View 1.19K / Share

3 สเต็ป... เมกเลิฟหวานๆ ในคืนวาเลนไทน์

LIFESTYLE/Love & Sex - 3 สเต็ป... เมกเลิฟหวานๆ ในคืนวาเลนไทน์

อยากจะมีกิจกรรมเข้าจังหวะดีๆ ที่สุดแสนจะโรแมนติกในเดือนแห่งความรักไม่ใช่เรื่องยาก แค่ 3 สเต็ป รับรอง ‘เสร็จ’ ทุกราย!

Step 1 บิวต์อารมณ์ : เริ่มต้นด้วยการวางแผนดินเนอร์กันสองคน ซึ่งการทำอาหารร่วมกันนั้นสามารถให้ทั้งความสนุกและความโรแมนติก เป็นวิธีเริ่มต้นความสุขยามค่ำได้อย่างดี แต่ถ้าฝีมือการทำอาหารของคุณเป็นจุดอ่อน ก็ไม่ใช่ปัญหา สั่งซื้อจากร้านอาหารที่บริการสั่งกลับบ้านก็ได้ ไม่ต้องแคร์ แต่โปรดจำไว้ว่ามื้อที่สมบูรณ์แบบจะต้องมาพร้อมกับแสงเทียน ไวน์ หรือเครื่องดื่มอะไรก็ได้ที่คุณทั้งคู่ปลื้ม และอย่าลืมเพลงที่กระตุ้นอารมณ์

หลังจากจบมื้ออาหารแล้ว ก็ใช้เวลานั่งกอดกันบนโซฟา คุยกันถึงเรื่องราวดีๆ แล้วค่อยพากันไปอาบน้ำ ให้อ่างน้ำของคุณล้อมรอบไปด้วยแสงอ่อนๆ ของเทียน และแก้วไวน์ แต่ก่อนจะมาถึงขั้นตอนนี้ จัดการแปลงร่างเตียงของคุณให้โรแมนติกและกระตุ้นอารมณ์! อย่าลืมว่าทุกๆ ฉากรักต้องการแสงรำไร วางเทียนหอมไว้รอบๆ ห้องนอน และหากอยากให้ฉากรักเพอร์เฟ็กต์ก็ควรจะมีเสียงเซ็กซี่มิวสิคด้วย แต่เหนือสิ่งอื่นใดได้โปรดเปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่ที่สะอาดสดชื่น ถ้าเป็นคอตตอน 100% จะดีมาก เพราะให้ความรู้สึกดี๊ดี เวลาที่สัมผัสกับเนื้อตัวอันเปลือยเปล่า และอย่าลืม ‘อะไร’ ที่จะทำให้คู่ของคุณรู้สึกพิเศษ... ชุดนอนซีทรู หรือชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ดีล่ะ

Step 2 เล้าโลม : จริงอยู่ที่ผู้ชายควรเป็นฝ่ายเริ่มก่อน... แต่ถ้าเป็นคืนสุดพิเศษ คุณจะเป็นฝ่ายเริ่มต้นก็ไม่ผิดหรอก ลองนวดตัวให้เขาช้าๆ ด้วยน้ำมันอุ่นๆ พร้อมกับกระซิบถ้อยคำที่เย้ายวนชวนให้เกิดอารมณ์ ใช้เวลาสัมผัสลงไปยังบริเวณซึ่งกระตุ้นความต้องการของเขา... นวดเบาๆ ไล่จากต้นคอลงไปที่ไหล่และแขน แล้วก็มอบจูบอันนุ่มนวลไปให้ทั่วทุกตารางนิ้วบนไหล่ หลัง และไล่ลงมาเรื่อยๆ นี่แหละการเริ่มต้นหวานๆ ของเซ็กซ์สุดโรแมนติก จากนั้นก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ หรือจะใช้คืนนี้เพื่อการทดลองอะไรใหม่ๆ ก็จัดไป อย่าช้า!

Step 3 ปฏิบัติการรัก : หลังจากสำรวจเรือนร่างซึ่งกันและกันจนหนำใจ ก็ได้เวลาเมกเลิฟ! เริ่มด้วยท่าที่คุณทั้งคู่สามารถส่งสายตาอันเย้ายวนให้แก่กันได้ ซึ่งท่ามิชชันนารีเวิร์กสำหรับสิ่งที่กล่าวไปแล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายท่าให้คุณได้พิจารณา เช่น ท่าช้อน ท่าดอกบัว หรือคุณจะช่วยกันครีเอทท่าขึ้นเอง แล้วก็ทำให้เป็นท่าพิเศษสุดโรแมนติก ด้วยการกระซิบข้างหูกันและกัน แต่ถ้านึกไม่ออก แนะนำให้ใช้ท่าที่หันหน้าเข้าหากัน เพราะเป็นท่าที่คุณสัมผัสกันได้แบบเต็มๆ เคล็ดลับสำหรับการร่วมรักให้โรแมนติก คือ ระหว่างปฏิบัติการควรสัมผัสเขาเบาๆ ไปพร้อมกับจูบอันร้อนเร่า รับรองเขามีร้องคราง และที่สำคัญโปรดอย่าทำกันเงียบๆ พูดคุยกันบ้าง บอกอีกฝ่ายว่าคุณเอ็นจอยแค่ไหน อะไรที่แต่ละคนต้องการ หลังจากไปถึงจุดหมายปลายทางสวรรค์แล้ว ก็ใช้เวลาในการกอดกันเพลินๆ ไม่แน่อาจมีต่อรอบสอง สาม และสี่!

More story