View 180 / Share

หาที่เที่ยวกับหวานใจ ต้อนรับเดือนแห่งความรักวาเลนไทน์นี้

LIFESTYLE/Travel - หาที่เที่ยวกับหวานใจ ต้อนรับเดือนแห่งความรักวาเลนไทน์นี้

สำหรับคนมีคู่ วันวาเลนไทน์ ก็ถือเป็นวันที่เหมาะจะแสดงความรักเป็นพิเศษ บางคนก็อาจจะมีแพลนไปเที่ยว ไปเดตกันแล้ว แต่สำหรับคนที่กำลังหาที่เที่ยวสำหรับไปสวีทกัน เรามีที่พักที่เที่ยวดีๆ มาแนะนำกันด้วย ลองดูเวลาและกำลังทรัพย์ แล้วชวนหวานใจจัดทริปกันเลยค่ะ

ห่มหมอกกอดกันคลายหนาว จังหวัดเชียงใหม่

http://www.booking.com/hotel/th/green-tiger-house-vegetarian-guesthouse.th.html

http://q-ec.bstatic.com/images/hotel/840x460/504/50405073.jpg http://q-ec.bstatic.com/images/hotel/840x460/504/50404705.jpg

เชียงใหม่ ไม่เคยคลายมนต์เสน่ห์ ยิ่งช่วงต้นปีอากาศบริเวณยอดดอยยังคงหนาวเย็น ท้องฟ้ายามค่ำคืนปลอดโปร่งเป็นใจสำหรับการชมดาว ชมแสงจันทร์ ส่วนช่วงเช้าก็มีสายหมอกมาทักทายให้ทริปของคุณมีแต่ความโรแมนติก ทั้งนี้การเข้าพักที่เกสต์เฮาส์สวยงามแปลกตาซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันสงบและผ่อนคลายใจกลางเมืองเชียงใหม่อย่าง Green Tiger Vegetarian House ก็เป็นอีกวิธีการหนึ่งในการเพิ่มความประทับใจให้กับทริปกระชับสัมพันธ์ของคุณสำหรับวาเลนไทน์นี้

 

ระเบียงของจูเลียต ประเทศอิตาลี

http://www.booking.com/hotel/it/lady-capulet.th.html

 

http://t-ec.bstatic.com/images/hotel/max1024x768/638/63861044.jpg

โรมิโอกับจูเลียตเป็นหนึ่งในคู่รักที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์วรรณกรรม แม้ว่าในตอนจบของเรื่องราวนั้นทั้งสองจะไม่ได้ครองรักกันอย่างมีความสุขตลอดไปดั่งที่หวังไว้ ทว่าคู่ของคุณอาจมีเรื่องราวที่ต่างออกไป มุ่งตรงไปที่ระเบียงของจูเลียต และถามออกไปว่า “ไฉนท่านจึงต้องเป็นโรมิโอ” ก่อนเอื้อนเอ่ยถ้อยคำที่สำคัญยิ่งกว่า สำหรับที่พักในละแวกใกล้เคียงนี้มี Lady Capulet Apartments ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากบ้านของจูเลียตโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และให้บริการที่พักสุดหรูใจกลางเมืองเวโรนาสุดโรแมนติกแห่งนี้

 

ขึ้นบอลลูนชมเมืองพุกาม ประเทศเมียนมา

http://www.booking.com/hotel/mm/bagan-lodge.th.html

http://q-ec.bstatic.com/images/hotel/840x460/694/69482681.jpg http://r-ec.bstatic.com/images/hotel/840x460/629/62936931.jpg

การขึ้นบอลลูนติดโผสิ่งที่น่าลองทำสักครั้งหนึ่งในชีวิต แต่การขึ้นบอลลูนเพื่อชมทะเลเจดีย์และภูมิประเทศอันงดงามของพุกามนั้นยิ่งเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกขั้น และไม่ว่าจะเป็นช่วงพระอาทิตย์ขึ้นหรือพระอาทิตย์ตกก็สวยงามไม่แพ้กัน อย่าลืมจัดเตรียมแชมเปญไว้สักแก้วสองแก้วสำหรับช่วงที่คุณเอ่ยคำพูดสำคัญล่ะ หลังจากที่โมเมนต์แสนตื่นเต้นผ่านพ้นไป ก็ได้เวลามุ่งหน้าไปยัง Bagan Lodge เพื่อผ่อนคลายที่สปาและสระว่ายน้ำ ตลอดจนเฉลิมฉลองให้กับความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองด้วยอาหารพื้นเมืองที่ Tiffin Box

 

ซาลาร์เดอูยูนี ประเทศโบลิเวีย

http://www.booking.com/hotel/bo/palacio-de-sal.th.html

http://q-ec.bstatic.com/images/hotel/840x460/823/82338512.jpg http://q-ec.bstatic.com/images/hotel/840x460/823/82340292.jpg

หากต้องการให้สุดที่รักของคุณตอบตกลงแล้วล่ะก็ วิวสุดโรแมนติกถือเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน และวิวที่ซาลาร์เดอูยูนี (Salar de Uyuni) ในประเทศโบลิเวียก็นับเป็นหนึ่งในทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของโลก ที่นี่เป็นทะเลสาบแห้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งเกิดจากการสะสมตะกอนของชั้นเกลือ โดยมีเกลือถึง 1 หมื่นล้านตันท่ามกลางฉากหลังซึ่งเป็นทัศนียภาพอันตระการตา และคุณอาจมีโอกาสได้พบเห็นนกฟลามิงโกสีชมพูอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟ็คต์สำหรับการเอื้อนเอ่ยคำพูดสำคัญอย่างแท้จริง นอกจากนี้ Hotel Palacio de Sal ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะที่นี่สร้างจากอิฐที่ทำจากเกลือ ทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์ซึ่งทำจากเกลืออีกด้วย

 

 

คีร์เคเนส สโนว์โฮเทล ประเทศนอร์เวย์

http://www.booking.com/hotel/no/kirkenes-snowhotel.th.html

 

หากต้องการให้ทริปของคุณเป็นทริปที่ประทับใจไม่รู้ลืมแล้วล่ะก็ ลองไปเที่ยวประเทศอันงดงามอย่างนอร์เวย์ซึ่งเต็มไปด้วยสถานที่สวยงามซึ่งเหมาะสำหรับการขอแต่งงานดูสิ แล้วคุณอาจจะได้เอ่ยคำพูดสำคัญหลังจากที่ได้นั่งเลื่อนซึ่งลากโดยสุนัขฮัสกี้ โดยมีแสงเหนืออันงดงามสว่างไสวเป็นฉากหลัง หรือภายในโรงแรมที่สร้างจากหิมะ คีร์เคเนส สโนว์โฮเทล ซึ่งเป็นที่พักสุดโรแมนติกซึ่งสร้างจากหิมะและน้ำแข็งนี้มีวิวภูเขาซึ่งงดงามดั่งภาพวาด ห้องสวีทสไตล์ขั้วโลกซึ่งสร้างจากหิมะ รูปปั้นซึ่งสลักอย่างประณีตจากหิมะ รวมถึงผ้าห่มรักษาความอุ่นซึ่งจะช่วยให้คุณและสุดที่รักรู้สึกอุ่นสบาย

ก็หวังว่าจะพอเป็นไอเดีย ให้สาวๆ ชวนแฟนไปเที่ยว สวีทกันเติมความหวานให้ชีวิตคู่นะคะ

เอาใจแฟนๆ การ์ดแคปเตอร์ซากุระด้วยไอเท็มสุดคิ้วต์ที่ทำร่วมกับร้าน Alice on Wednesday

More story