View 1.16K / Share

ทำรักให้ซู่ซ่า ด้วยอุปกรณ์ที่หาได้ในบ้าน

LIFESTYLE/Love & Sex - ทำรักให้ซู่ซ่า ด้วยอุปกรณ์ที่หาได้ในบ้าน

ถ้าสาวๆ GirlDaily กำลังตกอยู่ในสภาวะ ‘เบื่อการมีเซ็กซ์’ อยู่ล่ะก็ ขอให้อ่านบทความนี้โดยด่วน เพราะเรามีวิธีใช้ ‘พร็อพ’ ที่คุณมองข้าม มาช่วยเสริมเพิ่มให้รักมีอรรถรส รับรองว่าบทรักบนเตียงที่เคยเย็นชืด จืดจนใกล้จางจะกลับมาร้อนฉ่าอย่างไม่น่าเชื่อ!

ชั้นในแสนเซ็กซี่

หยิบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ๆ ที่ซื้อมาแล้วไม่กล้าใส่ออกมา ซื้อมาแล้วก็ต้องใส่ถึงจะได้ประโยชน์ แต่ถ้าคุณยังไม่ได้อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ชุดที่มีอยู่ก็ใช้ได้ แค่เลือกสีและดีไซน์ที่ผู้ชายเห็นแล้วรู้สึกอยากมีอะไรด้วยก็พอ คุณอาจใช้เสื้อชั้นในที่เขาเพิ่งปลดออกมาผูกข้อมือแทนการใช้กุญแจมือหรือเชือกก็ได้ ดูเร่าร้อนไปอีกแบบ

 

ผ้ากันเปื้อน

ถ้าในตู้เสื้อผ้าของคุณมีชุดนักศึกษา นางพยาบาล แอร์โฮสเตส ตำรวจหญิง ฯลฯ หรือชุดอะไรทำนองนี้ก็โชคดีไป หยิบมาใช้บ้างเป็นบางโอกาส สำหรับสาวๆ ที่ไม่มีชุดแปลกๆ ที่ว่า แค่ผ้ากันเปื้อนก็เปลี่ยนบรรยากาศได้แล้ว... สวมผ้ากันเปื้อนทับชุดชั้นในตัวโปรดแล้วไปเสิร์ฟอาหารให้เขาดูสิ รับรองได้กินกันก่อนที่จะกินอาหารแน่

 

หมวก

นึกไม่ออกล่ะสิว่าหมวกจะพาคุณไปถึงสวรรค์ชั้น 7 ได้ยังไง แต่เชื่อเถอะนะ หมวกนั้นสามารถเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้ ลองหยิบหมวกคาวบอยมาใช้ก่อนจะควบหรือขี่เขาในวันที่คุณสวมบทเป็น Cow Girl ดูนะ เริ่ดอ่ะ พูดเลย!

 

เนคไท

ของใช้ประจำตัวอย่างเนคไทของหนุ่มข้างกายก็นำมาใช้ประโยชน์บนเตียงได้ ในเวลาที่คุณเล่นเกมปิดตา ค่อยๆ ดึงมือเขามาลูบไล้ไปตามร่างกายอันเปล่าเปลือยของคุณ อารมณ์เขาจะพุ่งพล่านไปกับจินตนาการจากการสัมผัสตามจุดต่างๆ คุณสามารถใช้ผ้าพันคอเนื้อนุ่มได้นะ ถ้าผู้ชายของคุณไม่มีเนคไทไว้ในครอบครอง

 

รองเท้า

เป็นเรื่องไม่ปกติที่เราจะใส่รองเท้าขึ้นเตียง แต่อะไรที่ไม่เหมือนเดิมนี่แหละจะสร้างความแปลกใหม่ให้คุณและคู่รัก โดยคุณต้องเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุดและบทบาทที่คุณจะเล่นกับเขาด้วย เช่น ถ้าคุณสวมหมวกคาวบอยอยู่แล้ว รองเท้าบูทก็จะเข้ากันได้ดีกว่ารองเท้าส้นสูง แต่ถ้าอยากเป็นสาวเซ็กซี่ที่ดูสูงเพรียวล่ะก็ต้องรองเท้าส้นสูงเท่านั้น

 

หมอน

แค่เปลี่ยนตำแหน่งหมอนที่ใช้หนุนหัวมารองไว้ที่ก้นแทน คุณก็จะพบกับความสุขที่มาพร้อมความสนุกสุดเสียวแล้วล่ะ เพราะหมอนจะทำให้ทั้งคุณและเขาอยู่ในองศาที่พอดี คุณทั้งคู่ก็จะมีโอกาสเข้าใกล้สวรรค์ง่ายขึ้นอีกนิด

 

อาหาร

ถ้าเคยใช้นม วิปครีม ช็อกโกแลตซอสมาป้ายหรือละเลงบนตัวจนเลอะมาแล้ว ลองใช้ผลไม้แทนดูสิ…นำองุ่นที่แช่เย็นมาคลึงที่ยอดอก รอบๆ สะดือ หรือท้องน้อยก็ได้ หลังจากนั้นก็จัดการอาหารตรงหน้าให้เรียบ แค่คิดตามก็สยิวกิ้วแล้ว

 

ถุงยาง

นอกจากจะช่วยป้องกันโรค ป้องกันการตั้งครรภ์แล้ว ถุงยางอนามัยยังช่วยให้คุณสัมผัสกับความรู้สึกใหม่ๆ ได้ด้วย แค่เลือกรุ่นที่มีผิวสัมผัสพิเศษ ซึ่งมีทั้งผิวไม่เรียบ เป็นลอน เป็นปุ่มและวงแหวนในชิ้นเดียวกัน หรือจะลองใช้แบบที่มีกลิ่นหอมๆ ตอนที่คุณทำรักด้วยปาก แค่นี้ก็แตกต่างจากที่เคยๆ แล้วล่ะ

 

More story