View 2.46K / Share

10 ‘อย่า’ ถ้าไม่อยากให้เขาหมดอารมณ์

LIFESTYLE/Love & Sex - 10 ‘อย่า’ ถ้าไม่อยากให้เขาหมดอารมณ์

เรื่องเล็กน้อยที่สาวๆ มองข้าม อาจจะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้ชายในขณะที่อยู่บนเตียงก็ได้ และถ้าไม่อยากให้หนุ่มข้างกายหมดอารมณ์ลงง่ายๆ ก็อย่าทำสิ่งเหล่านี้

แต่งหน้าเยอะ
ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่กล้าให้ผู้ชายเห็นหน้าสดๆ และก็ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากเห็นหน้ามันๆ เหนอะๆ ของผู้หญิงด้วย แต่ ณ เวลาที่จะซั่มกัน คุณก็ไม่จำเป็นต้องลงรองพื้นอย่างหนา ทามาสคาร่าจนขนตาเป็นแผง ลองนึกดูนะ... ถ้าเครื่องสำอางที่คุณเลือกใช้ไม่ใช่แบบที่กันน้ำได้อะไรจะเกิดขึ้น? หน้าคุณจะคล้ายกับแพนด้าขึ้นมาในทันที เพราะกิจกรรมเข้าจังหวะระหว่างคุณกับเขานั้นมันมาพร้อมกับเหงื่อที่ท่วมตัว

เมิน ‘ของใหม่’
ถ้าต้องทำอะไรเดิมๆ ตลอดเวลา ใครบ้างจะไม่เบื่อ เซ็กซ์ก็เช่นกัน! คนเดิมท่าเดิมไม่เบื่อก็แปลกไปนะ เพราะฉะนั้น หากเขาเสนอให้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เสี่ยง ก็สนองไปเถอะ จะได้รู้สึกซู่ซ่า ชีวิตรักจะได้หวือหวาขึ้นมาอีกนิด

ดูทีวี
การเปิดทีวีไว้ในขณะร่วมรักไม่ใช่เรื่องผิด เพราะแสงและเสียงคลอเบาๆ ของทีวีช่วยสร้างบรรยากาศได้เหมือนกัน แต่การดูทีวีข้ามไหล่ของชายหนุ่มที่กำลังพยายามส่งมอบความสุขให้กับคุณอยู่นั้น เป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำเป็นอย่างยิ่ง เว้นเสียแต่ว่าเนื้อหาในทีวีที่เปิดอยู่เป็นหนังอีโรติก กรณีนี้พอจะอนุโลมให้ได้

นอนนิ่งเป็นท่อนไม้
การนิ่งสงบ ไม่ได้สยบทุกความเคลื่อนไหวหรอกนะคุณขา โดยเฉพาะตอนที่กำลังมีอะไรกันอยู่กับคู่รัก มือที่ว่างๆ ก็วางไว้ที่ไหล่แล้วก็ค่อยๆ ลูบไล้ไล่ลงไปจนถึงแผ่นหลัง จะไปหยุดอยู่ที่แก้มก้นของคนรัก ก็ไม่มีใครว่า

เงียบเกินไป
เสียงครางออกมาเบาๆ เป็นเหมือนคำชมให้เขารู้ว่า ‘เขาทำดี’ ‘คุณชอบมาก’ หรือถ้าคุณไม่ชอบในสิ่งที่เขาทำ ก็พูดออกมาซะ การคุยกันถึงสิ่งที่ชอบและไม่ชอบเป็นสิ่งที่ควรทำ คุณทั้งคู่จะได้รู้ถึงสิ่งที่อีกฝ่ายชอบและต้องการ

คุยกับน้องหมาน้องแมว
หากคุณและเขาเป็นคู่รักที่ปลื้มหมาและแมวเป็นพิเศษ ถึงขั้นนอนบนเตียงเดียวกัน อาจจะชินที่มีเพื่อนซี้สี่ขาเดินป้วนเปึ้ยนไปมาอยู่ในห้องนอน แต่ถ้าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักกระโดดขึ้นมาร่วมวงในขณะที่คุณกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่ล่ะก็ อย่าได้หันไปให้ความสำคัญ ด้วยการพูดคุยจ๊ะจ๋ากับมันเด็ดขาด ถ้าไม่อยากให้ผู้ชายตรงหน้าหมดอารมณ์

ช่างติ
ถึงคุณจะเป็นสาวที่ชอบวิพากษ์วิจารณ์แค่ไหน แต่ถ้าอยู่บนเตียงก็ควรเลี่ยงการพูดถึงจุดบกพร่องของร่างกายของเขา ความยุ่งยากที่เจอในที่ทำงาน ตลอดไปจนถึงเรื่องครอบครัว เพื่อนฝูง หรืออะไรก็แล้วแต่ เพราะมันจะทำให้บรรยากาศแย่ลงจนถึงขั้นหมดอารมณ์ได้เลยนะ

เปรียบเทียบ
คุณชอบให้เขาเปรียบเทียบตัวคุณกับผู้หญิงคนอื่นๆ ไหมล่ะ เขาก็เช่นกัน เอาใจเขามาใส่ใจเราแล้วทุกอย่างจะไปได้สวย

ตอบไลน์
ยุคสมัยที่ 3G กำลังจะไป 4G กำลังจะมาแบบนี้ สาวสมัยใหม่อย่างคุณคงสื่อสารกับเพื่อนๆ ผ่านทางแอพฯ ทั้งหลายอยู่ตลอดเวลา แต่ถ้าจะแชท จะส่งเมสเสจ หรือรีทวิต ในขณะที่ทำ ‘อย่างว่า’ มันใช่เวลาหรา!!! เว้นวรรคสักชั่วโมงคงไม่ลงแดงมั้ง

เรียกชื่อผิด
การเรียกชื่อหรือส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ในช่วงเวลาที่ ‘เวิร์ค’ กันอยู่ เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์รักของเขาให้ระเบิด แต่ถ้าคุณเรียกชื่อชายอื่นออกมาล่ะก็ กระเจิดกระเจิงแน่! ทั้งงานเข้า งานเศร้า เลยแหละงานนี้

 

 

More story