View 1.85K / Share

ไม่มีไฟล์ทบิน ก็ช้อปที่คิง พาวเวอร์ 10 สาขาได้แบบฟินๆ #มีเครื่องบินลำแรกภายใต้โลโก้คิงพาวเวอร์แล้ว

LIFESTYLE/Travel - ไม่มีไฟล์ทบิน ก็ช้อปที่คิง พาวเวอร์ 10 สาขาได้แบบฟินๆ #มีเครื่องบินลำแรกภายใต้โลโก้คิงพาวเวอร์แล้ว

ย้อนไปเมื่อวันที่ 30 มีนาฯ ที่ผ่านมา คิงพาวเวอร์เค้าจัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยสายการบินไทยแอร์เอเชียภายใต้โลโก้ คิง พาวเวอร์ แบบเช่าเหมาลำ บินลัดฟ้าสู่ภูเก็ต นำสื่อมวลชน ลูกค้าคนพิเศษ เซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน และภรรยา จ๋า-อลิสา พันธุศักดิ์, เจย์ และ จริยดี สเปนเซอร์, มารี เบิร์นเนอร์ และ คาริสา สปริงเกตต์ พาชมและช้อปที่ คิงเพาเวอร์ ภูเก็ต ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายครบทุกมิติสำหรับนักท่องเที่ยวและขาช้อป

ซึ่งก่อนจะพาไปช้อปปิ้ง เยี่ยมชม เลือกดูสินค้าที่คิง พาวเวอร์ ภูเก็ตนั้น ขอพาไปทำความรู้จักกับคิง พาวเวอร์กันก่อน นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มคิง เพาเวอร์ เปิดเผยว่า "ปัจจุบัน คิง เพาเวอร์เปิดให้บริการ 4 สาขา ได้แก่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ศรีวารี, ภูเก็ต และ 6 สนามบิน ได้แก่ ท่าอากาศยานดอนเมือง, สุวรรณภูมิ, เชียงใหม่, หาดใหญ่, ภูเก็ต และอู่ตะเภา โดยกระจายอยู่ทุกภาคทั่วประเทศ ตอบโจทย์เรื่องการอำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าและบริการของบริษัทฯ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องเดินทางเข้ามาในกรุงเทพ สำหรับในจังหวัดภูเก็ตลูกค้าคิง เพาเวอร์สามารถช้อปปิ้งได้ 2 แห่ง ได้แก่ คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต และ ท่าอากาศยานภูเก็ต "

คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต เป็นอาคารถูกตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมล้ำสมัย โดยได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งภายในมาจากประกายไข่มุกแห่งท้องทะเลอันดามัน ผสมผสานลวดลายการเจียระไนของอัญมณีทะเลใต้เพื่อสร้างมนต์สะกดให้กับนักเดินทางได้สัมผัสความเป็นอัตลักษณ์และวัฒนธรรมของแดนใต้ได้อย่างลงตัว

"คิง เพาเวอร์ ได้รวบรวมแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 100 แบรนด์ มาอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในจังหวัดภูเก็ตได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดประทับใจในสถานที่สวยงาม สร้างความแตกต่างจากการช้อปปิ้งทั่วไป โดยที่คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต แบ่งออกเป็น 3 อาคาร ได้แก่ อาคารร้านดิวตี้ฟรี ประกอบด้วย โซนบูติกแฟชั่น, โซนเครื่องสำอางและน้ำหอม, โซนนาฬิกา, อาคารสินค้าไทย และอาคารรามายณะ ตอกย้ำศูนย์กลางการช้อปปิ้งสินค้าปลอดอากรสุดยิ่งใหญ่ในภาคใต้ของประเทศไทย" นายอัยยวัฒน์ กล่าวเสริม

คิง เพาเวอร์ ยังได้เฟ้นหาสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง และน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ให้ลูกค้าของคิง เพาเวอร์ ในจังหวัดภูเก็ตได้สัมผัสประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ตรงใจ ได้แก่

โซนบูติกแฟชั่น (Boutique Fashion Zone) ที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย อาทิ Emporio Armani, Bally, Burberry, Calvin Klein, Ferragamo ฯลฯ

โซนเครื่องสำอางและน้ำหอม (Perfume & Cosmetic) ที่รวบรวมเครื่องสำอางและน้ำหอมจากแบรนด์ดังชั้นนำจากทั่วโลกมากกว่า 40 แบรนด์ อาทิ Bobbi Brown, Bvlgari, Chanel, Clarins, Dior ฯลฯ และเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์อย่าง Giorgio Armani

นอกจากนี้เรายังได้เลือกสรรสินค้าไทยสไตล์มาให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้เลือกช้อปปิ้งเพื่อเป็นของที่ระลึก โดยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับด้วยการส่งมอบสินค้าที่พัฒนามาจากสินค้าโอท็อปชุมชน และสินค้าจากกลุ่มบริษัทในเครือ อาทิ สินค้าสปาและเครื่องหอม, อาหารทานเล่นยอดนิยม ได้แก่ คิง พาวโรล ทองม้วนรสชาติไทยแท้ ผลิตภัณฑ์อาหารบรรจุกล่องพร้อมรับประทาน Heart Made ที่สร้างสรรเมนูอาหารไทยแท้โดยเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟกระทะเหล็ก พร้อมเสิร์ฟให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกได้นำกลับไปลิ้มลองความอร่อยอีกด้วย

"คิง เพาเวอร์ พร้อมนำเสนอประสบการณ์ในการช้อปปิ้งสุดพิเศษที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจ เพื่อสร้างความประทับใจในแบบฉบับของความเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งในบริการพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับลูกค้าผู้ทรงเกียรติของคิง เพาเวอร์ เพื่อสานต่อและตอกย้ำความเป็นผู้นำการให้บริการแบบเหนือระดับแก่ลูกค้าคนสำคัญ เพื่อความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือนคิง เพาเวอร์ ที่พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งระดับเวิลด์คลาส" นายอัยยวัฒน์ กล่าวเพิ่มเติม

และในอนาคตแพลนที่คาดว่าจะเกิดขึ้น ก็คงจะเป็นการชอปปิ้งผ่านสื่อออนไลน์ คืออารมณ์อยู่ที่บ้านก็สามารถช้อปสินค้าแบรนด์ดังในราคาถูกจาก คิง พาวเวอร์ได้แบบสบายๆ และทั้งหมดนี่ก็คือทริปช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่คิง พาวเวอร์ พาเราบินลัดฟ้า นั่งเครื่องบินลำแรกภายใต้โลโก้คิง พาวเวอร์ ไปช้อปถึงภูเก็ต ขอบอกว่าสนุกและแฮปปี้มาก ได้สินค้าในราคาถูกแสนถูก ที่ถูกกว่าที่อื่นถึง 20% รีบไปตำด่วนเลยนะแกรรร

ป.ล. ใครที่ไม่มีไฟล์ทบิน สามารถซื้อสินค้าป้ายสีฟ้าออกมาได้ ส่วนใครที่มีไฟล์ทบินก็สามารถช้อปสินค้าได้ทั้งป้ายสีขาว และสีฟ้า

ป.ล.  อีกรอบ ถ้าไม่มีไฟล์ทบินแต่อยากช้อปสินค้าป้ายขาว ก็สามารถช้อปได้เช่นกัน แต่ต้องให้เพื่อนหรือญาติพี่น้องที่มีตั๋วเดินทางไปรับสินค้าแทน ตามสาขาที่แจ้งเอาไว้ เห็นมั้ยล่ะ ง่ายนิดเดียวเอง ช้อปฟินๆ ราคาสบายกระเป๋า ชอบอะ !!

Cr. ภาพประกอบจาก King Power และ www.girldaily.com

7 เส้นทางปั่นจักรยานสุดชิวที่ใคร ๆ ก็ปั่นได้

More story