View 14.82K / Share

เปิดศึกรักยังไงให้โดนใจหนุ่ม

LIFESTYLE/Love & Sex - เปิดศึกรักยังไงให้โดนใจหนุ่ม

เรื่องของการเมคเลิฟ ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะเล่นบทผู้ตาม แต่ถ้าคุณจะลุกขึ้นมาเป็นผู้นำบ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลก และสามารถทำได้ ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ถ้าคุณไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรให้ดูเนียนล่ะก็ ขอให้อ่านบทความนี้ให้จบ แล้วคุณจะพบประตูสู่สวรรค์!

ส่งสัญญาณ
เมื่อตกลงปลงใจได้แล้วว่าคืนนี้จะเป็นฝ่าย ‘รุก’ คุณก็ต้องส่งสัญญาณออกมาเป็นการบอกใบ้ให้เขารู้ แต่ไม่ใช่การยักคิ้วหลิ่วตาหรอกนะสาวๆ ทั้งหลาย แต่สัญญาณที่ว่าคือการสร้างบรรยากาศให้น่ามีอะไรด้วย คุณอาจจะจุดเทียนหอม ซึ่งให้ทั้งความหอมและเสียงสลัวๆ เปิดเพลงคลอเบาๆ เมื่อบรรยากาศน่าพิสมัยแล้ว ก็มาถึงตัวคุณที่จะต้องแต่งตัวให้น่าพิศวาสด้วย ชุดนอนประเภทที่ใส่แล้วมักไม่ได้นอนที่ซื้อเก็บไว้ เอาออกมาใส่ซะ ฉีดน้ำหอมสักนิด แค่นี้ผู้ชายของคุณก็รู้แล้วว่า คืนนี้ต้องมีอะไรพิเศษแน่ๆ

พูดจาให้อ่อนหวาน
ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่อยากฟังคำพูดหวานๆ จากแฟนของตัวเองหรอก ว่าป่ะ? เพราะฉะนั้น เวลาพูดกับเขาก็ให้ใช้ถ้อยคำฟังแล้วรื่นหู บวกกับท่าทางที่ออดอ้อน หยอกเย้าเอามารยาหญิงออกมาใช้บ้าง ซึ่งวิธีนี้จะเรียกร้องความสนใจจากเขาได้ดีมาก หากคุณไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้

ได้เวลาลุย
คุณควรเริ่มต้นบทรักด้วยการกอดและจูบเขาเบาๆ เคล้าเคลียนัวเนียกับเขาสักพัก แล้วก็อย่าให้เขาเป็นฝ่ายรุกคุณก่อนเด็ดขาด เพราะมันจะผิดคอนเซ็ปต์! หลังจากนั้นคุณก็ค่อยๆ ปลดเสื้อผ้าของเขาออกอย่างมีลีลา ให้ดูเย้ายวนรัญจวนใจน่ะ ทำได้ไหม? แล้วก็ไม่ต้องถอดออกจนเหลือแต่ตัวเปล่าๆ ล่ะ แล้วจะเวิร์คมากหากคุณไม่ยอมให้เขาถูกเนื้อต้องตัวคุณได้ง่ายๆ เพื่อทำให้เขารู้สึกโหยหาและต้องการคุณสุดๆ

เบาๆ ก็เร้าใจ
การร่วมรักที่เร่าร้อนไม่จำเป็นต้องใช้ความรุนแรง... แค่คุณคบกัดเบาๆ ที่ต้นคอของเขาก็ช่วยจุดไฟปรารถนาให้ลุกโชนแล้วล่ะ ซึ่งนอกจากต้นคอแล้ว ก็ยังมีจุดอ่อนไหวที่โดนที่ไรเป็นได้เรื่องอีก เช่น การใช้ลิ้นกับบริเวณหัวนม ซึ่งไวต่อความรู้สึกพอๆ กับโคนขาและลูกบอลน้อยๆ ทั้งสองของเขา

มอบสุขพร้อมเสียวด้วยเรียวปาก
หากคุณต้องการมัดใจเขาและเป็นผู้นำที่ผู้ตามยอมจำนนแต่โดยดีล่ะก็ คุณจำเป็นต้องออรัลเซ็กซ์ให้เป็น เพราะมีผลการสำรวจออกมาว่า ผู้ชายร้อยละ 99 อยากที่จะลองมัน และผู้ชายอีก 90% ชอบที่จะทำมัน และคุณชีวิตคู่ของคุณอยู่บทพื้นฐานของกฎ Give & Take มาบ้าง นั่นหมายความว่ายิ่งคุณมอบความสุขให้เขามากแค่ไหน คุณก็จะได้รับความสุขกลับคืนมากเท่านั้น เชื่อสิ!

ได้เวลารุกฆาต
โหมโรงกันมาพอหอมปากหอมคอแล้วก็ถึงเวลาเผด็จศึกสินะ จัดการ ‘งาบ’ น้องชายของเขาซะ!!! โดยคุณเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน หรือที่รู้จักกันในท่า Woman On Top และคุณสามารถเพิ่มแรงขับให้ตัวเองในขณะที่กำลัง ‘ขี่’ เขาอยู่ได้ด้วยการดึงมือเข้ามาวางไว้ที่หน้าอกของคุณ เขาจะรู้ทันทีว่าต้องทำอะไรต่อไป และเมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทางดีแล้ว คุณก็เพิ่มความสยิวกิ้วให้กับเขาโดยโน้มตัวลงไปเล่นลิ้นกับหัวนม รับรองเขาต้องเอ่ยปากชมคุณว่าสุดยอดแน่ แต่ถ้าอยากทำให้เขาประทับใจแบบไม่รู้ลืม คุณลองเกร็งกล้ามเนื้อและขยับตามจังหวะไปกับเขาในช่วงเวลาที่เขาใกล้จะไปถึงสวรรค์ดูสิ ถูกใจเขาชัวร์

ปิดท้ายด้วยกอด
หลังจากเกมรักเสร็จสิ้นลง คุณก็เข้าไปโอบกอดเขาอย่างสตรีที่อ่อนแอ เพื่อเป็นการแสดงให้เขาเห็นว่า คุณต้องการการดูแลจากเขาตลอดไป โดยที่ไม่ต้องรอให้เขาเป็นฝ่ายเข้ามากอดก่อน

ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมคุณสาวๆ ถ้าผู้หญิงเราจะเป็นฝ่ายรุกบ้าง จำไว้นะคะ “ผู้หญิงเริ่มเองได้ ไม่ต้องรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายสะกิดก่อน”

 

 

More story