View 614 / Share

อัพเดตความอลังการ "ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ฯ" 2018 พร้อมทิปส์การจองที่พักดิสนีย์รีสอร์ตให้คุ้ม

LIFESTYLE/Travel - อัพเดตความอลังการ "ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ฯ" 2018 พร้อมทิปส์การจองที่พักดิสนีย์รีสอร์ตให้คุ้ม

ฤดูร้อนปีนี้ เราขอบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของการ์ตูนค่าย Disney ต้องกดจองตั๋ว แล้วไปเที่ยว ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ฯ กันด่วน เพราะในหน้าร้อนนี้ ทางสวนสนุกจะเปิดตัว “คาร์นิวัล ออฟ สตาร์” พร้อมกับการเเสดงใหม่ในธีม “โมอาน่า” ที่จะทำให้เราได้สนุก และตื่นเต้นไปกว่าเดิมอีกสิบเท่า

ความอลังการของช่วงหน้าร้อนนี้ ทางสวนสนุกจะจะมีโชว์พิเศษ ตั้งแต่กลางวัน ยาวไปถึงช่วงหัวค่ำเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น1. “Moana: A Homecoming Celebration”
การแสดงชุดเฉลิมฉลองเปิดบ้านต้อนรับจากภาพยนตร์โมอาน่า (เริ่มแสดงเป็นครั้งแรกในวันที่ 25 พ.ค. 61นี้) โดยจะมีโมอาน่า ฮีโร่สาวจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น ‘โมอาน่า’ (Moana)  มาแสดงสดๆ ให้เราได้ชมยาวๆ กันไป 20 นาที และนอกจากนี้ ผู้ที่เข้าชมทุกคนจะได้กอดทักทาย และร่วมถ่ายภาพกับ ‘โมอาน่า’ ตัวเป็นๆ อีกด้วยจ้า


2. “พิกซาร์ วอเตอร์ เพลย์ สตรีท ปาร์ตี้!” (Pixar Water Play Street Party!)
ปาร์ตี้คลายร้อนครั้งใหญ่ และครั้งแรก จากคาแรคเตอร์ขวัญใจทุกคนของภาพยนตร์ ดิสนีย์ พิกซาร์ (Disney•Pixar) เริ่มความสนุกตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป พร้อมฉลองรับซัมเมอร์แสนชุ่มฉ่ำ ไปกับ มิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส อินเครดิเบิ้ล (Mr. and Mrs. Incredible) จากภาพยนตร์    “ดิ อินเครดิเบิ้ล!” (The Incredibles!), วูดดี้ (Woody), บัซ ไลท์เยียร์ (Buzz Lightyear) และผองเพื่อนจาก ทอย สตอรี่ (Toy Story) และคาแรคเตอร์ชื่อดังอื่นๆ พร้อมนักแสดงอีกมากมาย


3. “พวกเรารักมิคกี้!” (We Love Mickey! Projection Show)
การแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตาโฉมใหม่ล่าสุดที่จะจัดขึ้นทุกคืน โชว์นี้ประกอบไปด้วยการแสดงแสงสีเสียง และ เอฟเฟคต์ตระการตา ที่สาดส่องไปยังตึกต่างๆ เพื่อฉายภาพเรื่องราวช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของมิคกี้ และปิดท้ายโชว์ด้วยการปรากฎตัวของมิคกี้ในชุดสูทสุดเนี้ยบ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับทุกๆ คน 

4. ต่อด้วยของฝากและเมนูสุดพิเศษ
แน่นอนว่าฤดูร้อนนี้ ทั้งของฝาก และเมนูในสวนสนุกก็ต้องเป็นธีมซัมเมอร์  


5. ตบท้ายด้วยกิจกรรมสนุกๆ สำหรับผู้ที่เข้าพักในโรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ฯ
ผู้เข้าพักในโรงแรมทั้งสามของรีสอร์ท  เค้าก็มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย  เช่น เกม - ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ แล้วก็จะมีตัวการ์ตูนจากดิสนีย์อีกมากมาย ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกอีกด้วย และที่เราชอบที่สุดก็คือ เค้าจะมีโซน งานฝีมือต่างๆ ให้ลองทำด้วยนะ เช่น โมบายแขวนประดับ ต้นไม้ประดับ และ ศิลปะบนผ้าเช็ดตัว 


แถมทิปส์ให้อีกนิด สำหรับคนที่อยากเข้าพักโรงแรมในดิสนีย์แลนด์ (แบบคุ้มราคา) 
ทางดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง เค้าจะมีโปรโมชั่น และแพ็คเกจให้เลือกมากมายเลยค่ะ เช่น ลด 20% สำหรับการจองที่พักล่วงหน้า หรือบินกับสายการบินที่ร่วมรายการ ก็จะได้รับบัตรเข้าฟรีพร้อมที่พัก ใครที่สนใจ ก็สามารถคลิกไปดูรายละเอียด และโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  http://www.hongkongdisneyland.com/offers-discounts/   นะคะ 

สถานีรถไฟ ในธีมโดราเอมอน!! ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแมวหุ่นยนต์สีฟ้าต้องมาให้ได้!!