้างน้อยมาก จึงได้เลือกทําสบู่รังนกพรีเมี่ยม POYD ขึ้นมา

“เรามีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์สบู่รังนกพรีเมี่ยม POYD เป็นอย่างมาก ว่าจะสามารถช่วยในเรื่อง ของการทําความสะอาดผิวพรรณได้อย่างล้ําลึกพร้อมทั้งช่วยบํารุงผิวไปในตัวด้วยซึ่งมั่นใจว่าผู้ที่ได้ใช้จะรู้สึกถึง การเปลี่ยนแปลงหลังจากการใช้ครั้งแรกอย่างแน่นอน และที่สําคัญทาง POYD มีความตั้งใจที่จะผลักดันสินค้า คุณภาพของไทยให้เป็นที่รู้จักในตลาดของประเทศจีนด้วย” นางสาวหลุ่ย กล่าว

โดย POYD ได้คว้าสองคู่จิ้น ซี-นุนิว ที่กําลังโด่งดังสุด ๆ จากซีรีส์ นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ในขณะนี้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และถือว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรกของแบรนด์ POYD อีกด้วย ซี่งทั้ง 2 คนมี คาแรคเตอร์ที่ทางแบรนด์มองไว้ คือ เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ชอบดูแลตัวเอง มีความน่ารักสดใส และสามารถพรีเซนต์ สบู่รังนกพรีเมี่ยม POYD ได้ เพราะต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกเพศที่อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้น รวมถึงผลิตภัณฑ์นี้ไม่

จําเป็นต้องใช้เฉพาะคนอายุเข้าเลข 3 เท่านั้น แต่สามารถเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่น ๆ เลย ที่สําคัญคือสามารถ ใช้ไดก้ บั ทุกกลุ่มและทุกเพศจริง ๆ

ในงาน 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต ซี-นุนิว เผยว่า มีความรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้รับเลือกมาเป็นพ รีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ POYD ส่วนตัวทั้งตัวซีและนุนิวเองได้ลองใช้ตัวผลิตภัณฑ์ สบู่รังนก POYD รู้สึกถึง คุณภาพว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดีจริง ๆ รวมถึงพี่ ๆ หลายคนที่มีโอกาสได้ลองใช้ก็บอกว่าดีมาก ๆ ที่สําคัญคือทั้ง คู่ชอบที่มีส่วนผสมของรังนกเกรดพรีเมี่ยมที่ช่วยเรื่องผิวพรรณ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้า ทําให้หน้าแลดู อ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ยังไงก็อยากฝากสบู่รังนก POYD มีส่วนผสมของรังนกพรีเมี่ยมให้ทุกคนได้ลองเอาไปใช้ดู

สําหรับงานนี้ แฮชแท็ก #PoydxZeeNuNew ตอกย้ำความปังและความนิยมทั้งของพรีเซน็ เตอร์และ ฝั่งแบรนด์ POYD แบบขั้นสุดจนสามารถขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ติดอันดับ 1 ของโลกและอันดับ 1 ของไทย รวมถึงมีผู้ชมจากประเทศจีนที่เข้าชมขณะไลฟ์ผ่านช่องทาง Weibo มากถึง 2 ล้านคน

ผู้ที่สนใจสบู่รังนกพรีเมี่ยม POYD สามารถหาซื้อได้จากหน้าร้านออนไลน์ต่าง ๆ ทั้ง Lazada , Shoppee , รวมถึงมีวางจําหน่ายแล้วที่ประเทศจีนผ่านหน้าร้านออนไลน์ของไทยวันมอลล์ หรือสอบถาม เพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @poydskin, Facebook : Poydskin, Instagram : Poyd.Skin, Twitter : Poydskin, เบอร์โทร (+66)2-090-2482 E-mail : thaionemall2021@gmail.com

เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ร้านเลโก้ที่ได้รับการรับรองแห่งที่ 3 ในเมืองไทย ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า พร้อมจุดแลนด์มาร์กกำแพงโมเสกเลโก้ที่ใหญ่ที่สุดในไทย

“Lift Foils World Record Attempt” “โจอี้ บอย-เต้ ภูริต” ร่วมโต้คลื่นจากพัทยาไปหัวหิน !

More story