View 709 / Share

ปาร์ตี้สุดมันไปเป็นแก๊งสนุกกว่า กับ 5 ที่พักแบบ Private ที่หัวหิน

LIFESTYLE/Travel - ปาร์ตี้สุดมันไปเป็นแก๊งสนุกกว่า กับ 5 ที่พักแบบ Private ที่หัวหิน

ไม่ได้เจอเพื่อนมานาน อยากหวนวันวานสมัยเรียนลองนัดชาวแก๊งไปปาร์ตี้สุดมันกันในที่พักหัวหินสไตล์บ้านพักส่วนตัวกันดีไหม? จะดีแค่ไหน ถ้าการออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ นอนที่พักที่มีทั้งสระว่ายน้ำ คาราโอเกะ เตาปิ้งย่าง แถมบ้านพักก็สามารถพักได้มากกว่าสิบคน รับรองเลยว่าสนุกแน่นอน และครั้งนี้ เราจึงนำที่พักหัวหินสุดเจ๋งที่คัดสรรอย่างดีจาก Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์มาแนะนำให้คุณได้เลือกไปพักกับเพื่อนถึง 5 ที่

#1 แอริณ พูลวิลล่า หัวหิน 

ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหิน

ขอบคุณรูปภาพจาก : Airrin Pool Villa Hua Hin

ที่พักหัวหินหลังแรกนั้นมีชื่อว่าแอริณ พูลวิลล่า บ้านพักที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น พร้อมอุปกรณ์ครัวที่สามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่เชื่อลองซื้ออาหารทะเลสดๆ มา ทอด ปิ้ง ย่าง รับรองอร่อยถึงใจแน่นอน โดยบ้านพักแห่งนี้สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 10 คน ปาร์ตี้ เสียงดังกันยาวๆ ไปได้ถึง 22.00 น. เลย แถมพี่เจ้าของยังใจดี ให้บริการดีสุดๆ ใครที่เคยไปต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มีครั้งที่ 2 แน่นอน

 

#2 โซคูล พูลวิลล่า หัวหิน 

ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหิน

ขอบคุณรูปภาพจาก : So Cool Pool Villa HuaHin

ที่พักหัวหินแห่งนี้มีขนาดใหญ่พักได้ 10 คน มีห้องนอนถึง 3 ห้องนอน และห้องน้ำอีก 3 ห้อง คาราโอเกะ ครัว เตาปิ้งย่าง มาครบครัน แถมพิเศษมีไฟ Disco สนุกกันเต็มที่แน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นบ้านพักหลังนี้มีดาดฟ้าสุดกว้าง ให้เพื่อนๆ ขึ้นไปนั่งนอนชมดาว คุยเรื่องราวย้อนวันวานกันได้ นอกจากนั้นบ้านพักยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น พระราชวังไกลกังวล และเพลินวาน ที่อยู่ห่างออกไปไม่ถึง 1 กิโลเมตร เท่านั้นเอง

 

#3 เลอลีฟ พูลวิลล่า 11

ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหิน

ขอบคุณรูปภาพจาก : Leleaf valley huahin

ใครที่เคยมองหาปาร์ตี้เฮาส์ที่หัวหิน คงต้องรู้จักเลอลีฟแน่นอน เพราะเขาดังเรื่องบ้านพักพูลวิลล่าอยู่แล้ว เลอ ลีฟ พูลวิลล่า 11 ที่พักหัวหินที่ตกแต่งสวยงาม มีสไตล์ พักผ่อนสบาย สามารถเข้าพักได้ถึง 12 คนเลยทีเดียว บอกเลยว่ายิ่งไปเยอะก็ยิ่งสนุก ในบ้านพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่เพื่อนๆ ต้องการ บอกเลยว่าไปแต่ตัว ไม่ต้องเตรียมอะไรไปมาก ก็สามารถสนุกได้เช่นเดียวกัน

 

#4 บ้านธราดล

ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหิน

บ้านพักหัวหินแห่งนี้พิเศษตรงที่สุนัขตัวเล็กก็สามารถเข้าพักได้ (จำกัด 2 ตัว) ใครอยากจะพาสุนัขตัวโปรดไปเที่ยวที่หัวหินก็สามารถไปพักที่บ้านธราดลได้เลย บ้านพักนั้นมีการตกแต่งด้วยสีสันสดใส ชมพู เขียว ม่วง รับรองว่าได้อารมณ์ปาร์ตี้สุดๆ นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ เตาถ่านปิ้งย่าง ตัวบ้านพักนั้นมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เข้าพักสูงสุดได้ถึง 15 คนเลยทีเดียว

 

#5 บูทีค หัวหิน พูลวิลล่า

ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหิน

ขอบคุณรูปภาพจาก : Boutique Huahin Pool Villa

ที่พักหัวหินสไตล์บ้านส่วนตัวหลังสุดท้ายเป็นพูลวิลล่าขนาดใหญ่ มีถึง 4 ห้องนอนแอร์ทุกห้อง พักกันได้ 12 – 15 คน แบบสบายๆ ไม่ต้องเบียดกันเลย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงนั้นก็มีพร้อมรอเพื่อนๆ ทุกคนไปปาร์ตี้ นอกจากนั้นยังมี Wi-Fi ขนาด 30 MB ให้ใช้อัพโหลดรูปอวดคนทางบ้านกันได้สบายๆ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และดาดฟ้าตกแต่งสวยงามให้นั่งคุย ทำอาหารรับประทานกัน สนุกแน่นอน

 

หากใครคิดจะไปพักผ่อน ปาร์ตี้สุดมันกันแบบกลุ่มและต้องการบ้านพักแบบเป็นส่วนตัว เราแนะนำให้จองที่พักหัวหินผ่าน Traveloka ได้ ที่นี่ เพราะเขามีบ้านพักส่วนตัวให้ได้เลือกเพียบ ที่สำคัญคือจองง่าย จ่ายสะดวก ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็จองได้ มีเงินสดในกระเป๋าเดินไป 7-11 ใกล้บ้านก็จ่ายได้สะดวกง่ายๆ หรือโอนเงินผ่านธนาคารก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าทำเรื่องที่ใครมองว่ายุ่งยากเป็นเรื่องง่ายภายในไม่กี่นาที ใครอยากมีชีวิตที่สะดวกก็ลองจองตั๋วเครื่องบินและที่พักผ่าน Traveloka กันได้เลย  

สถานีรถไฟ ในธีมโดราเอมอน!! ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแมวหุ่นยนต์สีฟ้าต้องมาให้ได้!!