View 2.68K / Share

5 วิธีเพิ่มโอกาสให้ตัวเองเมื่อเดินผ่านหนุ่มที่ใช่

LIFESTYLE/Love & Sex - 5 วิธีเพิ่มโอกาสให้ตัวเองเมื่อเดินผ่านหนุ่มที่ใช่

เคยปิ๊งใครสักคนเวลาเดินผ่านกันบ้างมั้ย? ถ้าเคย คุณทำยังไง? ปล่อยให้เค้าผ่านไป หรือคว้าแขนเอาไว้? แน่อยู่แล้วที่เกิดเป็นผู้หญิงนั้นแสนลำบาก เกิดปิ๊งใครขึ้นมาก็ใช่ว่าจะจีบแบบออกนอกหน้าหรือขอเบอร์แลกไอดีไลน์ได้เลยซะที่ไหน ดังนั้น ลองมาดูสิว่า ถ้าบังเอิญคุณเดินผ่านหนุ่มที่ใช่ คุณควรทำตัวอย่างไรเพื่อเพิ่มโอกาสให้ตัวเอง

http://get.happn.com/girldaily

แสดงให้เค้าเห็นไปเลยว่าเราแอบมองอยู่ แต่ไม่ใช่จ้องแบบจะกลืนจะกินนะ ต้องสำรวมนิดนึง แค่ชะม้ายหางตามอง ทำหน้าทำตาสงสัย แอบหว่านเสน่ห์ใส่เบาๆ ให้จักกะจี๊เล่นๆ แค่นี้ผู้ชายเค้าก็รู้สึกว่ามีคนแอบมองเค้าอยู่แล้วล่ะ

เดินเฉิดฉายผ่านหน้าทำตัวประหนึ่งว่าเป็นสาวฮอตที่หลุดมาจากรันเวย์ ฉันสวย ฉันมั่นใจ ถ้าเธอไม่มองมาที่ฉัน ฉันจะเดินจากไปแล้วนะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณต้องไม่ดูเริ่ดจนเกินเอื้อม เพราะสำหรับหนุ่มที่แค่เดินผ่าน เค้าไม่กล้าเสี่ยงกับการทำความรู้จักผู้หญิงที่ดูเข้าถึงยากเกินไปหรอก

ต่อสู้กับความรู้สึกตัวเอง คนนี้ใช่ คนนี้ชอบ อยากรักก็ต้องเสี่ยง กล้านิดๆ เดินเข้าทักทาย พร้อมมุกเสี่ยวๆ เราเคยเจอกันมาก่อนมั้ย ที่งานนู่นนั่นนี่ หน้าคุณคุ้นมากเลย บลา บลา บลา

ปลดปล่อยตัวเอง ทำตัวสบายๆ แต่ต้องรู้จังหวะว่าต้องเล่นตัวยังไง ให้เค้าหันมาสนใจเราบ้าง ฉันกำลังมองคุณอยู่ เมื่อมีการสบตากันเกิดขึ้น การพูดคุยก็จะตามมาเอง และเมื่อโอกาสนั้นมาถึง เรื่องที่คุณควรใช้ในการสนทนาครั้งแรกควรจะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เขากำลังสนใจ ลองสังเกตว่าตอนนั้นเค้ากำลังทำอะไรอยู่ ลองถ้าได้คุยภาษาเดียวกันล่ะก็ ไปต่อด่านสองได้แน่นอน

เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมีส่วนในความสำเร็จของความรักหลายรูปแบบ และสำหรับการปิ๊งหนุ่มที่เดินผ่านเนี่ย เราแนะนำให้พึ่งเทคโนโลยีตัวนี้เลย แอพลิเคชั่น happn เป็นแอพฯที่จะทำให้เรารู้ว่าหนุ่มๆ ที่อยู่รอบๆ ตัวเรามีโปรไฟล์ยังไง ใช่ที่เราอยากทำความรู้จักด้วยมั้ย ถ้าใช่ล่ะก็ ลองคุยกันผ่านแอพฯนี้ ก็เป็นการเพิ่มโอกาสให้ตัวเองได้อีกทางนึงนะ

http://get.happn.com/girldaily

 

 

More story