View 5.03K / Share

โป๊ะ & โคตรพีค สาวขับ UBER รับกิ๊กสาวไปส่งบ้านแฟนตัวเองโดยบังเอิญ กลายเป็นดราม่าไวรัลไปเลย #UBERbae

LIFESTYLE/Love & Sex - โป๊ะ & โคตรพีค สาวขับ UBER รับกิ๊กสาวไปส่งบ้านแฟนตัวเองโดยบังเอิญ กลายเป็นดราม่าไวรัลไปเลย #UBERbae

พล็อตนี้เอาไปทำละครเหอะ โคตรพีค ขับอูเบอร์อยู่ดีๆ ดันจับได้ว่าแฟนมีชู้! และนางแก้แค้นด้วยการแฉแหลกจนกลายเป็นไวรัล

สาวผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่ง @Msixelaa นางมีงานพิเศษคือขับอูเบอร์ด้วยค่ะ เหตุเกิดเมื่อวันหนึ่งนางขับรถไปรับสาวคนหนึ่งที่สนามบิน แต่เมื่อเธอขับไปส่งสาวคนนี้และไปถึงจุดหมายปลายทาง เธอกลับพบว่าเธอกำลังขับพาตัวเองไปสู่เส้นทางแห่งรักสามเส้า เราสามคน โดยมีแอพพลิเคชั่น UBER ร่วมเป็นพยาน และแน่นอนว่านางจิตใจรุ่มร้อนดั่งไฟสุมทรวงทะลวงอกฉัน กลายเป็นที่มาของมหากาพย์ทวิตเตอร์ที่นางทวีตรัวๆๆๆๆ และมันได้กลายเป็นไวรัลไปแล้ว และเธอก็กลายเป็นคนดังเพียงชั่วข้ามคืน ในฉายาที่นางถูกตั้งให้โดยใส่แฮชแท็กว่า #UBERbae 

นางบอกว่านางขับอูเบอร์ไปรับสาวคนนี้เพื่อส่งเธอที่บ้านของผู้ชายที่นางพบว่านั่นคือบ้านของแฟนนางเองค่า

นางลำดับให้ว่า แฟนนางสตอฯ เอ้ย...บอกว่า เขาต้องไปหาแม่ที่รพ. พร้อมด้วยแพ็คกระเป๋าเรียบร้อย ซึ่งนางยังอยู่กับเขาอยู่เลยเมื่อคืน ดูความเนียนของผู้ชายนะคะสาวๆ ถึงกับเก็บกระเป๋าปลอมๆ เพื่อหลอกแฟนตัวเอง

ฮีถึงกับแยกย้ายกับนางแต่เช้า ให้เห็นกันชัดๆ ว่าต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันขับรถออกจากบ้าน 

แล้วนางก็ไปรับสาวคนหนึ่งจากสนามบิน ผ่านแอพพลิเคชั่นอูเบอร์สุดฮิต สาวนางนี้ดูตื่นเต้นมาก นางบอกว่ามาหาแฟน หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานแล้ว บลาๆๆ ซึ่งชีขับอูเบอร์ก็รู้สึกเห็นอกเห็นใจ เพราะต้องห่างแฟนสักพักเหมือนกัน 

นางเปิดเพลงในรถที่เป็นเพลงรักทั้งนั้น อาการอินเลิฟอะ แต่เลิฟกะแฟนของชีขับอูเบอร์ไง นี่นางก็ยังไม่รู้ตัวว่ากำลังขับพากิ๊กไปส่งบ้านแฟนตัวเองนะ 

และแล้วก็ใกล้ถึงที่หมาย มาถึงหน้าอพาร์ทเม้นท์ของฮีแล้วฮ่ะ 

ชีอูเบอร์นางว่า นางเริ่มท้องไส้ปั่นป่วนละ เอ๊ะ... นี่มันอพาร์ทเม้นท์แฟนฉัน

แล้วชีอูเบอร์ก็แทบอกระเบิด เมื่อนางบอกว่า นางเห็นรถเขาแล้ว เดาได้ใช่มั้ยว่านั่นรถใคร

ฮีลงมารับนาง มาช่วยจัดแจงเรื่องกระเป๋า คงไม่ต้องบอกใช่มั้ยว่าชีอูเบอร์ ระเบิดเรียบร้อยแล้ว นางไล่ตีเขา แล้วก็...ค่ะ! ตามสไตล์ผู้ชายใจมด ฮีก็วิ่งหนีไป ปล่อยให้กิ๊กสาวอีกคนที่คงไม่รู้เลยว่าตัวเองก็ถูกสวมเขาเหมือนกัน ยืนงงอยู่ตรงนั้น 

จบค่ะ นางจบมหากาพย์ทวิตเตอร์ด้วยการบอกว่า ตอนนี้นางโสดแล้วจ้ะ 

และหลังจากนั้นก็มีทวีตโต้ตอบไปมากับเหล่าชาวเน็ต ที่่ส่วนมากจะยกย่องให้นางเป็นฮีโร่ไปเลย และมหากาพย์ทวีตของนางก็กลายเป็นไวรัลไปเลย รวมทั้งคนก็แห่แหนกันติดตามนางในทวิตเตอร์กันท่วม เริดดดดดดดดด.....ค่ะซิสสสสสสสสสส!! เอาไป 10 10 10!

 

ที่มา : http://www.someecards.com/love/dating-relationships/uber-cheating-boyfriend-side-piece/

 

More story