View 5.63K / Share

Foreplay เล่นรักให้สนุกอยู่ที่จุดเริ่มต้น

LIFESTYLE/Love & Sex - Foreplay เล่นรักให้สนุกอยู่ที่จุดเริ่มต้น

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร หากคุณ “เริ่มต้นดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง” ซึ่งเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็ไม่ได้รับการยกเว้น หลายคนคิดว่าการเล้าโลม หรือที่ภาษาทางเทคนิคเรียกว่า Foreplay นั้นเป็นหน้าที่ของฝ่ายชายเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็เล้าโลมเขาก่อนได้ ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะขั้นตอนนี้เป็นการเตรียมน้องชายของเขาให้พร้อมสำหรับ ‘ศึกรัก’ แถมการให้เวลาสำหรับการเล้าโลมให้นานขึ้น ยังเพิ่มความสามารถสำหรับหนุ่มวัยดึกให้คึกตลอดจนครบยกด้วย

สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่เข้าใจว่าการเล้าโลมคืออะไร ลองศึกษาไปทีละหัวข้อ...

สำคัญแค่ไหน : ก่อนอื่นคุณคงรู้กันมาบ้างว่า ผู้ชายจะมีการตอบสนองทางเพศแบบ ‘เปิดปุ๊บติดปั๊บ’ ในขณะที่ฝ่ายหญิงยืนอยู่ฝั่งตรงข้าม ผู้หญิงจึงต้องการเวลาเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับน้องสาว ไม่เช่นนั้น กิจกรรมที่ควรจะมั้นมันจะกลายเป็นปฏิบัติการที่คุณไม่อยากจำ เพราะทำให้คุณทั้งเจ็บทั้งแสบ เนื่องจากไม่มีน้ำหล่อลื่นจึงทำให้ส่วนนั้นไม่ขยายตัว แล้วคุณรู้ไหมว่าการเล้าโลมที่ถูกต้องและใช้เวลานานพอจะทำให้ช่องทางรักของคุณขยายตัวใหญ่ขึ้น 2-3 เท่าจากขนาดปกติเลยทีเดียว

ต้องทำอย่างไร : การเล้าโลมนั้นสามารถทำได้ด้วยการสัมผัส กอดจูบ ลูบคลำบริเวณอวัยวะที่เป็นศูนย์รวมของเส้นประสาททั่วร่างกายหรือพื้นที่ที่มีผิวหนังบางๆ ไล่ไปตั้งแต่เปลือกตา ติ่งหู ซอกคอ คุณอาจจะเริ่มต้นที่หน้าผาก แก้ม ใบหู ไล่ลงมาที่ติ่งหู โดยสัมผัสเบาๆ ด้วยริมฝีปากบางๆ ของคุณก็พอ หลังจากนั้นค่อยๆ เลื่อนลงมาที่ริมฝีปาก คาง ซอกคอ แขน หน้าอก แล้วก็เคลื่อนต่ำลงไปจนถึงท้องน้อย และแม้ ‘น้อยชาย’ ของเขาจะเป็นเป้าหมายของคุณ แต่ต้นขาด้านในและลูกบอลทั้งสองของเขาก็น่าสนใจไม่น้อย เพียงลูบเบาๆ เขาก็จะรู้สึกซู่ซ่าและรู้ถึงแรงปรารถนาที่คุณมี หรือคุณอาจจะใช้วิธีง่ายๆ อย่างการหายใจรดต้นคอ ลากนิ้วเบาๆ ไปตามขอบริมฝีปาก จนมาถึงแผงอกแมนๆ โดยที่ไม่ลืมแวะวนอยู่รอบๆ หัวนมของเขาก็ได้เหมือนกัน สำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้เพิ่มดีกรีความเร่าร้อนให้กับกิจกรรมเล้าโลม ลองใช้กายนวดกายดูสิ... คุณนอนลงบนตัวของเขาในขณะที่เขานอนหงาย จากนั้นคุณก็ขยับตัวขึ้นๆ ลงๆ ให้ผิวกายของคุณทั้งคู่เสียดสีกัน เซ็กซี่ดีแท้คุณเอ๋ย

นานเท่าไหร่  : โดยทั่วไประยะเวลาที่ใช้ในการเล้าโลมจะอยู่ที่ 10-30 นาที แต่ได้มีการสำรวจพยาบาล 709 ราย ถึงระยะเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเล้าโลม ซึ่งเวลาเฉลี่ยออกมาอยู่ในช่วง 17 นาที และเป็นที่รู้กันดีว่าการเล้าโลมนั้นส่งผลถึงการไปถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง โดยตำราต่างประเทศฉบับหนึ่งได้บันทึกไว้ว่า หากใช้เวลาเล้าโลม 1-10 นาที ฝ่ายหญิงจะมีโอกาสถึงจุดสุดยอด 40% และจะถึงจุดสุดยอดได้ 50% ถ้าใช้เวลา 15-20 นาที ในการเล้าโลม แต่ถ้าอยากให้ถึงจุดสุดยอดได้ 60% ฝ่ายชายต้องใช้เวลาในการเล้าโลม 20 นาทีขึ้นไป แต่ถ้าคู่รักคู่ไหนใช้เวลาในการณ์นี้เกิน 1 ชั่วโมง ผลที่ได้จะเท่ากับ ‘หมดอารมณ์’ ทันที

เมื่อรู้แล้วว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ก็อย่าลืมนำไปใช้ด้วยล่ะ... ลองทำบ่อยๆ จากที่เขินอายก็จะกลายเป็นเคยชิน และชำนาญในที่สุด ขอให้โรมรันอย่างสนุกโดยเริ่มต้นด้วยการเล้าโลมนะสาวๆ Girldaily 

 

More story