View 3.42K / Share

แชร์ประสบการณ์ เปิดกล่องโรงแรมใหม่ (มาก) ย่านนิมมาน

LIFESTYLE/Travel - แชร์ประสบการณ์ เปิดกล่องโรงแรมใหม่ (มาก) ย่านนิมมาน

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังแบบนี้เชื่อว่า หลายๆ คนกำลังวางแพลนไปเที่ยวเชียงใหม่อยู่แน่ๆ เพราะอากาศเย็นสบายๆ กำลังจะมาแล้ว ใครส่องที่พักเชียงใหม่แต่ยังลังเลไม่รู้จะไปนอนที่ไหน เราขอแนะนำที่พักใหม่ (มาก) เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน อย่าง “โรงแรม เม้าส์ซีนแอ้ท เซอร์วีเดีย” (Mountscene at Cervidae) พิกัดที่ตั้งก็อยู่ใจกลางเมืองแหล่งท่องเที่ยวย่านนิมมานเหมินทร์กันไปเลย อีกทั้งราคาก็เบาๆ เริ่มต้นเพียงไม่กี่ร้อยบาทที่มาพร้อมกับอาหารเช้า ซึ่งหากไปเป็นแก๊งค์เพื่อนก็ชิลดี เพราะโรงแรมนี้ให้อารมณ์โฮสเทล แชร์ห้องน้ำใช้ร่วมกัน แต่เป็นคู่รักก็มาพักได้นะเพราะห้องพักเป็นส่วนตัว

ที่พักเชียงใหม่

หากสนใจจองที่พัก เม้าส์ซีนแอ้ท เซอร์วีเดีย สามารถเข้าไปดูรีวิวและเช็คราคาก่อนตัดสินใจจองได้กับ Traveloka ที่ >>
https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/mountscene-at-cervidae-3000010041153

ที่พักเชียงใหม่

เม้าส์ซีนแอ้ท เซอร์วีเดีย 

ตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย เน้นโทนสีขาว เทา อีกทั้งยังเต็มไปด้วยด้วยพืชสีเขียวนานาพันธุ์เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับแขกผู้เข้าพัก ซึ่งก็เข้ากันดีกับความเรียบง่ายๆ ของที่นี่ เม้าส์ซีนแอ้ท เซอร์วีเดีย เป็นโรงแรมไซส์มินิที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น แต่ก็มีพื้นที่ลองรับความเป็นส่วนตัว ต้องการผ่อนคลายใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่ลายล้อมบรรยากาศไปด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่

“เม้าส์ซีนแอ้ท เซอร์วีเดีย” มีทั้งหมด 4 ชั้น ซึ่งมีห้องพัก 4 ห้อง อยู่ชั้น 3 และ ชั้น 4 โดยแต่ละชั้นจะมี 2 ห้อง อีกทั้งห้องน้ำเป็นแบบแชร์กันใช้งาน ซึ่งแต่ละชั้นจะมีห้องน้ำบริการต่อ 1 ห้อง ส่วนเรื่องความสะอาดหมดห่วงได้เลยเนื่องจากมีแม่บ้านคอยทำความสะอาดอยู่เสมอ

ที่พักเชียงใหม่
เซ็ตอาหารเช้า Egg on toast and juice กับ Yogurt granola mix fruit

ส่วนชั้น 1-2 ชั้นจะเป็นคาเฟ่ชื่อ Cervidae café (แปลว่า ต้นกำเนิดของกวาง) โดยออกแบบให้อารมณ์คลาสสิกปราสาทเก่าๆ เข้ามาแล้วเสมือนอยู่ในฉากหนังดังเรื่องแฮรี่พอตเตอร์กันเลยทีเดียว น่าจะถูกใจคนชอบถ่ายรูปเพราะมีมุมสวยๆ ให้แชะการหลายมุม นอกจากการตกแต่งที่ดูสวยงามเรื่องของอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวานก็มีให้เลือกอิ่มอร่อยอย่างหลากหลาย ปล.ผู้ที่ไม่ได้จองห้องพักก็สามารถแวะมาจิบเครื่องดื่มที่ Cervidae café ได้เช่นกัน

ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่
Superior Room with Balcony

ห้องนี้สำหรับ 2 คน อยู่ที่ชั้น 3 มีเตียงเดี่ยวนุ่มๆ 5 ฟุต กับหมอนนิ่มๆ พร้อมให้ได้หลับสบาย มาพร้อมกับวิวดอยสุเทพสวยๆ อีกทั้งยังมีมุมสวนเล็กๆ ริมระเบียงให้ได้ชื่นใจ และมุมนั่งเล่นน้อยๆ สำหรับการนั่งทำกิจกรรมเก๋ๆ 2 คน ได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศภายในห้องแบบที่ได้รู้สึกถึงการพักผ่อนในแบบที่คุณเลือกได้อย่างน่าประทับใจ

ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่
Superior Room

ห้อง Superior สามารถเข้าพักได้ 2 คนเช่นกัน นอกจากที่นอนแน่นๆ แล้ว คุณจะได้ชมวิวดอยสุเทพผ่านหน้าต่างในมุมมองที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีมุมนั่งเล่นเล็กๆ น่ารักเก๋ไว้ให้ถ่ายรูปลงโซเชียลอีกด้วย ห้องพักของที่นี่จะให้มูดแอนด์โทนอบอุ่น ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นวัสดุเป็นเนื้อไม้ มั่นใจว่าเมื่อได้มาพักแล้วคุณจะได้รับความสุขจากการพักได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน

ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่
Deluxe Room with Balcony

ห้องนี้จะมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นอยู่ชั้น 4  เนื่องจากพักได้ 3 คน ภายในห้องพักมีทั้งเตียงเดี่ยว 5 ฟุต และเตียง 3.5 ฟุต แน่นอนว่าคุณจะได้ชมวิวสวยๆ ของดอยสุเทพซึ่งก็เป็นวิวที่แตกต่างจากห้องอื่นๆ การตกแต่งแสนเก๋เป็นคอนเซปต์แบบที่ทางโรงแรมได้วางไว้ โดนใจสายชิลด้วย บาร์ริมระเบียงซึ่งจะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับวิวธรรมชาติได้มากขึ้นกว่าที่เคย

ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่
Deluxe Room

หากชอบความชิคห้องนี้เหมาะกับคุณ เพราะตกแต่งไว้อย่างเก๋ไก๋แต่ก็ซ่อนความมุ้งมิ้งไว้อย่างลงตัว ห้องนี้อยู่ที่ชั้น 4 และพักได้ 3 คน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีเตียงเดี่ยว 5 ฟุต และ เตียง 3.5 ฟุต แน่นอนว่า คุณได้เห็นวิวสวยๆ ของดอยสุเทพแน่นอน อีกทั้งยังมีมุมให้นั่งเล่นพักใจพักกาย ช่วยให้คุณได้หลับฝันดีตลอดทั้งคืนเช่นกัน 

อย่างที่รู้กันว่า เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาค่อนข้างเยอะ ทั้งคนไทยหรือแม้แต่ชาวต่างชาติ ที่พักจึงมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจึงถึงหลักหมื่น ซึ่งก็เข้าไปดูที่พักเชียงใหม่อีกมากมายได้ที่ ลิ้งค์นี้ ส่วนใครที่กำลังตัดสินใจเรื่องที่พักเชียงใหม่คิดว่า “เม้าส์ซีนแอ้ท เซอร์วีเดีย” น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณกำลังตามหาอยู่

สถานีรถไฟ ในธีมโดราเอมอน!! ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแมวหุ่นยนต์สีฟ้าต้องมาให้ได้!!