View 10.50K / Share

10 กิริยาบ่งชี้ ‘HE’ เก่งเรื่องบนเตียง

LIFESTYLE/Love & Sex - 10 กิริยาบ่งชี้ ‘HE’ เก่งเรื่องบนเตียง

จากนี้ไปสาวๆ จับตาดูหนุ่มข้างกายให้ดีๆ เพราะ 10 ข้อสังเกตต่อไปนี้ จะช่วยให้คุณรู้ว่าเขาดีหรือไม่ในขณะที่อยู่บนเตียง!

1.  เปิดประตูให้
ผู้ชายควรเป็นสุภาพบุรุษ และผู้ชายที่เก่งเรื่องบนเตียงก็มีแนวโน้มที่จะเปิดประตูให้ผู้หญิง เขาจะดึงเก้าอี้ออกมาให้คุณนั่งตอนไปดินเนอร์ด้วยกัน จริงๆ มันเป็นเรื่องพื้นฐานที่สุภาพบุรุษพึงกระทำ แต่ผู้ชายที่เก่งเรื่องบนเตียงจะไม่ลืมคอนเซ็ปต์ ‘เลดี้ เฟิร์ส’ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณจะเห็นได้ในเดทแรก แต่ก็ควรระวังไว้สักนิด เนื่องจากผู้ชายหลายๆ คนก็ทำแบบนี้ในช่วงแรกๆ หลังโปรโมชั่นหมดลงทุกอย่างก็เปลี่ยนไป!

2.  ให้ความสำคัญกับความรู้สึก
หากผู้ชายคนนั้นคุยกับคุณและสนใจทุกคำของคุณ แถมยังแสดงให้เห็นว่าเขาแคร์ ไม่ว่าคุณจะเศร้า บ้า อารมณ์เสีย หรือรู้สึกดี เมื่อคุณมีความสุข เขาก็มีความสุขด้วย เมื่อคุณเศร้าเขาก็ดูเศร้าเหมือนกัน ก็ถ้าผู้ชายไม่สนว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรในเวลาปกติ เวลามีอะไรกับเขาก็เป็นไปได้ว่าเขาจะไม่สนใจความรู้สึกของคุณ

3.  ลีลาการเต้น
วิธีเคลื่อนไหวร่างกายของเขาในขณะที่โชว์สเต็ปแดนซ์ เป็นการบอกคุณอ้อมๆ ว่าเวลาอยู่บนเตียงเขาจะพลิ้วไหวแค่ไหน? ถ้าเขามีจังหวะที่ดี และการเคลื่อนย้ายส่ายสะโพกเวลาเต้นเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขา นั่นหมายความว่าเขาจะเคลื่อนไหวช่วงล่างได้ดียามอยู่บนเตียง

4.  ไม่เห็นแก่ตัว
เขาแบ่งขนมหวานให้คุณเสมอและเสนอว่าจะจ่ายค่าอาหารให้หรือเปล่า? เพราะถ้าเขาเห็นแก่ตัวเมื่อออกไปดินเนอร์ด้วยกัน เขาก็จะเห็นแก่ตัวเวลาที่อยู่ในห้องนอนด้วย

5.  รักการผจญภัย
เขายินดีที่จะลองสิ่งใหม่หรือไม่? ถ้าใช่! เขาก็น่าจะมีวิธีที่มากมายหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างความประทับใจให้คุณในช่วงที่ปฏิบัติการรักร่วมกัน คุณคงไม่ต้องการทำอะไรเดิมๆ ทุกวันใช่ไหม?

6.  เรียนรู้เร็ว
ถ้าเขาไม่เคยทำข้าวผัดมาก่อน แต่สามารถทำได้หลังจากที่คุณบอกสูตรและวิธีทำไป แสดงว่าเขามีทักษะในการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ ซึ่งหมายความว่าเขาสามารถที่จะเรียนรู้สิ่งที่คุณชอบและต้องการได้ทันที

7.  วิธีจูบ
เพราะจูบเป็นด่านแรกที่คุณกับเขาต้องผ่านก่อนเข้าสู่โหมดแนบชิดสนิทเนื้อ และจูบก็เป็นสิ่งที่บอกได้ถึงความเก่งกาจยามกินตับกันด้วย ถ้าจูบของเขาทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีผีเสื้อเป็นพันๆ ตัวบินอยู่ในท้องก็มีโอกาสที่เขาจะทำอย่างอื่นได้ดี แต่ถ้าจูบแล้วฟันมากระทบกันล่ะก็ เรื่องบนเตียงของเขาเข้าขั้นแย่แน่ๆ

8.  ออกกำลังกายบ่อย
หนุ่มที่มีร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มนั้นดูดีอยู่แล้วล่ะ แต่ถ้าเขาของคุณออกกำลังกายบ่อย มันหมายถึงเขาก็จะสามารถ ‘เวิร์ค’ กับคุณได้เป็นเวลานาน ไม่เหนื่อยง่าย ประมาณว่าจัดหนักให้จนกว่าคุณจะพอใจนั่นแหละ

9.  ทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน
เขาสามารถคุยกับคุณในขณะที่ดูทีวีหรือกินอะไรไปด้วยได้หรือเปล่า ถ้าไม่! เขาก็อาจจะมีปัญหายามอยู่บนเตียง เพราะเวลานั้น เขาต้องสามารถโยกย้ายส่ายเอวไปพร้อมๆ กับใช้มือลูบไล้ไปทั่วร่างของคุณ ในขณะที่ริมฝีปากก็ทำหน้าที่อย่างดูดดื่ม!

10.  เขารักคุณ
ข้อนี้สำคัญมาก ถ้าเขาไม่แคร์คุณและไม่สนใจความคิดเห็นของคุณ เขาก็จะมองข้ามความพอใจและมุ่งไปให้ถึงเป้าหมายเท่านั้น ในทางตรงข้ามเมื่อเขารักคุณ เขาจะทำทุกอย่างให้คุณมีความสุข 

 

 

More story