View 39.46K / Share

3 เสน่ห์ของผู้หญิงไทย ที่หนุ่มฝรั่งมองหา (พร้อมคำแนะนำสุดพิเศษ จากหนุ่มๆ หลากหลายประเทศ)

LIFESTYLE/Love & Sex - 3 เสน่ห์ของผู้หญิงไทย ที่หนุ่มฝรั่งมองหา (พร้อมคำแนะนำสุดพิเศษ จากหนุ่มๆ หลากหลายประเทศ)

สาวๆ คนไหน ที่กำลังจะมีเดทกับหนุ่มตาน้ำข้าวยกมือขึ้น !! มือใหม่หัดเดท ก็คงจะมีข้อกังวลกันอยู่ไม่น้อยใช่ไหมคะ วันนี้ตัดความกังวลออกไปได้เลย เพราะ Girldailyได้ไปรวบรวมคำแนะนำจากหนุ่มฝรั่งสุดฮอตมาให้แล้วค่า โดยหัวข้อที่เราได้ไปทำการสัมภาษณ์ในวันนี้ นั่นก็คือ "3 เสน่ห์ของผู้หญิงไทย ที่หนุ่มๆ ฝรั่งมองหาเมื่อยามออกเดท" และใน 3 ข้อนี้ จะมีประเด็นไหนที่น่าสนใจ ตามมาอ่านกันเลยจ้า

John Bugden (อายุ 28)  ชาวอังกฤษ  อาชีพ ธุรกิจเกี่ยวกับการก่อสร้าง

ได้บอกกับเราว่า .... เสน่ห์ของผู้หญิงไทยที่เขามองหานั่นก็คือ ผู้หญิงที่ร่าเริงสนุกสนาน น่ารัก นิสัยดี แถมอีกนิดถ้าชอบ adventure ด้วยจะดีมากๆ โดยคุณ John ได้ฝากทริคเล็กๆ อีกหนึ่งอย่างให้กับสาวๆ ได้ทราบ  "ฝรั่งจะไม่เหมือนคนไทยนะครับ เรามีวัฒนธรรมหลายอย่างที่ต่างจากคนไทย ก่อนออกเดทคุณควรทำความเข้าใจกับวัฒนธรรมของเรามาก่อนสักนิดนึง"  อุ๊ย!! สาวๆ จ๋าทราบแล้วปฏิบัติด่วน

ส่วนอันนี้แถมให้นะจ๊ะ คุณ John ใจดี๊ใจดี ให้เราแจกวาร์ป facebook ได้ด้วย ตามไปเสิร์ชกันได้เลยที่ : John Bugden  มีคนติดตามตั้ง 26,000 แหน่ะ และที่สำคัญหนุ่มอังกฤษคนนี้ ฮีสามารถพูด และ อ่านภาษาไทยได้ด้วยนะ น่ารักใช่มั้ยล่ะ :) 

หนุ่มเยอรมันคนนี้ (ฮีขอเซ็นเซอร์ชื่อนะคะ) อายุ 37 ปี เป็นเจ้าของธุกิจ IT

ได้บอกกับเราว่า เสน่ห์ของสาวไทยที่เค้ามองหาก็คือ
- ความสวยที่แตกต่าง แบบมีเอกลักษณ์ (เพราะแต่ละคนมีสไตล์ของตัวเอง)
- Movement ต่างๆที่ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ (อันนี้เราขอยกตัวอย่างให้เห็นภาพนะคะ เช่น การเดินอย่างมั่นใจ ไม่ห่อไหล่  และดูมีชีวิตชีวา อะไรประมานนั้น)
- และข้อสุดท้าย ที่หนุ่มเยอรมันคนนี้ย้ำมากๆ นั่นก็คือ รอยยิ้มค่ะ เขาบอกว่ารอยยิ้ม มันเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงดูมีเสน่ห์มากที่สุด

คนถัดมาคือ นายแพทย์ อายุ 47ปี (ต้องขอเซ็นเซอร์ชื่อและภาพนิดนึงนะคะ เนื่องจากเหตุผลทางอาชีพ)

คุณหมอคนนี้บอกกับเราว่า เสน่ห์ของผู้หญิงไทยในสายตาของเขา คือ ผู้หญิงไทยไม่ค่อยคิดมาก เรื่องการออกเดทกับผู้ชายที่อายุเยอะกว่า พวกเธอดูแลรูปร่างหน้าตา และผิวพรรณได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญสาวไทย พูดจาสุภาพอ่อนหวาน แถมเป็นคนมีน้ำใจ 

ต่อมาที่หนุ่ม ชาวบราซิล อายุ 41 ปี เจ้าของบริษัท  Digital  Media (หนุ่มคนนี้แจก Line id ด้วยนะคะ  สามารถแอดไปทักทายกันได้ที่  Alessger เลยจ้า ฮีเฟรนด์ลี่สุดๆ )

หนุ่มคนนี้บอกกับ Girldaily ว่า เสน่ห์ของสาวไทย ก็คือ Movement ที่เป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงวิธีการพูดจา และความคิดของเธอที่สะท้อนความเป็นตัวตนออกมา (อู้วเหตุผลสั้นๆ ง่ายๆแต่ชัดเจนนะฮะ)

มาถึงคนสุดท้าย หนุ่มใสวัย 25 ปี อาชีพ พนักงานบริษัทเอกชน จาก เติร์กเมนิสถาน

ได้บอกกับ Girldaily ว่า เสน่ห์ของผู้หญิงไทยในสายตาของเขา นั่นก็คือ คาแร็กเตอร์ที่ชัดเจนค่ะรวมไปถึงนิสัยที่อยู่ข้างใน และผู้หญิงไทยค่อนข้างสุภาพ มีดวงตาที่ดูแล้วจริงใจ ที่สำคัญฮีบอกว่าผู้หญิงไทยยิ้มสวยมากๆ ฮิ้ววววว (ปากหวานนะยะ)

อ๊ะๆ เป็นยังไงล่ะคะ คำแนะนำจาก 7 หนุ่ม 7 สไตล์ที่เรานำมาฝากในวันนี้ พอจะสรุปเป็นพ๊อยท์หลักๆ ได้ นั่นก็คือ ดวงตาและรอยยิ้มค่ะ สำคัญมากกกกก เป็นสิ่งแรกที่หนุ่มๆ เค้าเลือกมองกันเลย และเรื่องสุดท้ายที่อยากจะฝาก หนุ่มๆ ฝรั่งเค้าแอบกระซิบมาว่า ผู้หญิงที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงน่ะ ดีที่สุดแล้ว และที่สำคัญพวกฮี พรีเฟอร์ ลุคธรรมชาตินะคะ ไปเดทกับฝรั่งอย่าใส่บิ๊กอาย ขนตาอย่าใหญ่ ปัดแก้มไม่ต้องเยอะ เพราะพวกฮีกลัวค่ะ ขอแบบธรรมชาติใสๆ พวกฮีจะปลื้มเป็นพิเศษเลย  สาวๆ จ๋า ..... ทราบแล้วปฎิบัติ เฮ้!!! 

More story